Cuộc sống ban công trong thời đại Covid-19

Home / Tổ ấm / Cuộc sống ban công trong thời đại Covid-19

Cuộc phong tỏa đã thay đổi cuộc sống của hàng triệu người. Đi siêu thị hay dắt chó đi dạo trở thành điều xa xỉ, và ban công trở thành “cầu nối” chính.

Trong ảnh, một phụ nữ đang hát trên ban công ở Rome. Ý bắt đầu phong tỏa toàn quốc vào ngày 9 tháng Ba. Ảnh: Alberto Lingria / Reuters-Cuộc phong tỏa đã thay đổi cuộc sống của hàng triệu người. Đi siêu thị hay dắt chó đi dạo trở thành điều xa xỉ, và ban công trở thành “cầu nối” chính.

Trong ảnh, một phụ nữ hát trên ban công ở Rome. Ý bắt đầu phong tỏa toàn quốc vào ngày 9 tháng Ba. Ảnh: Alberto Lingria / Reuters-Một người đàn ông mắc võng trên ban công ở Brooklyn, New York. Hoa Kỳ hiện đã trở thành nơi có dịch Covid-19 lớn nhất thế giới. Ảnh: Lucas Jackson / Reuters.-Một người đàn ông mắc võng trên ban công ở Brooklyn, New York. Hoa Kỳ hiện đã trở thành nơi có dịch Covid-19 lớn nhất thế giới. Ảnh: Lucas Jackson / Reuters.-Cư dân Ahmedabad, Ấn Độ vỗ tay hoan nghênh các nhân viên y tế. Động thái này cũng xuất hiện ở nhiều nước, như Ý, Tây Ban Nha, Pháp. Ảnh: Amit Dave / Reuters.

Cư dân Ahmedabad, Ấn Độ, vỗ tay hoan nghênh các nhân viên y tế. Động thái này cũng xuất hiện ở nhiều nước, như Ý, Tây Ban Nha, Pháp. Ảnh: Amit Dave / Reuters.Ban công cũng là nơi nhiều người được hưởng lợi từ việc công khai và nâng cao nhận thức của cộng đồng LGBT. Ảnh: Yara Nardi / Reuters.Ban công cũng là nơi mọi người được hưởng lợi từ việc công khai và nâng cao nhận thức của cộng đồng LGBT. Ảnh: Yara Nardi / Reuters.

Một người đàn ông và con chó của anh ta đang hít thở không khí ở Prague, Cộng hòa Séc. Nước này đã đóng cửa biên giới và ban bố tình trạng khẩn cấp. Ảnh: David W Cerny / Reuters.

Một người đàn ông và con chó của anh ta đang hít thở không khí ở Prague, Cộng hòa Séc. Nước này đã đóng cửa biên giới và ban bố tình trạng khẩn cấp. Ảnh: David W Cerny / Reuters Từ bên trong, mọi người nâng ly chúc mừng hàng xóm trong một tòa nhà chung cư ở Brussels, Bỉ. Ảnh: Yves Herman / Reuters – Từ bên trong, mọi người nâng ly chúc mừng hàng xóm trong một tòa nhà chung cư ở Brussels, Bỉ. Nhiếp ảnh: Yves Herman / Reuters.

Một huấn luyện viên thể thao đã yêu cầu người hàng xóm của mình tập luyện trên ban công ở Rome. Nhiếp ảnh: Remo Kassili / Reuters. –Một huấn luyện viên thể thao đã yêu cầu những người hàng xóm tập luyện trên ban công ở Rome. Ảnh: Remo Kassili / Reuters.

Chặn không có nghĩa là ngừng đào tạo. Người đàn ông đến từ Erbil, Iraq đã xây dựng một sân vận động ngoài trời tự tạo. Ảnh: Azad Lashkari / Reuters.-Ngăn chặn không có nghĩa là ngừng hoạt động này. Người đàn ông đến từ Erbil, Iraq đã xây dựng một sân vận động ngoài trời tự tạo. Ảnh: Azad Lashkari / Reuters.

Minh Trang (WEForum)

Leave a Reply

Your email address will not be published.