Phải ở bên người yêu cũ trong thời gian cách ly

Home / Tổ ấm / Phải ở bên người yêu cũ trong thời gian cách ly

Tristan South 23 tuổi, sinh viên Đại học Massachusetts Amherst, cho biết: “Chúng tôi nhận được một cuộc gọi vào tuần trước rằng cha anh ấy đang uống cà phê thì ông ấy dương tính với nCoV. Tristan quyết định ở lại với bạn gái cũ cho đến khi chắc chắn rằng mình không phải là người mang virus. Để giết thời gian, Nam chơi game và xem phim với người yêu cũ. Ngoài ra, họ cố gắng cư xử bình thường.

Trong thời gian cách ly, Nam không phải là người duy nhất muốn chung sống với vợ cũ. Radhika, 26 tuổi, đang là sinh viên Đại học Arizona cũng có hoàn cảnh tương tự.

“Tôi đã chia tay vào ngày sinh nhật của mình,” Radhika nói về sự kết thúc của một mối quan hệ. Bốn năm. “Chúng tôi ngày càng xa cách nhau hơn. Mọi thứ đổ vỡ hai tuần trước khi khóa sổ”

Dù rất tức giận, Radhika vẫn sống với vợ cũ vì cô ấy không muốn thay đổi vị trí của mình trước khi lấy bằng tốt nghiệp. . Để tránh căng thẳng, cô ở lại thư viện hoặc làm việc nửa đêm đến khuya, rồi trải nệm ra hành lang.

Radhika và chồng cũ thuê một góc riêng trong căn hộ. Nhiếp ảnh: Radhika .—— Hiện Radhika đang liên lạc “toàn thời gian” với người tiền nhiệm của mình. Cô ấy nói: “Thật tiếc khi anh ấy đã mời cô.” “Sự xuất hiện của một người bạn đã làm giảm bớt căng thẳng giữa chúng tôi, nhưng nó cũng khiến tôi ghét anh ấy hơn nữa.”

Hiện tại, Radhika đang cố gắng vẽ tranh , Học và uống nước để giữ bình tĩnh. — So với Radica, cô gái 23 tuổi Xiomara Rivero (Xiomara Rivero) người Houston rơi vào hoàn cảnh khó khăn vì phải ngủ chung giường với bạn trai cũ. Căn nhà chật hẹp, cô không tìm được chỗ ngủ. Ảnh: Xiomara Rivero .

Rivero hẹn hò với bạn trai cũ trong hai năm và ly thân vào tháng 10 năm 2019 sau “một loạt tranh chấp và cãi vã lớn”. Tuy nhiên, cả hai đã đồng ý ở cùng nhau cho đến hết tháng Bảy.

Rivero và bạn trai cũ của cô đã có một cuộc sống tốt đẹp sau khi chia tay, cho đến khi dịch bệnh khiến họ thất vọng. Tất cả đều đình công. Để cho. Rivero, người đã bị cuốn theo cả ngày, ngày càng nhìn thấy những cảm xúc tiêu cực của bạn trai cũ ném rác trong phòng khách.

“Anh ấy không còn là bạn trai của tôi nữa nên tôi không cần phải dọn dẹp. Tôi cũng không thể chịu đựng được căn nhà bẩn thỉu.” Rivero nói.

– Ngoài ra, Rivero đang cố gắng thiền và nấu ăn khi bạn trai cũ của cô muốn nối lại quan hệ tình dục. Để tránh rơi vào bẫy, cô gái trẻ chuyển sang sử dụng các ứng dụng hẹn hò dù không thể gặp mặt trực tiếp. thời gian.

Radhika không quan tâm đến việc tìm kiếm người yêu mới, mà muốn đi chơi. – “Sau khi chia tay, điều thú vị nhất là khi bạn bất ngờ tìm thấy người yêu cũ khi bạn ăn mặc đẹp, nhưng bây giờ tôi không thể làm được”, cô nói. “Nếu tôi trang điểm bây giờ, tôi sẽ trông thật ngu ngốc.”

Nan vẫn muốn thoát khỏi sự cô lập. Tuy nhiên, anh cố gắng kiên nhẫn chờ đợi. Mọi thứ đang diễn biến theo chiều hướng tích cực hơn.

“Rồi mọi chuyện sẽ ổn thôi. Hãy vượt qua cảm giác tức giận và uất ức vì chúng không đáng”, South nói. “Đối xử tốt với nhau. Phải có lý do gì thì mới ở bên nhau” -Thu Nguyệt (Theo New York Post)

Leave a Reply

Your email address will not be published.