Chú rể Cao Bằng đưa hai xe container đi đón dâu |

Home / Tổ ấm / Chú rể Cao Bằng đưa hai xe container đi đón dâu |

Chú rể dạo này không dùng xe sang hay xe công nông, xe trâu, xe bò mà dùng cả hai đầu xe container để rước nàng về dinh. Hai chiếc ô tô khổng lồ có chữ “happiness”, được trang trí bằng vương miện và bóng bay, nhìn đã thấy thích thú rồi, nhưng không còn sợ nữa.

Thay vì xe sang hay xe công nông, xe trâu là xe chở dâu thì mới đây, chú rể đã dùng đuôi xe container để rước nàng về dinh. Hai chiếc ô tô khổng lồ có dòng chữ “Happy”, được trang trí bằng vương miện và bóng bay, nhìn đã thấy thích thú rồi nhưng không còn sợ nữa.

Ý tưởng độc đáo này là của chú rể Toàn (26 tuổi) lái xe đường dài Cao Bằng Container.

Ý tưởng từ chú rể Toàn (26 tuổi) đến tài xế container đường dài Cao Bằng.

Cô dâu Quỳnh (giáo viên tại TP. Cao Bằng) chia sẻ, đã nghe ông xã kể về kế hoạch đón dâu từ lâu nhưng vì tính tình đơn giản nên mình tưởng anh ấy nói đùa.

Cô dâu Quinn (giáo viên một trường tiểu học ở thành phố Caobang) chia sẻ rằng tôi có nghe chồng kể về việc anh ấy đi đón dâu. Cô dâu dậy thì lâu rồi, nhưng vì tính anh đơn giản nên tôi tưởng anh nói đùa. Chú rể đăng ảnh trang trí hai xe lên mạng. Quỳnh nhắn tin cho Toàn nhưng anh bảo: “Chuyện này bí mật, mai tìm hiểu” Vì mải tiếp khách nên cô cũng quên khuấy.

Hôm trước đón dâu, thấy bạn của chú rể đăng ảnh hai xe lên mạng. Quỳnh nhắn tin cho Toàn nhưng anh bảo: “Chuyện này bí mật, mai tìm hiểu” Vì bận tiếp khách nên cô cũng quên khuấy. -Sáng hôm sau, nhà trai đưa hai xe container đến làm lễ khiến cả nhà vô cùng ngạc nhiên. Tôi vừa đưa dâu nhưng không ngờ lại trở thành xe hoa “, cô giáo trẻ dễ mến kể.” Sáng hôm sau, nhà trai dắt hai xe container vào lễ đường khiến ai cũng ngỡ ngàng. Cô giáo trẻ duyên dáng cho biết, tưởng là xe rước dâu nhưng không ngờ lại là phao.

Anh Toàn đã nhiều năm sử dụng nó trong những ngày quan trọng của mình, cứ ngỡ vợ đi làm hàng ngày rất vất vả, đã để lại trong mắt mọi người anh tài xế gần gũi và thân thiện nhất Hình ảnh. -Anh Toàn thường xuyên sử dụng xe để đi cùng anh trong những ngày tuyệt vời trong năm qua, cho phép vợ anh thấy anh làm việc chăm chỉ mỗi ngày, anh gần gũi và thân thiện hơn với tài xế trong mắt mọi người.

“Đối với tôi, dù là rước dâu bằng ô tô đắt tiền hay xe đạp hay xe đầu kéo thì tôi vẫn luôn thấy hạnh phúc, vì tôi không quan tâm đến cảm xúc thật của mình chứ không phải sự rực rỡ của nó”, cô dâu tâm sự. Chia sẻ, chồng cô rất tôn trọng mọi người và quan tâm nên được nhiều người yêu mến.

“Đối với tôi, dù là rước dâu bằng xe hơi đắt tiền, đi xe đạp hay xe đầu kéo, tôi luôn cảm thấy hạnh phúc, vì cô dâu nói rằng tôi chỉ quan tâm đến cảm xúc thật của cô ấy về tôi, không. Nhan sắc rạng rỡ. Cô dâu chia sẻ thêm rằng, chồng cô rất tôn trọng và quan tâm đến mọi người nên được nhiều người yêu mến. -Quin và Tăng En yêu nhau được 8 năm nhưng thời gian ở bên nhau rất ít. Do tính chất công việc nên Toàn thường xuyên phải vắng nhà, thỉnh thoảng Quinn giận dỗi không có bạn trai trong các dịp lễ tết, sinh nhật

Quin và Toàn yêu nhau được 8 năm nhưng thời gian ở bên nhau rất ít, do tính chất công việc nên Toàn Tôi thường xuyên phải xa nhà. Đôi khi, Quinn giận dỗi bỏ về những ngày lễ, sinh nhật vì không có bạn trai.

Mỗi lần có trai đẹp thế này, chú rể lại phải nhún nhường xuống nước trang điểm, tôi sẽ dành hết thời gian rảnh rỗi. Số tiền đó được bạn gái dành cho những năm tháng đầu đời và kết thúc bằng một đám cưới đẹp.

Mỗi lần như thế này, chú rể điển trai phải khiêm tốn lặn xuống nước và bù đắp cho bạn bằng cách dành thời gian rảnh rỗi. Cô gái. Những năm đầu Tình yêu kết thúc bằng một cuộc hôn nhân đẹp .

Pan Yang Ảnh: NVCC

Leave a Reply

Your email address will not be published.