Làm thế nào tôi có thể tiết kiệm hàng chục cm mà không tốn tiền?

Home / Tổ ấm / Làm thế nào tôi có thể tiết kiệm hàng chục cm mà không tốn tiền?

1. Áo phông và váy: Đừng mặc áo phông dài vì chúng trông ngắn hơn nhiều. Đặc biệt đối với váy có eo cao, bạn cần mặc quần áo để khoe size và trông dài hơn.

2. Thắt lưng và giày: Thắt lưng lớn, không phù hợp với màu váy, sẽ khiến bạn béo lên. Dép cao gót dường như giúp bạn phát triển, nhưng thực sự làm cho đôi chân của bạn ngắn hơn. Bạn nên chọn giày cao gót phù hợp với màu quần áo của bạn. 3. Áo khoác và váy: Các bé gái dễ thương chỉ nên chọn áo khoác ở hông để khiến chúng trông cao và gầy hơn. Váy dài sẽ khiến bạn trông như một “cây nấm ngắn”. 4. Quần jean và áo phông: Áo sơ mi cạp cao và quần cạp cao là lựa chọn tốt cho những cô nàng có dáng người trung bình. Bộ đồ này có thể mở rộng chân và làm cho cơ thể thon thả hơn.

5. Váy: Váy không phù hợp với những cô nàng cao, và váy hơi bó sát với phần eo sáng, phù hợp với gấu áo của cô ấy. -6. Màu sắc tương phản và đơn sắc: quần áo sáng và bắt mắt sẽ làm lộ ra những khuyết điểm của cơ thể bạn, không phải màu trung tính và đơn sắc. Hơn thế nữa, nó cũng khiến bạn trông cao hơn và kém hấp dẫn hơn.

7. Áo len dài (cardigan): Áo len dài là lựa chọn cơ bản cho mọi cô gái có thân hình trung bình. Hãy nhớ rằng, không bao giờ chọn áo len tinh tế, chẳng hạn như túi lớn, cổ áo lông thú … bởi vì nó sẽ khiến bạn trông béo hơn và béo hơn.

Mộc Miên

Leave a Reply

Your email address will not be published.