Album ảnh “Cặp đôi trốn chạy” của chồng khiến nhiều người xúc động.

Home / Tổ ấm / Album ảnh “Cặp đôi trốn chạy” của chồng khiến nhiều người xúc động.

“Khi tôi nhận được điện thoại của vợ về công việc, tôi chuẩn bị chụp ảnh đám cưới cho khách, nên Toad chạy lại đưa vợ đi sinh, rồi gọi lại cho em trai. Bệnh viện đặt lại máy ảnh, tôi có ý kiến. Để ghi lại hình ảnh của vợ tôi tại nơi làm việc. “Ông Phạm Văn Khoa (làng quê) giải thích lý do cho bức ảnh này. — “Tôi định phục vụ khách khi nhận được cuộc gọi từ vợ. Sau giờ làm việc, anh ta bỏ trốn và cưới vợ sinh con, rồi đưa điện thoại cho em trai. Ngay giây phút thứ hai, anh ta đến bệnh viện và đặt lại máy ảnh. , Vì vậy, tôi có một ý tưởng. Ghi lại hình ảnh vợ tôi đau. Phạm Văn Khoa giải thích lý do cho bức ảnh này một cách đơn giản .

Nhiếp ảnh gia đến từ Đà Lạt cho biết ông có thai. Cuộc sống của người vợ gặp rất nhiều khó khăn, vì vậy hai vợ chồng rất lo lắng. Chờ đợi một cách nôn nóng mỗi ngày.

Nhiếp ảnh gia đến từ Đà Lạt cho biết, người vợ đang mang thai của anh gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống. Vì vậy, hai vợ chồng đã rất lo lắng và nôn nóng chờ đợi từng đứa trẻ. Người cha trẻ nói: “Khi phụ nữ mang thai, u xơ tử cung to như quả cam. Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã mất con trong 14 và 32 tuần, nhưng may mắn là mọi thứ đều ổn. Người cha trẻ giải thích: “Khi cô ấy mang thai, người phụ nữ cũng được tìm thấy”. Tử cung to như một quả cam. Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã mất con trong 14 và 32 tuần, nhưng may mắn là mọi thứ đều ổn. “Vợ tôi, Vũ Thị Duyên, năm nay 28 tuổi. Cơ bụng của cô ấy yếu một tuần trước khi nhập viện, và cô ấy bị đau dữ dội hơn 10 giờ trong khi làm việc. Tuy nhiên, cô ấy vẫn không thể sinh thường, vì vậy cô ấy đã sinh mổ. Chị Vũ Thị Duyên, vợ tôi bị đau bụng. Tôi chỉ có một tuần trước khi đến bệnh viện, và vì tôi làm việc hơn mười giờ, nhưng tôi vẫn không thể sinh thường, vì vậy tôi phải sinh mổ. Vì vậy, vợ tôi sắp sinh. Lúc đó, cô nhờ anh trai lưu ảnh làm kỷ niệm, chỉ để cho con gái biết mình phải chịu bao nhiêu đau đớn khi sinh con “, Khoa nói.” “Là một nhiếp ảnh gia, nhưng trong thời gian bận rộn của vợ tôi đang mang bầu. Ở đây, tôi không thể kiếm được một cái gì đó cho cô ấy, vì vậy khi người phụ nữ sắp sinh, cô ấy đã nhờ anh trai ghi lại bức ảnh làm kỷ niệm để sau này cô ấy có thể nói với con gái mình. “Mẹ sinh đau đớn biết bao.” Hoa nói.

Sau đó, ông nói rằng vợ mình bị buộc tội “dám chụp ảnh người vợ tinh nghịch”. Lúc đó, vì quá ốm, cô không quan tâm đến mọi thứ xung quanh. Hôm đó, mẹ vợ chăm sóc con gái.

Sau đó, anh ta nói rằng mình bị vợ mắng vì “dám chụp ảnh vợ nghịch ngợm”. Lúc đó, cô ta quá thương, nên anh ta không quan tâm đến mọi thứ xung quanh. Hôm đó, mẹ chồng đến chăm sóc con gái.

“Thành thật mà nói, tôi nghe nói rằng” nỗi đau giống như công việc “, nhưng khi tôi chứng kiến ​​và ở bên người phụ nữ của mình khi tôi thất nghiệp, tôi có thể cảm thấy tất cả những người phụ nữ khó khăn, lúc đó thật đau đớn, “Anh ấy nói.

-” Thật ra, tôi nghe “đau như làm việc”, nhưng khi tôi thấy nó và ở với vợ khi tôi ra ngoài, anh ấy nói: “Thật ra, như Một người đàn ông, kết hôn với người bạn yêu, không ai yêu vợ, nhất là vào thời điểm đặc biệt vợ bạn rất đau. “Nhưng trên thực tế, là một người đàn ông, kết hôn với người bạn yêu, không ai yêu vợ bạn, đặc biệt là trong những khoảng thời gian đặc biệt. Anh ấy nói:” Đặc biệt là khi vợ anh ấy làm việc, nhưng mọi người đều khác nhau. biểu hiện.

– Nhưng, tôi cũng muốn nói với những người khác: don hiến hãy để vợ bạn ở một mình trừ khi bất khả kháng xảy ra, nếu không sẽ là một sự hối tiếc suốt đời. Bên kia nói về con cá: Trừ khi bất khả kháng, đừng để vợ bạn ra ngoài một mình, nếu không Đó sẽ là một sự hối tiếc suốt đời. -Ông nói rằng anh không thể làm gì cho mình. Đối với vợ, anh chỉ động viên cô khi cô bị dằn vặt vì đau đớn, ôm cô, nắm lấy tay cô và lau nước mắt .– – Anh nói rằng anh không thể giúp cô quá nhiều, chỉ khuyến khích, ôm, nắm tay và lau tay. Sau khi đau khổ, vợ anh rơi nước mắt .

Sau rất nhiều khó khăn, Vợ anh cuối cùng đã sinh mổ, và một bé gái khỏe mạnh chào đời với 2 kg và 6 kg.

Sau rất nhiều khó khăn, cuối cùng vợ anh đã sinh mổ, và một bé gái khỏe mạnh nặng 2,6 kg .

Hình ảnh được chia sẻ với Coa Cách đây vài giờ, Coa tự gọi mình là “món quà cho vợ” trên trang cá nhân, anh nhận được nhiều bình luận và chia sẻ, bày tỏ cảm xúc và chúc mừng điều này Gia đình

Loạt ảnh sau khi kýCách đây vài giờ, anh Hoa đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình và gọi đó là “món quà dành cho vợ”. Anh nhận được nhiều bình luận và chia sẻ, bày tỏ cảm xúc và chúc mừng anh hạnh phúc. Gia đình nhỏ này.

Hiện tại, Duan, con gái của ông Coan, hai tháng tuổi, rất dễ thương và đáng yêu. – Hiện tại, Duan, con gái của ông Coa, hai tháng tuổi, rất dễ thương và đáng yêu.

— Vương Linh Ảnh: Văn Khổng

Leave a Reply

Your email address will not be published.