Hội ngộ gái làm bạn trai sau khi giảm 30 kg bạn trai

Home / Tổ ấm / Hội ngộ gái làm bạn trai sau khi giảm 30 kg bạn trai

Lee Yura là cô gái nổi tiếng trên mạng xã hội Hàn Quốc sau khi giảm cân. Cô ấy nặng 80 kg, người béo và hiện cô đang rất nỗ lực để có được vóc dáng thon gọn. -Yura cảm thấy căng thẳng vì luôn bị bạn bè chê cười. Cũng vì lý do đó, khi chuẩn bị tỏ tình vào đại học, cô đã bị một chàng trai từ chối.

Sau cú sốc, cô gái nhận ra rằng mình sẽ mất tất cả hoặc sẽ thay đổi bản thân. Kể từ đó, Yura lên kế hoạch ăn uống khoa học và chăm chỉ đi tập gym.

Trong vòng một năm, Yura đã trở thành một cô gái có thân hình mảnh mai và xinh đẹp, nặng khoảng 50 kg. Cách trang điểm nhẹ nhàng và cách ăn mặc trẻ trung khiến Yura thu hút rất nhiều sự chú ý.

Những thay đổi ngoạn mục của cô ấy khiến những người bạn cũ của cô ấy hoàn toàn không thể nhận ra. Bạn trai cũ của cô từng thừa nhận muốn nói chuyện lại nhưng cô từ chối. Yura nói rằng cô ấy không muốn ở bên những người chỉ quan trọng trên bề mặt.

Yura nói rằng kể từ ngày cô ấy giảm cân, cô ấy đã trở nên tự tin hơn. Cô sống một cuộc sống thoải mái và hạnh phúc và không còn độc lập như trước.

Cô ấy cũng có được nhiều tình bạn, và nhiều chàng trai bày tỏ ý định tiến xa hơn với cô ấy. Hình ảnh hiện tại của Yura là niềm ao ước của nhiều cô gái.

Mộc Miên

Leave a Reply

Your email address will not be published.