Mẹ cầu xin cảnh sát bắt con trai mình.

Home / Tổ ấm / Mẹ cầu xin cảnh sát bắt con trai mình.

Bức ảnh người mẹ già quỳ bên cạnh cô tại đồn cảnh sát là đứa con trai duy nhất gây ra cảm giác trên mạng xã hội Trung Quốc vào ngày 1/6.

Theo trang Sina.com, bà mẹ Yan Yan, 54 tuổi, hiện đang sống ở Giang Tô. Khi con trai mới được 5 tháng, hai vợ chồng ly hôn. Cô đã làm hết sức mình để kiếm tiền nuôi con.

Sau nhiều năm làm việc chăm chỉ, cô đã tích lũy được 110.000 nhân dân tệ (khoảng 385 triệu đồng Việt Nam). Cô đã vay hơn 200.000 nhân dân tệ từ ngân hàng để mua một ngôi nhà và yêu cầu một chút để kết hôn với con trai mình. Mỗi ngày, cô luôn đẩy một chiếc xe ba bánh chở trái cây để kiếm sống.

Người mẹ già quỳ tại đồn cảnh sát và yêu cầu cảnh sát bắt giữ con trai, đó là một điều đáng tiếc. Ảnh: Sina .

Nhưng con trai ông là Trịnh. Ông 24 tuổi và là một tay chơi. Anh từng làm việc trong một nhà máy với mức lương 3.000 nhân dân tệ, nhưng do những cuộc thảo luận khó khăn, anh chỉ làm việc trong một thời gian ngắn. Các công việc tiếp theo sẽ không có hiệu quả trong một thời gian dài. Trịnh thích tiệc tùng, đi chơi thâu đêm, chơi game và chơi trực tuyến. .

Năm 2017, Trịnh cho mẹ đi làm ở Philippines. Nhưng tại đây, anh lại rơi vào nợ nần và trốn sang Myanmar. Tổng số nợ là gần 300.000 nhân dân tệ (khoảng 1 tỷ đô la Mỹ). Sau khi trở về nhà, Trịnh đã để mẹ bán nhà để trả nợ, và hứa sẽ làm lại. Nhưng vài ngày sau, con trai anh quay lại xin tiền, nói rằng anh chưa trả đủ, để lại 80.000 nhân dân tệ. Ông Trịnh nói với cô: “Nếu anh không cho tôi tiền, các chủ nợ sẽ giết anh.”

Bạn không có gì trong tay. Bạn lo lắng rằng con trai mình sẽ rời Vũ Hán. Cô Yao Yan quyết định. Đến đồn cảnh sát và cảm ơn đứa trẻ đã bắt giữ đứa trẻ của họ. Cô hy vọng rằng đứa trẻ trong tù sẽ ăn năn. – “Anh ấy là một cậu bé tốt, nhưng bây giờ anh ấy quá hư hỏng, tôi không thể làm gì”, cô Yan nói. .

Cảnh sát cho biết họ sẽ điều tra và bảo vệ mẹ và con khỏi những người cho vay trái phép.

Leave a Reply

Your email address will not be published.