Các bà mẹ nghỉ sinh đi du lịch thế giới

Home / Tổ ấm / Các bà mẹ nghỉ sinh đi du lịch thế giới

Vào tháng 11 năm 2014, chỉ vài tháng sau khi đứa con đầu lòng của họ chào đời, Karen Edwards, hiện 31 tuổi và chồng cô Shaun Baynes đã quyết định hoàn lương Họ thuê một căn nhà ở London, thu dọn đồ đạc và đi du lịch. Trên đời này có một đứa con gái 10 tuần tuổi.

Vào tháng 11 năm 2014, vài tháng sau khi sinh đứa con đầu lòng, Karen Edwards, hiện 31 tuổi, và chồng Shaun Baynes đã quyết định Mua một căn nhà cho ngôi nhà đó ở London (Vương quốc Anh) và đi du lịch khắp thế giới cùng con gái 10 tuần tuổi của tôi.

Họ đã đi du lịch vòng quanh thế giới trong 10 tháng tới, thăm Singapore, Úc, New Zealand, Indonesia, Malaysia, Việt Nam, Đài Loan và Hồng Kông. Con gái Esmé của họ hiện chỉ mới 17 tháng tuổi và đã trở thành một dân phượt thực thụ.

Họ đã đi du lịch vòng quanh thế giới trong 10 tháng tới, thăm Singapore, Úc, New Zealand, Indonesia, Malaysia, Việt Nam, Đài Loan và Hồng Kông. Con gái Esme của họ hiện đã 17 tháng tuổi và cô bé đã trở thành một “ba lô” thực sự. Trước đó, khi biết mình có thai, y tá Karen đã muốn tận dụng kỳ nghỉ của mình. Người mẹ “gắn kết gia đình và khám phá thế giới”. Cô thừa nhận rằng đôi khi trở về căn nhà cho thuê, bán một chiếc xe hơi và chỉ bay đến New Zealand vài tuần sau đó, cô đã nghĩ rằng mình là một kẻ “mất trí”.

Trước đó, cô phát hiện ra mình có thai, y tá Karen muốn sử dụng thời gian nghỉ sinh để “cả gia đình cùng nhau khám phá thế giới”. Cô thừa nhận rằng đôi khi trở về nhà cho thuê, bán một chiếc xe hơi và bay đến New Zealand khi con được vài tuần tuổi, cô đã nghĩ mình bị “điên”.

“Tôi và Sean rất thích đi du lịch. Lịch trình dọn dẹp bụi của tôi trước khi mang thai, mọi người đều nghĩ rằng cả hai chúng tôi đều nói rằng chúng tôi sẽ mang Esme theo sau khi sinh em bé, điều này thật kỳ lạ”, Karen giải thích. Karen giải thích: “Trước khi tôi mang thai, mọi người đều nghĩ rằng cả hai chúng tôi đều nói rằng chúng tôi sẽ đưa Esme theo đứa con sau khi đứa trẻ chào đời. Thật kỳ lạ”, Karen giải thích rằng đó là 10.000 bảng Anh (khoảng 3,21). Tỷ bảng Anh) và đã được cứu khỏi thời gian nghỉ sinh của chị em nhà Karen. Đây là số tiền tiết kiệm được nhờ công việc thiết kế khu vườn của ông Sean. Họ cũng đã đặt trước hầu hết các chuyến bay và sử dụng số dặm bay để giảm giá-chi phí du lịch gia đình tổng cộng khoảng 10.000 bảng Anh (hơn 321 triệu bảng Anh), Và đã được cứu. Họ cũng tiết kiệm tiền thông qua thiết kế vườn Shaun của. Họ cũng đặt hầu hết các chuyến bay và dặm đã qua sử dụng để được giảm giá.

Ông Shaun cũng thực hiện thiết kế khu vườn ở quê hương New Zealand của mình để có thêm vốn. Cũng nên tránh những nước có nguy cơ mắc bệnh sốt rét và cung cấp đầy đủ vắc xin. Ông Shaun cũng chịu trách nhiệm thiết kế khu vườn ở quê hương New Zealand. ‘Nguồn gốc, phải có thêm kinh phí. Họ cũng tránh các quốc gia có nguy cơ mắc bệnh sốt rét và đảm bảo rằng Esme đã tiêm phòng vắc xin ở Anh và New Zealand.

Kể từ lần đầu tiên, Esme đã đạp xe cùng mẹ đến thăm Hội An, Việt Nam (cô ấy mô tả là một người thân thiện) và em bé yêu quý), chèo thuyền trong làn nước trong vắt của Vịnh Mushroom ở Bali, hoặc Chơi kanguru ở Brisbane. -Từ chuyến du lịch bằng xe đạp đầu tiên của Esme đến Hội An, Việt Nam cùng mẹ (cô ấy mô tả một con người thân thiện và yêu trẻ sơ sinh ở đây), cô ấy đã chèo thuyền trong làn nước trong vắt. Ví dụ, những viên pha lê ở Vịnh Mushroom ở Bali, Bali, hay đi chơi với những chú chuột túi ở Brisbane.

Kết thúc chuyến đi, cả nhà quyết định đi thăm Thái Lan và Campuchia vào phút cuối. — Trong chuyến đi này, cả nhà quyết định đi thăm Thái Lan và Campuchia vào phút cuối.

Khi được hỏi liệu em bé thứ hai có đi du lịch nữa không, Karen trả lời: “Chúng tôi chưa có kế hoạch nào. Hoàn toàn có thể.”

Khi được hỏi liệu cô ấy có đưa đứa con thứ hai đi nữa không Khi đi du lịch, Karen trả lời: “Chúng tôi chưa có bất kỳ kế hoạch nào, nhưng nó hoàn toàn có thể.” “Mọi người nói rằng bạn không thể đi du lịch khi bạn có em bé. đứa trẻ. “Không thể cùng con đi du lịch, nhưng tôi thì không. Khi đưa con đi cùng, vợ chồng tôi vẫn có thể làm mọi việc, kể cả lặn biển, chỉ đến lượt mình là có người chăm sóc bé”, cô nói.

Cô ấy đã viết một trang blog tên là Travelmadmum.com để chia sẻ mọi thứKinh nghiệm cá nhân, câu chuyện của gia đình tôi và bí quyết đi du lịch cùng trẻ em.

Cô đã viết một blog có tên Travelmadmum.com và chia sẻ tất cả kinh nghiệm cá nhân, câu chuyện gia đình và bí quyết đi du lịch cùng trẻ em. –Karen thích trải nghiệm đạp xe ở Hội An, Việt Nam. Cô ấy nói: “Esme không sống được lâu vì chúng tôi đã đi bộ xung quanh.”

Karen thích đạp xe ở Hội An, Việt Nam. Cô nói: “Tuổi thọ của Esme rất ngắn vì chúng tôi không ngừng phát triển.” Cô nói: “Điều này chỉ là để truyền cảm hứng cho những bậc cha mẹ thích chúng tôi”.

Vương Linh (Theo Metro)

Leave a Reply

Your email address will not be published.