Chàng trai phải điều trị trong bệnh viện vì yêu một cô gái không có ham muốn

Home / Tổ ấm / Chàng trai phải điều trị trong bệnh viện vì yêu một cô gái không có ham muốn

Sau khi chia tay, hai năm liên tiếp, anh Ping (quận Badin) cảm thấy thất vọng và mất tự tin. Anh phải đến phòng khám nam và tâm lý để xem anh có vấn đề “biến mất bạn gái” không.

Nghiên cứu tâm lý và Thạc sĩ La Linh Nga, Giám đốc Trung tâm Ứng dụng Khoa học (Hà Nội), chia sẻ rằng trong ngành công nghiệp này đã hơn 10 năm, cô đã gặp nhiều khách hàng đã yêu nhau. Họ đã mất tình dục và thậm chí là ham muốn tình dục chưa từng có. Tuy nhiên, về vấn đề tâm lý, có thể có một vài trường hợp đặc biệt như kiến ​​trúc sư trẻ tuổi ông Bình. Khi ông đến thăm chuyên gia cao 26 tuổi, khuôn mặt của sinh viên cho thấy sự buồn chán và bối rối .– – 3 năm trước, Ping En nói rằng anh đã gặp “tình yêu từ cái nhìn đầu tiên”. “Tôi đã gặp một cô gái xinh đẹp trong đám cưới. “Cô ấy rất quyến rũ, với một nụ cười thiêng liêng, anh nhớ lại. Sau nhiều tháng chinh phục, Pinn đã gật đầu. Hầu như mỗi đêm, anh sẽ vẽ một bức chân dung người yêu qua ký ức của cô .– – Càng ở bên cô, Bình càng trở nên nhiệt tình, vì người yêu không chỉ xinh đẹp mà còn có tính cách rất thân thiện, thú vị và thấu hiểu. Sự kết nối giữa hai người ngày càng thân thiết hơn. Nhưng chỉ có cô gái thích anh nắm tay cô, vuốt tóc anh và ôm anh một chút không thích thể hiện sự nhiệt tình. Khi Bình muốn trở nên thân mật hơn, cô bỏ đi ngay lập tức và thậm chí đột nhiên trở nên hung dữ .– – Sự từ chối của người cô ấy yêu là một vấn đề lớn đối với người đàn ông này Ảnh: Kelascinta. – Ban đầu, Bình nghĩ rằng vì bạn gái chưa sẵn sàng Anh ta luôn xin lỗi Xiong và cố gắng làm hỏng bản thân mình hơn nữa. Nhưng sau đó, mọi thứ vẫn tiếp diễn. Khi Bình hỏi tại sao, cô ấy nói rằng cô ấy không có hứng thú với “chuyện ấy” và thậm chí còn sợ. Đã làm bất cứ điều gì làm anh ấy mất và mất người yêu. Cô ấy lắc đầu. Cô ấy nói cô ấy chỉ muốn có tình yêu trong sáng, không yêu những thứ thân mật. “Tôi hỏi tại sao khi cô ấy kết hôn,” Tôi luôn luôn Tôi thực sự thích điều này, có chấp nhận hay không, “Bình nói.

Ở tuổi này, tất cả bạn bè của tôi đều sống kiểu này. Kinh nghiệm tình dục, không chỉ bản thân tôi. Tôi thú nhận rằng tôi có mặc cảm tự ti và cảm thấy bối rối liệu điều đó có bình thường hay không.

Một người muốn tiến lên, người kia luôn phát triển, điều đó khiến cả hai cãi nhau và ngày càng xa dần. Bình mời bạn gái đến thăm anh, nhưng cô không chịu chia tay …

Ping, người ở rất xa, vẫn không thoát khỏi trạng thái trầm cảm và lo lắng. Anh đi khám sức khỏe nam và khám. Nhờ khám của bác sĩ, kết quả hoàn toàn bình thường. Ping En không tìm thấy niềm tin của mình, vì vậy anh đã đi tư vấn tâm lý và anh biết rằng có lẽ cô gái anh yêu là một người vô tính – cô không có ham muốn, không muốn quan hệ tình dục với bất kỳ ai – nhưng đây không phải là cô. Vấn đề …– Bình dần lấy lại sự tự tin, tập trung vào công việc và thể thao. Sáu tháng trước, anh gặp và yêu một cô gái khác. Cuộc sống thể xác của cô ấy hoàn toàn bình thường. “Thấy tôi đói và trở thành” người đang yêu “, tôi thực sự khôi phục lại tình bạn của mình. Để có một cuộc sống cân bằng, “Ping En nói đùa với các chuyên gia.

Nhà tâm lý học La Linh Nga cho biết: Bị người yêu từ chối, cảm giác kết hôn không có lý do thực sự làm tổn thương một người đàn ông. Họ mất niềm tin và thậm chí nghi ngờ rằng họ là ông Bình. Ngoài ra, khi không thể đáp ứng nhu cầu của mình, họ dễ dàng bị đè nén và tức giận, điều này khiến mối quan hệ giữa hai bên trở nên căng thẳng và tan vỡ.

Vợ chồng của Tian En (Jia Lin ở Hà Nội) cũng trong tình huống này. . Tian nói rằng khi cuộc hôn nhân đang trên bờ vực tuyệt chủng, anh và vợ đã kết hôn được ba năm, nhưng số lần “yêu” chỉ được đếm trên đầu ngón tay. Khi anh chưa kết hôn, mỗi khi anh hỏi, vợ anh luôn nói anh sẽ kết hôn, nhưng khi trở về nhà, cô luôn cố tránh, đôi khi than phiền đau đớn, đôi khi than phiền vì mệt mỏi. Thất vọng, vì vậy sau khi vợ chấp nhận lời thú tội hoặc thẩm vấn nhiều lần, người vợ không chấp nhận, cô cũng không chia sẻ lý do thực sự, và anh bỏ qua. Giống như cái bóng trong nhà, những đứa trẻ không có gì, nên Tyne quyết định ly hôn.

Theo các nhà tâm lý học, tình dục là một phần quan trọng của tình yêu và hôn nhân. Thiếu sự thân mật và thân mật, hai người dễ dàng tách ra và dần dần rời xa nhau. Khi gặp phải vấn đề, cả hai người cần chia sẻ và hiểu một cách thiện chí để tìm lý do cho sự thích nghi lẫn nhau và hỗ trợ lẫn nhau, nếu không thì rất khó để duy trì liên lạc.

Bảo Ngọc

* Các nhân vật trong bài viết đã được thay đổi

Leave a Reply

Your email address will not be published.