Vợ trở thành bạn của chồng cũ

Home / Tổ ấm / Vợ trở thành bạn của chồng cũ

Một buổi chiều tháng 9, chị Nguyễn Thu Phúc quyết định tổ chức một buổi họp mặt “đại gia đình” gồm mẹ con, chồng cũ và cặp đôi mới cưới để chúc mừng con trai tròn 1 tháng tuổi. Lương —— Buổi gặp mặt giữa Tiểu Phương, huấn luyện viên của trung tâm thể hình và yoga, và gia đình chồng cô thường được tổ chức trong không khí vui vẻ và thoải mái. Những người biết đến Tiểu Phương bởi thành tích gần như luôn đứng đầu trong các cuộc đua marathon. Các thí sinh lọt vào chung kết cũng kể câu chuyện mà Tiểu Phương rất ngưỡng mộ “sau này trở thành bạn của chồng cũ và hai người vợ”.

“Mình làm vợ anh ấy được 8 năm rồi, nhưng mình sẽ làm bạn với anh ấy. Chia sẻ.

Sau khi ly hôn, chị Phương mới biết mình truyền cho mọi người đam mê thực hiện. Trong ảnh, chị ấy mới tham gia 10 Hồi giữa tháng, tôi ra Hà Nội thi chạy và đoạt giải nhất môn thể thao 42 km dành cho lứa tuổi từ 41 đến 50. Nhiếp ảnh: Phan Dương (Phan Dương.) – Chị Pan và chồng cũ đã ly hôn được 18 năm. Qian, chồng cô là một người đàn ông thành đạt, đẹp trai và giỏi giang nhưng vì lẽ đó mà vẫn có nhiều cám dỗ, vì đã có con nên giữa họ ngày càng nảy sinh nhiều mâu thuẫn. Một ngày nọ, người phụ nữ nhìn cô bồ Chồng cô, người đã bên nhau tám năm, “cảm thấy như người xa lạ.” Cô nhớ lại: “Khi đó tôi nhận ra rằng mình đã bỏ yêu anh ấy.” Sau khi dứt điểm, Phương đệ đơn ly hôn, và người chồng vẫn một mực. Cuối cùng anh cũng đồng ý nhưng lại xin quyền nuôi con, chị nói: “Sau khi chia tay, anh sẽ sớm có gia đình khác, và người phụ nữ khác sẽ sinh ra anh. Tôi quyết định chỉ có một đứa con. “Người chồng đã đồng ý với mong muốn của cô ấy. Điều duy nhất có thể khiến họ bất đồng được giải quyết theo cách này.

Mặc dù Thiou Paine đã chủ động đề nghị chia tay nhưng ban đầu anh ấy vẫn rất buồn. Trong cuộc sống hôn nhân, giờ chỉ có một mình, một người phụ nữ Đôi khi tôi thấy mình yếu đuối, cô ấy chọn cách hạn chế hẹn hò thay vì nói chuyện với chồng cũ để lấy lại cân bằng – Khi đó, hàng đêm, con trai tôi vẫn ôm chăn của bố và hỏi mẹ: “Bố về đi. “Đi làm được bao lâu hay sao?”, “Mẹ không thương con, con có yêu mẹ hơn không?”… Cô giải thích “Bố mẹ còn thương con lắm. Chỉ là con không hợp, không hợp nhau thôi”. Nắm được nguyên tắc không bao giờ hủy hoại chồng trước mặt con trai. Trong lòng con trai, bố luôn liên tưởng đến hình ảnh một người đàn ông thành đạt trên thương trường.

Khoảng hai năm sau khi ly hôn, tình cảm giữa hai vợ chồng trở lại bình thường. Họ có thể nói chuyện với nhau một cách thoải mái như hai người bạn thân. “Cho dù là ta, ta cũng có thể ôm cổ nâng cổ của hắn trở thành thiếu gia chạy trốn,”. Đôi khi, khi đang uống cà phê với một người bạn, cần tư vấn công việc, cô sẽ gọi ngay cho anh để nhờ tư vấn, thậm chí còn yêu cầu anh “bàn bạc” với cô bạn sau giờ làm. Giữa mẹ con tôi, những bữa ăn của chồng cũ và bạn gái anh ấy ngày càng nhiều hơn.

Một ngày nọ, cô ấy hỏi cô ấy: “Tại sao em sống với cô ấy mà không kết hôn. Vâng, vậy”. Anh ấy lại hỏi: “Em có sao không? Vậy thì em muốn cưới anh ấy” Tháng sau, anh ấy gửi thư mời.

Chị Tiểu Phương (thứ hai từ phải sang) trong cuộc gặp gỡ với chồng cũ, người vợ thứ hai đã ly hôn và người vợ hiện tại (phải). Ảnh: Vai phụ.

Tiểu Phương vui mừng nhận tin, nhưng con trai thì nói ngược lại. Một cậu bé tên Kiên, 6 tuổi, lúc đó muốn biết: “Tại sao bố phải lấy con? Sống với nhau là điều tốt. Mẹ tôi giải thích:” Sống với nhau là điều tốt, nhưng nếu con làm như vậy thì con sẽ ế. Không có danh tính, điều này có nghĩa là bạn sẽ không có trách nhiệm chăm sóc cha mình. . Đàn ông luôn cần một người phụ nữ chăm sóc, giống như Ken có mẹ, giống như bà nội chăm sóc ông nội, nên chuyện lấy bố chồng là chuyện bình thường. “-Phương cho phép các con đến gần, những năm đầu khi bố tôi lấy vợ hai, cuối tuần nào cô ấy cũng đón Kiên về nhà và thỉnh thoảng đi du lịch với ba người. Bé, Kiên Quá hào hứng nên anh ấy đã thu thập một số đồ chơi và một cuốn sách để mua vào chiều thứ sáu, vì vậy anh ấy đã đón anh ấy vào sáng thứ bảy để chơi với anh ấy, và sau đó, khi cô ấy chia tay với cha anh ấy, anh ấy đã chuyển đến Hoa Kỳ. , Mẹ con chị Phương vẫn thân thiết với chị trên mạng xã hội; tương tự, sau khi chuyển nhà cách đây 5 năm, Phương vẫn giở trò đồi bại với người thứ 3 như bạn của anh ta.

Tiểu 18 năm sau ly hôn Phương vẫn luôn duy trì thói quen mỗi sáng sớm đưa con về quê ăn Tết, Nội quyết định “ly hôn nhưng không từ bỏ cha của đứa trẻ và gia đình. “Kỷ niệm cô ấy trở về, sinh nhật mọi người, cô ấy bảo anh ấy gửi tin nhắn chúc mừng.” Lần thứ hai ở Mỹ là gì?Feng nói: “Vợ chồng cũ sẽ nấu ăn ở nhà, còn bốn người lớn và hai đứa trẻ sẽ ngồi chơi cùng nhau.” – Hành động của người mẹ đã ảnh hưởng đến Ken. Mẹ không dạy nhưng mẹ còn sống nên tôi chỉ biết nói: “Thêm bà chứ chẳng ăn thua gì.” Lê Trung Kiên, 22 tuổi kể: “Sau khi ly hôn, Phương có một đứa con. Nhiều bạn bè gọi là“ Trời ạ. Các con. “Mỗi lần mẹ tham gia cuộc thi, lúc nhỏ Kiên thường đi cùng nhưng 4 giờ sáng là mẹ kêu” Ken đi “. Khi Kiên đang nấu một tô mì, anh ta lập tức đứng dậy làm. Sau khi mẹ tham gia cuộc đua tổ chức tại Tam Đảo, 10 km cuối cùng thì hết pin, mẹ đang chạy bộ với chiếc tai nghe được tặng …—— Kiên lên 10 tuổi và phát hiện ra mình có chiếc Người yêu tôi, điều khiến mẹ tôi bất ngờ là dù chia tay nhưng Kiên vẫn đỗ Đại học Khoa học Tự nhiên với số điểm khá cao. Bạn gái cũ luôn muốn biết và thậm chí đưa ra lời khuyên về tình cảm khi họ có bạn mới. “Tôi nghĩ con trai tôi vượt qua mối quan hệ sinh viên một phần do ảnh hưởng từ bố mẹ”, bà Phương nói. Lê Trung Kiên. Ảnh: do nhân vật cung cấp.

Chồng cũ Phương chia sẻ anh và cô ấy chia tay vì không còn hợp, nhưng sau khi ly hôn, trách nhiệm với nhau là rất quan trọng. Vợ chăm lo học hành, nghề nghiệp của con trai; thay vì hiếu thảo với cha mẹ và thường xuyên thăm hỏi cha mẹ vợ, cha mẹ Phương sẵn sàng giúp đỡ khi con cần hỗ trợ kinh doanh. Người đàn ông 50 tuổi nói: “Không cần yêu thì bằng gì nhau” Hiện ông đã hoàn thành chuyến đi nghỉ dưỡng tại Bến Tre và ước mơ đã qua mấy chục năm. Nơi nuôi con bằng sữa mẹ của anh và hai người vợ cũ. Trẻ em có thể dễ dàng tham quan. Anh nhiều lần nói với anh ý định này trong cuộc trò chuyện bốn người, đó là “Đàn bà chỉ là người cuối cùng, còn người thứ nhất và người thứ hai là bạn bè” – – Nguyễn Tiểu Phương nói thêm rằng cô ấy nói rằng nhiều bạn thân là đàn ông và bạn nên ở bên. Họ trò chuyện và đúc kết “đàn ông thì đơn giản, chỉ phụ nữ hay vấn đề phức tạp”. Biết được điều này, cô học cách buông bỏ ích kỷ, ghen tuông và sống đơn giản. Cô Tiểu Phương chia sẻ giao tiếp tốt.

Phan Dương

Leave a Reply

Your email address will not be published.