Chú rể vấp ngã trước khi kết hôn và luôn quỳ xuống cầu hôn cô dâu.

Home / Tổ ấm / Chú rể vấp ngã trước khi kết hôn và luôn quỳ xuống cầu hôn cô dâu.

Theo Sina.com, Li Guijun, 29 tuổi và bạn gái hai tuổi của anh, Rong Chang, đã yêu nhau hơn một năm trước khi kết hôn ở Trung Quốc. Hai người dự định kết hôn vào tháng 5/2016. Tuy nhiên, khoảng hai tháng trước đám cưới, ông Li Gui bị tai nạn nghiêm trọng tại nơi làm việc. Anh ta bị một cỗ máy lăn và đánh cắp một chân. Vài ngày sau, anh thậm chí rơi vào tình trạng hôn mê và trải qua 13 cuộc phẫu thuật.

Li Gui nói rằng tình hình tài chính của gia đình đã cạn kiệt, tình trạng sức khỏe đã xấu đi và tình trạng mặc cảm không còn hồi phục. Bạn gái, đi tìm người khác, nhưng cô ấy không đồng ý. Chang đứng bên cạnh và động viên anh. Cô thậm chí còn tạm thời từ chức mỗi ngày để đến bệnh viện chăm sóc bạn trai. Nhờ sự chăm sóc của Chang, Ligui đã hồi phục nhanh chóng và được xuất viện sau 200 ngày.

Sau nhiều chuyện, cuộc hôn nhân của họ cuối cùng cũng diễn ra vào ngày 3 tháng 11.

Mặc dù ngồi trên xe lăn, ngay cả với một y tá, ông Li Gui vẫn mỉm cười hạnh phúc để chào đón khách trong đám cưới.

Khi cả hai có mặt tại hiện trường, Li Gui đã yêu cầu bạn bè quỳ xuống và cầu hôn cô dâu. Anh ta đã không làm điều đó trước tai nạn.

Hành vi của chú rể làm anh ngạc nhiên. Cô dâu Zhang Chang bật khóc và trao cho tôi một nụ hôn ấm áp.

Câu chuyện tình yêu của một cặp vợ chồng trẻ khiến nhiều người xúc động. Nhiều bác sĩ từ Bệnh viện Ligui đã đến chúc mừng họ.

Hai người mỉm cười hạnh phúc sau khi họ kết hôn. Điều này đã bị trì hoãn hơn một năm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.