Cô gái lạc trên chuyến tàu đoàn tụ với cha mẹ sau 20 năm

Home / Tổ ấm / Cô gái lạc trên chuyến tàu đoàn tụ với cha mẹ sau 20 năm

Yulia chỉ nhớ mình bị một cặp đôi bí ẩn bắt đi trên tàu. Tôi không nhớ mình đã đến Ryazan (Nga), nơi cách quê anh 900 km. Cô đã được nhận nuôi và cảnh sát Nga không thể tìm thấy cha mẹ ruột của cô ba tuần sau đó. Hai mươi năm sau, Yulia đọc một bài báo cũ về các cặp vợ chồng người Belarus đang tìm con. Cô nói: “Tôi nhận ra nhiều điều trùng hợp, và tôi đã đọc những giọt nước mắt của chính mình ở đó.” Kết quả xét nghiệm ADN đã chứng minh rằng cô là con gái của cặp vợ chồng Viktor và Lyudmila Moiseenko.

Yulia (giữa) đoàn tụ với cha mẹ mình 20 năm sau. Ảnh: Sun.

Reunion khóc. Mẹ của Yulia bắt cô ngồi trong lòng mình như khi cô còn nhỏ. Người cha không ngừng cầu xin các con tha thứ. -Ngày hôm đó, bố mẹ anh ráo riết tìm kiếm con mình. Họ đi tất cả các chuyến tàu trên tuyến đường mất tích, tra hỏi hành khách, xuống giếng, cửa hàng, nhà bỏ hoang … Họ cũng bị tình nghi giết con mình hơn 20 năm nên phải trải qua nhiều cuộc điều tra, thẩm vấn. . Vào năm 2017, khi cảnh sát tiếp tục điều tra, họ phải trải qua một cuộc kiểm tra đa khoa.

Yulia bị bắt cóc ở Belarus và bị đưa đến Nga trong 20 năm, cách nhau gần 900 km. Ảnh: Sun.

Mẹ của Yulia nói: “Thật đau đớn khi sống quá nhiều năm mà không biết chuyện gì đã xảy ra với đứa bé.” Giống như cả cuộc đời, 20 tuổi nhưng Yulia và bố mẹ cô tin rằng một ngày nào đó họ sẽ được mãn nguyện trở lại. Niềm tin này cuối cùng đã được hiện thực hóa.

Bảo Nhiên (theo the sun)

Leave a Reply

Your email address will not be published.