Khi thời tiết rõ ràng, cậu bé gần như chết vì ngủ, không đóng màn

Home / Tổ ấm / Khi thời tiết rõ ràng, cậu bé gần như chết vì ngủ, không đóng màn

Vài ngày trước, tài khoản TarakoButter đã chia sẻ câu chuyện về cái chết sắp xảy ra của anh. Theo báo cáo tin tức, phòng ngủ của Tarako có cửa sổ lớn. Thông thường khi anh ấy ngủ vào ban đêm, anh ấy sẽ mở phòng để làm mát phòng và đóng cửa chớp vào ban ngày. -Thế đó thật mệt mỏi, Tarako đã ngủ quá nhiều vào ban ngày khi cửa sổ vẫn mở. Mặt trời chiếu vào gương trong phòng và được phản chiếu ở góc của tấm đệm – Tarako nằm ở đó. Tarako trong một giấc mơ say xỉn cứ ngủ thiếp đi cho đến khi mắt cá chân sát vào nệm.

— Chiếc gương trên giường đốt cháy một góc nệm.

— Cậu bé vội vã rời khỏi giường và nhanh chóng loại bỏ cái nóng. Trong vài giây, anh ta hét lên, toàn bộ căn phòng có thể trở thành một đám cháy, và cuộc sống của anh ta không thể đoán trước được.

Sau vụ việc, Tarazi đã chia sẻ câu chuyện của mình lên mạng xã hội. Phần. Ông đã vẽ một bức tranh giải thích rằng nguyên nhân của vụ cháy là đặc điểm phản xạ của gương, đó là chùm tia song song của mặt trời chiếu vào gương dưới dạng chùm hội tụ. Vì ánh sáng mặt trời tạo ra rất nhiều nhiệt, các vật thể ở nơi này sẽ trở nên nóng và nhiệt này sẽ gây ra hỏa hoạn.

– Hình ảnh Tarako cho thấy nguyên nhân của vụ cháy.

– Bảo Tiết

Leave a Reply

Your email address will not be published.