Cặp đôi trở thành triệu phú trong thời kỳ đại dịch

Home / Tổ ấm / Cặp đôi trở thành triệu phú trong thời kỳ đại dịch

Mười năm trước, Adam từ Warwickshire và vợ Alexandra Taylor đã thành lập “Pet Shop Bowl”. Do khủng hoảng tài chính, cả hai người đều thất nghiệp. Covid-19 bùng nổ và công ty đột nhiên kiếm được rất nhiều tiền. Adam 39 tuổi nói: “Công việc kinh doanh của chúng tôi đi từ thành công này đến thành công khác, đặc biệt là trong thời kỳ dịch bệnh.”

Vì khách hàng ở nhà nên anh ấy đã đầu tư vào động vật. tình yêu của tôi. Các sản phẩm dành cho thú cưng, đặc biệt là các sản phẩm chăm sóc và làm đẹp cho động vật là lựa chọn hàng đầu. Adam nói: “Chỉ trong vài tháng, thu nhập của chúng tôi đã tăng từ 2.000 bảng một tuần lên hơn 21.000 bảng một tuần, tức là tăng 950%. Khi họ bị xã hội cô lập. Ảnh: Ladbible.

Cặp đôi này là một trong những người bán hàng trên eBay, doanh thu năm nay của họ đạt kỷ lục 1 triệu bảng. Người ta ước tính rằng như một phần của bản dịch, số lượng triệu phú eBay đã tăng 35%. Có 52 người ở London, 36 người ở Manchester và 35 người ở Birmingham.

Một người thành công khác là Rodney Davies đến từ Oakhampton, Devon. Anh ấy bán phụ kiện gia dụng trực tuyến và doanh nghiệp của anh ấy, Far East Direct, có doanh thu 4,5 triệu bảng Anh, hiện đã tăng 50%. Những món đồ yêu thích của anh là chuồng chó, thảm tập yoga, tủ ủ phân hữu cơ … và dụng cụ nuôi ong bán khá chạy.

“Do bộ phận xã hội của công ty, doanh số năm ngoái của chúng tôi là 4,5 triệu bảng, và năm nay chúng tôi có thể mong đợi là 6,5 bảng. Anh ấy nói:” Hàng triệu đô la.

Ông Murray Lambell, giám đốc điều hành eBay UK, cho biết: “Không nghi ngờ gì nữa, dịch bệnh đã có tác động đáng kể đến các doanh nghiệp, nhưng nó cũng cho thấy rằng các doanh nhân có thể biến khủng hoảng thành cơ hội và kiếm được hàng triệu đô la Mỹ.” – — Ông nói rằng tâm lý tương lai của các doanh nghiệp nhỏ sẽ giúp thúc đẩy sự phục hồi kinh tế của Vương quốc Anh. — Bảo Nhiên (Theo báo cáo của Ladbible)

Leave a Reply

Your email address will not be published.