Luật sư của Sài Gòn đấu tranh để đánh bại một cô gái đã phớt lờ anh ta trong 4 năm

Home / Tổ ấm / Luật sư của Sài Gòn đấu tranh để đánh bại một cô gái đã phớt lờ anh ta trong 4 năm

Sau nhiều năm du học, Thành Liêm (27 tuổi ở thành phố Hồ Chí Minh) và Thu Hiền (26 tuổi Tuyên Quang) vừa trở về nước. Liêm có bằng cử nhân kinh tế và bằng thạc sĩ luật, và Hiền có bằng thạc sĩ về tiếp thị.

Câu chuyện tình yêu của họ giống như một cuốn tiểu thuyết xuyên suốt thời gian. Luật sư của Thanh Liêm, tình yêu đã được bốn năm, không thể có được trái tim của cô gái.

Sinh ra trong một gia đình công chức ở Thunguang. Từ năm 9 tuổi, Hiền học ở nhà một mình năm 2000. Hiền đi Phần Lan đi du học. Vào nửa cuối năm 2011, một phụ huynh đã nhờ anh giúp đỡ khi Thanh Liêm đến đây để học kinh tế. Một người ở miền bắc Phần Lan và một người ở miền Nam, vì vậy họ chỉ nói “chị” trên điện thoại, nhưng không bao giờ gặp nhau.

Ngoại hình yếu đuối của Thu Hiền khiến tôi mạnh mẽ và theo đuổi mọi ước mơ một cách độc lập.

Nhưng từ khi nghe giọng nói rõ ràng của Hiền, Liêm bắt đầu run rẩy. Đây là lý do tại sao ba tháng sau, khi cô biết rằng mình đang học trao đổi văn hóa ở Áo, anh đã khám phá đất nước cổ đại này bằng một chiếc ba lô.

“Tôi lang thang trên đường phố Vienna và kết bạn mới. Tôi thực sự hạnh phúc và đắm chìm trong cuộc sống ở đây, nhưng thỉnh thoảng tôi đã xem điện thoại của mình để không bỏ lỡ chuyến tàu từ Vienna đến Graz, nơi tôi Khi gặp bạn gái, cô đã yêu giọng nói của mình. Cô ấy rất phấn khích, nhưng khi gặp Sean, anh ấy đã rất thất vọng vì mặc dù anh ấy hơn cô ấy một tuổi, cô ấy vẫn coi anh ấy như một đứa trẻ. Cô thể hiện bản thân theo nhiều cách khác nhau, nhưng cô hoàn toàn phớt lờ. Thanh Liêm nhớ lại: “Chiếc vali màu hồng của cô ấy bị hỏng. Tôi kéo nó đến cuối cùng, hy vọng để lại đòn cuối cùng, nhưng cô ấy chỉ Cảm ơn rât nhiều.

Vài tháng sau, khi Liêm Hiền chuyển đi, họ gặp nhau lần thứ hai. Tại cuộc họp này, anh đã có nhiều bài phát biểu và cảm xúc ở nhiều giai đoạn. Nhưng đây cũng là sự liêm chính của Phần Lan Vào một ngày cuối năm, tôi trở về Việt Nam để hoàn thành tấm bằng đại học. Thành thật nói: “Tôi không chắc chắn về chuyện hẹn hò, vì tôi lo lắng rằng cô ấy sẽ đau đớn khi yêu, nên tôi đã chôn chặt cảm xúc trong lòng và chờ đợi để xem bạn. – Cách nhau nửa năm, vì mặc dù thỉnh thoảng Liêm vẫn liên lạc với anh, nhưng Hiền có ấn tượng rất yếu với anh. Ngay cả khi anh gửi cho cô một món quà ngày Valentine, cô không thể nhớ đó là ai .

Lúc đó, Linm đã viết câu chuyện về cô gái mà cô ấy biết và phát hiện ra trong cuốn sổ tay của mình, nhưng cuối cùng, chỉ có cuốn sách Sean Sean không bị gạch bỏ. Vì lòng tốt, ngày anh rời Phần Lan, anh hứa sẽ trở về Việt Nam để đặt chỗ với Sean Mối quan hệ. Nhưng trong giai đoạn này, nhiều sự cố đã xảy ra, và đôi khi anh ta nghĩ rằng mình đã mất con số này. “Khi tôi về nhà, nhờ một người bạn, tôi lại biết về tình huống của cô ấy. Vào ngày lễ tình nhân năm 2014, tôi đang đi Phần Lan để học, vì vậy tôi đã tặng một món quà tỏ tình, nhưng hôm đó, cô ấy đã thả người yêu, hy vọng, “Chàng trai này.

Anh quyết định đi chơi với cô ấy, nhưng ngay sau đó Lim đã nhận ra Không ai đánh bại được cô gái mảnh khảnh này. Vào cuối mùa hè năm 2014, Liêm trở về Phần Lan để hoàn thành việc học của mình, trong khi Hiền vẫn một mình. Thời gian đã biến ông già thành một người đàn ông trưởng thành, anh ta không còn sợ rằng mình thích xem nữa. Đối với cô gái đã quyết tâm. Mặc dù cả hai đều ở hai đầu đất nước, Liêm đã không ngồi trên tàu trong 10 giờ mỗi cuối tuần để thăm anh ta.

— Không làm dịu mối quan hệ tan vỡ , Hiền không muốn mở lòng. Cô cố gắng thể hiện những yêu cầu thực dụng, đòi hỏi hoặc đưa ra những yêu cầu vô lý để duy trì khoảng cách với sự chính trực. Nhưng những người trẻ từ Sài Gòn vẫn khăng khăng yêu anh. Ngọn lửa, và Lim như nước, đang dần làm mát trái tim anh. “Khi anh ấy yêu được một tuần, anh ấy quỳ xuống và gục chân trên bầu trời -30 độ, Sean nhận ra rằng cô ấy muốn ở bên người đàn ông này suốt cuộc đời. – Bốn năm yêu nhau không được đáp lại, Là một người yêu chính thức trong gần ba năm, có rất nhiều kỷ niệm về sự đoàn tụ và chia ly, nhưng Lim vẫn có thể quên ngày anh được chấp nhận cho đến ngày hôm nay. Đầu tháng 12, đây là một buổi chiều thơ mộng, gần cảng Helsinki. , Anh nắm lấy tay anh, nhìn thẳng vào mắt cô và mỉm cười với anh hoàn toàn. Đối với tình yêu thực sự của Sean Reim, là khi hai người đến thăm làng Santa Claus. Họ ở -30 độ Chờ taxi bên ngoài gần một tiếng đồng hồ. Mọi thành viên đều bị đóng băng và cảm giác như không còn hai tảng băng nữa .

“MìĐau quá, tôi không thể nhấc nổi. Đột nhiên, anh quỳ trên mặt đất, xoa chân và truyền nhiệt cho anh, “Hãy nhớ Sean. Trong cái lạnh của -30 độ, sức nóng này thực sự chạm đến trái tim anh. Anh đã ngại ngùng, nhưng biết chính mình. Mơ ước muốn chụp ảnh ở những nơi nổi tiếng ở châu Âu, anh đã làm việc chăm chỉ sau giờ học để thực hiện ước mơ này. Năm tháng sau khi yêu, anh rủ cô đến Paris để bắt đầu đám cưới đầu tiên. Họ ở London, Helsinki và gần đây Sài Gòn chụp ảnh.

Xem thêm: Bốn ảnh cưới của Liêm và Hiền

Luật sư nói rằng trước khi yêu, Hiền luôn lạnh lùng, Thanh Li. Em chia sẻ: “Tôi rất nhiệt tình, nhưng Anh biết đó chỉ là vỏ bọc cô tạo ra để bảo vệ chính mình. Anh cảm thấy như một gia đình: “Cô ấy thông minh và nhạy bén, vì vậy tôi có thể tự tin chia sẻ mọi thứ với cô ấy.

Giá trị vốn, vì vậy khi học xong, họ trở về Việt Nam để tham gia một doanh nghiệp Lần này, Liêm tập trung thời gian cho kỳ thi công chức. Luôn luôn là nam và bắc, nhưng tình yêu của anh dành cho Sean đã tiếp thêm sinh lực cho anh. Họ dự định sẽ về nhà cùng nhau vào tháng 11.

Leave a Reply

Your email address will not be published.