Người đàn ông kết hôn với một phụ nữ trẻ khuyết tật với bạn đời

Home / Tổ ấm / Người đàn ông kết hôn với một phụ nữ trẻ khuyết tật với bạn đời

Cảnh sát thành phố Yilin, tỉnh Thiểm Tây, cho biết người đàn ông 69 tuổi thú nhận đã đốt nhà trong dịp Tết Nguyên đán, khiến người vợ bại liệt và câm lặng. Li Chun, 35 tuổi, đã tử vong. Theo báo cáo của “Wall Street Journal”, anh ta từ chối tiết lộ động cơ của mình và tiếp tục bị điều tra.

Một người đàn ông 69 tuổi ở Thiểm Tây, Trung Quốc thừa nhận đã đốt nhà và gây ra cái chết cho người phụ nữ của mình. Ảnh: South China Morning Post, Zhu Hongyun, 46 tuổi, là vợ của ông Zhu. Bà nói rằng cha bà kết hôn với Li Chun vào năm 2013 với mục đích tổ chức một đám tang đã hàng nghìn năm tuổi. . hư không. Theo phong tục “tảo hôn dưới mồ” này, người quá cố phải được chôn cất trong xương cốt của vợ hoặc chồng để họ được yên nghỉ vĩnh viễn. Người giàu thường chi một số tiền lớn, lên tới 100.000 nhân dân tệ (tương đương 14.800 USD) để mua xác hoặc xương của một người lạ về chôn cất, trong khi người nghèo thường sử dụng búp bê giấy. Con gái của Zhu nói rằng cha mẹ cô đã ly hôn nhiều năm trước, và một người cha đơn độc nuôi đứa trẻ. Cô Zhu muốn mua xương và chôn cùng cha mình, nhưng cô lo rằng điều đó là bất hợp pháp. Tuổi của anh ấy, và 2400 nhân dân tệ đối với gia đình anh ấy. Cô dâu Li bị thiểu năng trí tuệ nặng. Cha cô muốn có người chăm sóc con gái mình nên đã nhận lời. Con gái và cháu trai của Zhu đã hứa sẽ chăm sóc Li cho đến khi Li qua đời, nếu Li chết thì sẽ chôn cùng cha mình.

Theo luật pháp Trung Quốc, việc kết hôn với người khuyết tật là bất hợp pháp. Phong tục “tảo mộ” ở các tỉnh Sơn Tây, Thiểm Tây, Cam Túc, Hà Nam và Quảng Đông đã lưu truyền hơn 1.000 năm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.