Cuộc thi “Gia đình cùng nhau mơ ước” kéo dài một tháng

Home / Tổ ấm / Cuộc thi “Gia đình cùng nhau mơ ước” kéo dài một tháng

Cuộc thi ước mơ gia đình đã kết thúc vào ngày 6/9, nhưng nhiều độc giả hy vọng sẽ tiếp tục gửi đóng góp để chia sẻ ước mơ của con em mình và có thêm nhiều ước mơ. Sách giáo khoa cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở ở các tỉnh. Vì mỗi đợt kiểm tra gửi về nhà sẽ cung cấp một bộ sách giáo khoa cho trẻ em nghèo ở Đà Nẵng, Thanh Hóa, Hà Giang, Lào Cai và Lạng Sơn. Để các bạn học sinh có dụng cụ học tập đến trường, mong rằng cuộc thi sẽ được mở rộng “Cô Minh, Q.12, TP.HCM” – Trước những băn khoăn của độc giả, Ngoisao.net và Bibica đã quyết định kéo dài cuộc thi thêm một tháng nữa (21/09) Cho đến ngày 21 tháng 10), để các em bé, các bậc phụ huynh và tất cả mọi người có thể chia sẻ ước mơ của mình cho gia đình và cộng đồng mà tôi ấp ủ, đồng thời cung cấp đủ sách cho học sinh nghèo đến trường.

Vì vậy, cuộc thi sẽ kéo dài trong 4 tuần, từ 21/09 – 21/10, gồm tuần 5: 21/09 – 27/09, tuần 6: 28/09 – 04/10. Ngày, tuần thứ 7: 5 tháng 10 đến 11 tháng 10 Tuần 8: 12 tháng 10 đến 21 tháng 10 — Mọi trò chơi do độc giả gửi cho “Dream Home” sẽ tiếp tục được chia sẻ trong “HURA Theo Dự án Tình thương, một bộ sách giáo khoa đã được biên soạn cho trẻ em nghèo ở một số tỉnh nhất định do Công ty Cổ phần Bibica tổ chức. Càng nhiều tác phẩm được chia sẻ, càng có nhiều sách giáo khoa được cung cấp cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở đang gặp khó khăn.

Chia sẻ hình ảnh yêu thương, tiếp sức cho nhiều em nhỏ khó khăn được đến trường của bạn Vân Như (Vân Như, 8 tuổi, Đồng Nai) .—— Được tổ chức vào tháng trước (10 – 6/8) Cuộc thi “Ước mơ thu hút cả gia đình” thu hút nhiều bài viết về chất lượng và truyền tải những thông điệp ý nghĩa, truyền cảm hứng cho toàn thể cộng đồng. Nhiều trẻ em mẫu giáo và tiểu học gửi cho họ những bức ảnh thông tin về nghề nghiệp tương lai, bảo vệ môi trường và cam kết xây dựng hệ sinh thái biển, hy vọng chống lại Covid-19, làm cho cả gia đình hạnh phúc và sống hòa thuận với gia đình …

Ban tổ chức Hy vọng rằng “ước mơ của cả nhà” sẽ tiếp tục đong đầy yêu thương, là “nhịp cầu” chung tay hỗ trợ nhiều học sinh khó khăn trong giai đoạn 2, bởi trong nhiều trường hợp rất cần sự chung tay của cộng đồng, không chỉ bằng việc tặng sách giáo khoa mà còn nhiều món quà khác, như Xe đạp, đồ ăn nhẹ … Ngoài ra, không có thay đổi về thời hạn nộp bài, cách thức gửi ảnh và thông tin cuộc thi. Trẻ cũng có thể mặc trang phục để chụp ảnh và quay phim, chia sẻ về nghề nghiệp tương lai của mình, chẳng hạn như trở thành bác sĩ, chiến sĩ, giáo viên, phi công …, đến trường đẹp như mơ, đọc sách, mua một số đồ chơi dễ thương hoặc đi chơi. Sau đó gia đình gửi nó trở lại cuộc thi.

Đồng thời cung cấp các tác phẩm dự thi. Đây có thể là ngôi nhà tương lai mà người lớn mơ ước. Cả gia đình thật hạnh phúc và khỏe mạnh. Gia đình dành nhiều thời gian bên nhau và có thể tự tay nấu nhiều bữa ăn ngon. Công việc làm ăn suôn sẻ và thế giới hòa bình … … Nội dung trò chơi không giới hạn, miễn là nó truyền tải được thông tin về ước mơ của bạn và những ước mơ xung quanh bạn. Mọi người đều có thể tham gia nhiều tác phẩm.

Độc giả gửi tác phẩm dưới dạng bài báo, font Unicode có dấu, kèm theo 1-3 hình ảnh minh họa. Đăng ảnh (tối đa 12 ảnh); bài kiểm tra này sử dụng định dạng video hoặc có thể là một bức ảnh trong mơ.

Ứng viên phải cung cấp họ tên, tuổi và địa chỉ hiện tại. Đối với những hạng mục có bản vẽ, người thiết kế có thể ký tên hoặc ghi tên lên bản vẽ, hoặc chụp ảnh bản vẽ để tránh bị sao chép.

Hình ảnh minh họa là tệp hình ảnh mong đợi. Định dạng JPEG hoặc JPG. Hình ảnh rộng dưới 1000 pixel. Kích thước của mỗi hình ảnh lớn hơn 0,3 MB, nhưng không lớn hơn 5 MB. Trò chơi có thời lượng dài nhất là 3 phút và dung lượng 200MB. Thí sinh tải video lên Youtube rồi gửi link bài dự thi.

Bé Bảo Duy (6 tuổi) vẽ bức tranh thể hiện ước mơ trở thành bác sĩ nha khoa để nhổ răng cho các bạn nhỏ.

Lần này, BTC sẽ tăng số lượng giải thưởng để mang đến nhiều cơ hội hơn cho các ứng viên. Hàng tuần, BTC sẽ chọn ra 5 bài dự thi đúng với thông tin cuộc thi, nội dung ấn tượng và truyền cảm hứng cho nhiều người để trao giải. Mỗi giải thưởng trị giá 2 triệu USD tiền mặt. Tổng cộng 4 tuần, Ban tổ chức sẽ trao 20 giải thưởng với tổng giá trị 40 triệu đồng.

Độc giả đăng ký từ 2 lần trở lên chỉ được nhận một giải mỗi tuần trong thời gian diễn ra cuộc thi. . Ban tổ chức sẽ công bố những người thắng cuộc vào tuần sauTrên Ngoisao.net.

Tuan Xiaogong (8 tuổi) muốn trở thành nhà khoa học và chế tạo ra thiết bị làm sạch các mảnh vụn trên biển và kêu gọi mọi người cùng chung tay bảo vệ môi trường. Độc giả gửi bài dự thi tại đây

kiểm tra thể lệ tại đây

Kim Uyên

Vì tổ chức Bibia cung cấp 2.000 cuốn sách và 14.000 món ăn nhẹ nên các bạn có thể đóng góp cho chương trình “HURA Chia sẻ Yêu thương-Trở lại Trường” Đóng góp và tặng 200 chiếc xe đạp để cung cấp dịch vụ cho trẻ em nghèo: – Tham gia đăng ảnh gia đình kèm theo hashtag #HURAtiepsucdentruong trên Facebook cá nhân hoặc theo nhóm. Ở chế độ công khai, tặng 5.000 đồng vào hashtag. Nếu bạn mua sắm trực tuyến trên trang web Bibica và mỗi hóa đơn trên 100.000 VND, bạn sẽ tặng 5.000 VND cho gói. – Nếu bạn mua sản phẩm Bibica trực tiếp tại các cửa hàng trên toàn quốc, bao bì của mỗi sản phẩm sẽ có điểm. Tỷ giá quy đổi 4 điểm của chương trình này bằng 2000 VND, vui lòng xem thêm tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.