Khách hàng mua biệt thự Đông Tăng Long An Lộc được tặng 50 chỉ vàng

Home / Bất động sản / Khách hàng mua biệt thự Đông Tăng Long An Lộc được tặng 50 chỉ vàng

Bộ phận phát triển kinh doanh của dự án TLH vừa đưa ra kế hoạch “Sở hữu căn hộ sang trọng, nhận vàng như ý”, những khách hàng của kế hoạch này đã đặt mua thành công nhà phố và biệt thự vườn tại quận Dongtanglong-Anlu. Do đó, người giao dịch thành công và không sử dụng gói hỗ trợ tài chính sẽ được chiết khấu đến 25 chỉ vàng đối với nhà phố và tới 50 chỉ vàng đối với biệt thự.

“Vàng là biểu tượng của sự thịnh vượng, hạnh phúc và yêu thương. Vì vậy, những đồng tiền vàng gửi đến khách hàng của Đông Tăng Long nhãn sẽ trở thành bùa hộ mệnh và luôn mang lại may mắn và thịnh vượng.” Nền dự án Đông Tăng Long-An Lộc-Ngoài Cũng sẽ hỗ trợ cho những khách hàng có nhu cầu vay vốn tài chính để sở hữu bất động sản Đông Tăng Long-An Lộc. Bộ phận phát triển kinh doanh cho biết, việc hỗ trợ lãi suất 0% cho 9 người là giải pháp tài chính cho những khách hàng muốn sở hữu nhà ở nhưng vẫn có vốn đầu tư thương mại. Chính sách cũng quy định TLH luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Ngoài ra, tất cả khách hàng sẽ được tặng 2 năm phí quản lý, tổng giá trị lô càng cao. Lên đến 500 triệu đồng Việt Nam. – Dự án trải nghiệm khách hàng trên đường Dongtang Longan-Dongtanglong, một trong những khu đô thị lớn tại quận 9 TP.HCM-Phân khu Lộc gồm 100m2 nhà phố, giá 5,5 tỷ và 160 Căn biệt thự diện tích vuông vắn có giá 7,9 tỷ đồng (bao gồm vị trí chính Đông Tăng Long An Lộc thừa hưởng hệ thống dịch vụ công cộng nội khu và ngoại khu và 20 ha công viên trung tâm, 13 công viên ốc đảo, 7 ha cảnh quan hồ sinh thái, 18 tiện ích hiện đại, đa chức năng… Hướng tới không gian sống xanh, Dongtang Long-Loc được thiết kế dựa trên hai yếu tố “tự nhiên và hiện đại”, đại diện TLH cho cư dân: “Dự án này được phát triển bởi Giá cả cạnh tranh và khả năng sinh lời cao được giới đầu tư đánh giá. Thực tế, các khu vực khác của khu đô thị Dongtangluo tại quận 9 cũng tăng trưởng mạnh “, đại diện TLH cho biết.

Tâm Anh

Liên hệ:

Phòng phát triển kinh doanh: Công ty TNHH Sàn Giao Dịch Bất Động Sản TLH R .— Hotline: 0906 77 66 88

Website: www.dongtanglonganloc.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.