Chồng tìm vợ ngoại tình với sự giúp đỡ của drone

Home / Tổ ấm / Chồng tìm vợ ngoại tình với sự giúp đỡ của drone

Một năm trước, John nghĩ rằng khi máy bay tự lái của mình nhìn thấy vợ mình hôn một người đàn ông khác, cuộc hôn nhân của anh ta sẽ kết thúc mãi mãi. Video của cảnh được đăng trên Youtube thu hút 14 triệu lượt xem.

“Đối với một cặp vợ chồng, 18 tuổi là một chặng đường dài, vì vậy tôi rất tức giận. Tại sao cô ấy phải làm điều này?”, Anh thú nhận với Inside Edition.

Nhiếp ảnh gia sống ở Honesdale, Pennsylvania, Hoa Kỳ nghi ngờ vợ mình có nhiều dấu hiệu lạ và theo dõi hành trình của vợ để làm việc trong một chiếc máy bay tự trị.

Anh John và vợ Donna mới cưới. Ảnh: Mặt trời.

Nhìn vào camera, John bàng hoàng khi thấy vợ mình gặp một người đàn ông trên chiếc SUV.

“Tôi ngạc nhiên. Tôi biết chồng tôi có một chiếc máy bay mô hình quy mô, nhưng tôi không” không hy vọng anh ta dùng nó để theo dõi tôi “, vợ John Donna nói. Cô nói rằng cô đã nhìn thấy người đàn ông Một vài lần, nó trở nên “quá thân thiện” .

Khi chồng cô ấy thể hiện những cảnh lén lút của mình, Donna giải thích rằng đây là lần đầu tiên họ trò chuyện. Thức dậy, hẹn hò, mối quan hệ sẽ không tiếp tục , Nhưng John đã không tin điều đó.

“Cô ấy khóc, tôi hét lên, ‘Đừng khóc. Tại sao bạn khóc? Tôi là người phù hợp. khóc! “Hãy nhớ John. Cuộc hôn nhân đã kết thúc và Donna rời khỏi nhà. John nói:” Tôi luôn cảm thấy mình trống rỗng, và tôi thực sự nhớ nó. Vì vậy, tôi nghĩ rằng tôi nên cho vợ và bản thân mình một cơ hội. “Donna trở về sống với chồng vào tuần trước. John nói rằng máy bay không người lái thực sự đã cứu cuộc hôn nhân của Donna bằng cách giúp Donna chấm dứt mối quan hệ khi cô ấy vừa chớm nở.- — Anh ấy nói: “Tôi tin rằng nếu tôi không làm theo, mọi thứ sẽ đi xa hơn. Không ai trong chúng ta là hoàn hảo và mọi người đều phạm sai lầm. Điều này không có nghĩa là chúng ta phải kết thúc. Mọi người nên có cơ hội thứ hai. “

Vương Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published.