Cái kết hạnh phúc của người mẹ chấp nhận cái chết của con

Home / Tổ ấm / Cái kết hạnh phúc của người mẹ chấp nhận cái chết của con

Triều Dương trên con đập của làng cổ ở ngoại ô Hà Nội. Nguyễn Thị Yến, bế con gái nhỏ, đi dọc hàng rào đến bờ kè. Hoàng Cẩm Tử, một cô bé hơn 3 tuổi, hehehe haha, mắt đen, môi đỏ. Không thấy vẻ ngoài xinh đẹp của cô ấy, chỉ cần nghe giọng nói của cô ấy là đủ để thỏa mãn Yan Xiaorong.

Bà Nguyễn Nguyễn Yan được coi là một phép lạ ở Việt Nam. Bị ung thư vòm họng tiến triển vào tháng thứ ba của thai kỳ, cô đã từ bỏ kế hoạch điều trị để sinh con và chấp nhận khả năng tử vong. Sau khi sinh, cô phải chiến đấu với căn bệnh ung thư vòm họng và bắt thêm khối u buồng trứng. Cho đến nay, cô không có tế bào ung thư.

Bà Nguyễn Thị Yến đã từ bỏ việc điều trị ung thư để sinh con, điều này trở thành một ví dụ về tình mẫu tử tuyệt vời. Ảnh: Pan Duong – Là con út trong một gia đình sáu người, cô Yan không yếu đuối. Sau khi tốt nghiệp trung học, cô làm việc trong nhiều công việc khác nhau. Sau khi người Công giáo trở về nhà, hai chị em chuyển sang đời tu. Ban đầu, Yan Wuyi không có ý định kết hôn. Tuy nhiên, trước khi những tin đồn về người hàng xóm xuất hiện, cô đã chấp nhận một người đàn ông tốt và yêu anh ta.

Cuộc hôn nhân của cô với ông Lefandock diễn ra vào đầu năm 2013, khi cô 32 tuổi và chồng cô 33 tuổi. Sau khi kết hôn, cô làm thợ may và anh lái taxi để kiếm sống. Cô có thai sau khi kết hôn được một tháng. Lúc đó, tôi cũng cảm thấy mệt mỏi hoặc chảy máu mũi, nhưng tôi chỉ nghĩ rằng đây là những dấu hiệu mang thai. Cho đến một lần, một phụ nữ chảy máu mũi không thể giúp tìm khối u trong mũi và phải nội soi.

“Khi chồng tôi từ văn phòng bác sĩ trở về, tôi thấy mặt tôi rất buồn. Anh ấy nói với tôi rằng không sao, nhưng anh ấy đã gọi vào bệnh viện và thấy tình trạng của anh ấy rất nghiêm trọng, mọi người khuyên anh ấy nên đi xạ trị. , Nhưng tôi kiên quyết từ chối. “Thật khó để sống sót trong hai tháng”, “Bà Yên nhớ lại.

Tôi yêu vợ và chồng tôi, nhưng tôi đề nghị đứa trẻ được đối xử, nhưng tôi không bao giờ xem xét nó. . Cô xác định: “Câu chuyện về sự sống và cái chết với tôi rất ngọt ngào và chỉ có trẻ con mới có ý nghĩa.” Cô Yan là một cô gái xinh đẹp và nhiều người đang theo đuổi cô. — Mang thai đã khó khăn. Đối với hầu hết phụ nữ, đồng yên đã tăng gấp đôi do nỗi đau bị lạm dụng. Ông Duoc không muốn thấy vợ mình phải vật lộn với nỗi đau, vì vậy ông đã đến nhiều hiệu thuốc nam và yêu cầu không ai uống thuốc cho ông. Cuối cùng, anh tìm thấy một bác sĩ y học Trung Quốc ở Nguyễn, Thái Lan và cắt nhỏ thuốc cho cô. Tuy nhiên, khi uống thuốc tránh thai một tháng sau khi thai nhi tăng cân dần, người mẹ đã ngừng uống thuốc tránh thai và sử dụng thuốc giảm đau.

“Cứ sau 4 giờ thì phải, nhưng tôi đã cố gắng trong 5 hoặc 6 giờ, vâng, tôi có thể nói với cô ấy, tôi chịu đựng được tới 5 lần một ngày.

Khi bị đau, tôi phải chịu đựng Nôn mửa. Cô ấy ăn hàng chục lần mỗi ngày và tiếp tục đi. Đến tuần thứ 32, sau khi khối u bị nén, mắt cô ấy bị lệch và khuôn mặt bị thu hẹp, cô ấy phải đi châm cứu để giảm đau. Mất 9 giờ để thay nước, hy vọng cung cấp một ít dinh dưỡng cho con tôi — Răng tôi đau mỗi ngày cho đến 34 tuần, gần như không thể chịu đựng nổi, tôi dự định mổ đứa trẻ đó, nhưng sau đó tôi rất sợ Cô ấy rất khó khăn để tôi sống với anh ấy một cách tự nhiên, vì vậy cô ấy tiếp tục chiến đấu hết mình. “” Mỗi khi tôi ăn, tôi cầu nguyện, ‘Chúa ơi, cho tôi ăn thứ gì đó để nuôi em bé. Tôi chỉ hy vọng bạn có thể thêm 2kg nước mắt. Những giọt nước mắt từ mắt tôi khiến tôi nghĩ rằng tôi không thể nhìn thấy chúng. Tuần thứ 36, đôi mắt tôi trở nên mờ hơn. . Sau khi gây mê và túm lấy đứa trẻ, cô không thấy gì. Cả gia đình nảy sinh ý tưởng “Tôi chỉ có thể cứu con mình, tôi không thể cứu mẹ tôi”.

“Trong Bệnh viện Phụ sản Trung ương, tôi phải chịu cơn đau tồi tệ nhất kể từ 3:00 trước 10:00 sáng hôm sau. Con tôi sinh ra ở mức 2,1 kg và rất khỏe mạnh, không phải trong lồng kính. Bác sĩ cũng nói rằng đó là một phép lạ hiếm có “, bà Yan nhớ lại.

Không kịp nhìn mặt, người phụ nữ linh hoạt phải được chuyển đến bệnh viện 103 để điều trị. Sau 9 tháng xạ trị và 6 chu kỳ hóa trị, các tế bào ung thư của chị gái cô đã biến mất. Cô Yan đã sống sót một cách kỳ diệu, mặc dù đôi mắt cô bị mất ánh sáng do khối u chèn ép các dây thần kinh, khiến cô không thể phục hồi.

Ý tưởng khó khăn đã kết thúc, nhưng anh sớm bình phục. Ung thư buồng trứng. Vẫn coi thường cái chết, cô tiếp tục sống hạnh phúc bên con gái.Đồng thời, tôi uống thêm nước mật ong và lá lô hội. May mắn thay, ngay sau đó, xét nghiệm tế bào ung thư đã biến mất. Hãy dịu dàng và yêu thương vợ con.

Lần sau vì phải sinh con liên tục, cô không thể ở bên con gái mình. Thỉnh thoảng, khi cô muốn ôm em bé, cô không dám ôm anh trong một thời gian dài, vì cô lo lắng rằng các hóa chất trong cơ thể sẽ ảnh hưởng đến cô. Người mẹ hạnh phúc nhất của con gái tôi. Khi tôi biết nói cho đến khi tôi nói, tôi đã gọi cho mẹ tôi trước. Tôi nhớ ngày đó tôi đi dọc theo bức tường. Khi cháu tôi ở giữa nhà, tôi đã đi đến nhà và hét lên. ” “Mẹ, mẹ”, hạnh phúc, “cô nói. Giáo sư cũng nói rằng họ sẽ không khóc hay khóc khi mang bầu, vì họ vẫn nghĩ rằng họ hạnh phúc, vì vậy những đứa trẻ trong bụng sẽ hạnh phúc. Cô nói: “Tôi muốn biết điều này có đúng không, Feng Zi có ý nghĩa và rất hạnh phúc. Mặc dù anh ấy vẫn phải chịu nhiều khoản nợ, anh ấy có thể chủ động dành thời gian cho vợ con. Cô ấy nói:” Tôi may mắn khi có chồng. Sẽ không rời đi trong thời điểm khó khăn. Vì có con, anh hạnh phúc và tử tế hơn với vợ chồng.

Hiện tại, ông Yan vẫn sống với bố và chị gái. Trong một ngôi nhà chật hẹp với anh trai. Vào buổi tối, bà ra ngoài sống với chồng trong một căn nhà cho thuê gần đó. Cuộc sống luôn khó khăn. Nhưng sự lạc quan vẫn là phương châm của nó. Người mẹ chỉ mong muốn được gặp con gái một lần.

Leave a Reply

Your email address will not be published.