29 năm sau khi tìm thấy đứa trẻ mất tích, niềm vui của người mẹ đã nổ ra

Home / Tổ ấm / 29 năm sau khi tìm thấy đứa trẻ mất tích, niềm vui của người mẹ đã nổ ra

Theo Sina.com, 29 năm trước, bà Zhang của Zhou Zi đã đưa con trai 5 tuổi của mình đến Tây An để chăm sóc gia đình trong bệnh viện. Tôi đã mất bạn một ngày trước khi tôi về nhà.

Thật bi thảm và tuyệt vọng, mỗi ngày tôi lang thang qua lại trên con đường mất tích, hy vọng tìm được một đứa con trai. Hai năm sau, cô chuyển đến đây một mình và yêu cầu làm công nhân vệ sinh trong một tòa nhà gần đó để tìm con. Sau khi ở lại Xi’an được 27 năm, cô đi lại và nhìn xung quanh, nhưng vẫn không có kết quả.

Cô Zhang đã khóc một cách hạnh phúc và thấy rằng con trai mình đã mất tích 29 năm. Ảnh: Sina .

Cô thậm chí còn để lại mẫu DNA tại đồn cảnh sát và hỏi họ xem có ai có mẫu tương tự không. Vào đầu năm mới 2018, cô Zhang nhận được thông báo rằng một cậu bé tên Zhang ở Hà Nam có mẫu DNA giống cô. – Sau khi kiểm tra, cảnh sát xác định rằng chúng là mẹ thật. Ruột Họ đã tổ chức một cuộc họp chính thức vào ngày 24 tháng 2, đó là niềm hạnh phúc thuần túy.

Mẹ nuôi của Zhang nói rằng một người đàn ông đã đưa một cậu bé đến Hà Nam nơi cô sống 29 năm trước và nói Zhang là con trai của cô, nhưng nhiều người trong gia đình muốn bán những đứa trẻ để gánh gánh nặng của gia đình. Sau đó, cô đã mua Zhang với giá 2.300 nhân dân tệ và đưa nó vào hoạt động.

Leave a Reply

Your email address will not be published.