Công ty chuyên săn lùng di sản để giúp bà ngoại thoát nghèo

Home / Tổ ấm / Công ty chuyên săn lùng di sản để giúp bà ngoại thoát nghèo

Magaret Abbotts (81) từ London nhận được một lá thư thông báo một khoản tiền lớn cho cô, nghĩ rằng đó là một trò lừa đảo và gần như ném nó vào thùng rác. Sau khi đọc nó một cách cẩn thận, cô phát hiện ra rằng đó là em gái của Mary Major, người chưa bao giờ nhìn thấy cùng một người mẹ. Bức thư giải thích rằng Mary đã chết hai năm trước mà không để lại di chúc. Mary không có con. Điều này có nghĩa là Magaret sẽ trở thành cha mẹ sở hữu hợp pháp tất cả tài sản của Mary. Cô gọi điện thoại trong thư và được biết rằng cô đã thừa kế hơn 300.000 bảng Anh (khoảng 9 tỷ đô la Mỹ), điều đó khiến cô bị sốc.

Ở tuổi 81, Magaret vẫn còn nhiều khoản nợ chưa thanh toán. Ảnh: Sun .

Bà mẹ của bốn đứa trẻ chia sẻ: “Tôi chưa bao giờ tiếp xúc với nhiều tiền như vậy. Tôi thậm chí không biết cách viết ra những con số này. Tiền này đã giúp ích trong nhiều năm.” Tháng cuối cùng trở nên thoải mái hơn. .

Bức thư thay đổi cuộc đời của bà Margaret được gửi bởi một công ty “săn bắn di sản” chuyên nghiệp. Những loại công ty đang bùng nổ ở Anh. Người thừa kế – Daniel Curran, giám đốc một công ty săn bắn bất động sản, cho biết chỉ riêng trong năm 2000, 2.000 người đã thiệt mạng. Anh sẽ không để lại di chúc, tăng 16% so với năm 2017. Bất động sản hoặc tài sản sẽ được trả lại cho người thân của họ theo thứ tự kế thừa – những người thừa kế này sẽ bao gồm chính quyền địa phương và bệnh viện. Nếu không tìm thấy người thân của người chết, tài sản sẽ được trả lại. trang mạng.

Hiện tại, với sự kế thừa của chị gái, Margaret đã trả hết nợ. Thế chấp, có tiền đi du lịch, và thậm chí cho con tiền. Cô cũng dùng nó để thuê người chăm sóc.

Trọng Nghĩa (Theo Mặt trời)

Leave a Reply

Your email address will not be published.