Vợ bỏ chồng trên cỗ xe sau 8 năm kết hôn

Home / Tổ ấm / Vợ bỏ chồng trên cỗ xe sau 8 năm kết hôn

Don Duong (32 tuổi) sống ở Thanh Đảo và làm kỹ sư trong một nhà máy. Cuối năm 2010, bạn của anh giới thiệu anh với Tieu Vi và sau đó làm nhân viên thu ngân trong một siêu thị. Họ yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên và quyết định kết hôn một năm sau đó. Tuy nhiên, 6 ngày trước đám cưới, Liễu Đôn đã gặp tai nạn xe hơi nên đám cưới đã bị hủy bỏ. Sau khi rời bệnh viện, Don Duong bị liệt và chân và chân bị gãy hoàn toàn.

Tieu Vy đã chăm sóc chồng như một đứa trẻ trong 8 năm qua, nhưng cô chưa bao giờ bị phàn nàn vì những lý do sau: những nỗ lực của anh. Nhiếp ảnh: sina .

Yêu một vị hôn phu chăm sóc người bệnh, Don Duong cố gắng kiện Tiêu Vi. Du Duong nói với Tieu Vi: “Bây giờ bạn là một người vô dụng. Tôi sẽ theo bạn, cuộc sống của bạn sẽ không được hạnh phúc.” Nhưng cô gái chỉ khóc, không rời đi, nhất quyết ở lại. Mỗi ngày, cô chăm sóc cơm cho chồng, giặt quần áo, dọn dẹp và đi đến máy tính tiền vào ban đêm. Năm 2012, con gái của họ chào đời. Lúc đó, gánh nặng kinh tế đè nặng lên Tiêu Vi. Cặp vợ chồng là một cô con gái 3 tuổi và sau đó quyết định sinh thêm con để giảm bớt gánh nặng. Họ đã bán ngôi nhà cho IVF. Tieu Vi đã sinh đôi với hai con trai vào năm 2016.

Hiện tại, cô và chồng có thời gian chăm sóc 3 đứa con trên Internet.

“Điều hối tiếc lớn nhất của tôi là tôi đã thất bại trong việc trao gia đình của Tieu. Cô ấy luôn mong muốn cuộc hôn nhân của mình được hạnh phúc.” Nhiều người đã khuyến khích, chia sẻ và đề nghị anh nên đáp lại mong muốn của vợ.

– Cảm ơn lời đề nghị của bạn, Tang Yang quyết định bồi thường cho vợ thông qua một cuộc hôn nhân đơn giản vào ngày 22 tháng 10. Vào ngày cưới, Tieu Vi chở chồng từ xe lăn ra xe, theo sau là ba đứa con làm phù dâu và phù rể.

Hải Hiển (Theo sina)

Leave a Reply

Your email address will not be published.