Mẹ tìm thấy con gái mất tích ở chợ 44 năm trước

Home / Tổ ấm / Mẹ tìm thấy con gái mất tích ở chợ 44 năm trước

“Con gái yêu quý của tôi! Tôi rất vui khi gặp lại con! Ước mơ của tôi cuối cùng đã thành hiện thực”, Li Ensun, 76 tuổi, nói với đôi mắt ngấn lệ. Em trai và em gái sinh đôi của Yin cũng tham dự bữa tiệc.

Vào ngày 15 tháng 10, gia đình cô Li đoàn tụ với con gái 44 tuổi của mình để quay video. Ảnh: The Korea Times.

Con gái Yoon Sang S-ae của cô đã biến mất tại chợ Namdaemun ở Seoul vào năm 1976 khi cô ấy đi chơi với bà ngoại vừa từ quê nhà. Cô Lee nói: “Sang-ae đang mặc một chiếc váy hoa không tay.”

Nỗi đau này không thể bù đắp cho gia đình cô. Kể từ khi mất con, chồng của Li đã không nói chuyện với vợ. “Dòng cuối cùng anh ấy nói với tôi là Cô ấy là người tôi yêu thích nhất”, Li nói. Ông đã chết vì uống rượu quá mức 20 năm trước.

Gia đình dốc toàn lực để tìm con gái. Họ yêu cầu cảnh sát đã phát tờ rơi tìm người thân của họ trên chương trình truyền hình. Họ cũng đã đến nhiều trại trẻ mồ côi ở Seoul để tìm chúng. Con trai bà cũng mở một văn phòng bán vé số ở chợ. Họ quan sát chặt chẽ từng đứa trẻ đã qua đời. Khi mất hết hy vọng, bà Lee nhớ lại lời thầy bói: “Con gái ông đã đi một quãng đường dài, nhưng nó vẫn còn sống.” – Cách Seoul 30 km. Vào tháng 12 năm 1976, đứa bé được một gia đình Mỹ nhận nuôi và được đổi tên thành Denise McCarty, 47 tuổi.

Năm 2017, cô Li đến đồn cảnh sát để thu thập mẫu ADN. Đầu năm nay, cô nhận được một cuộc gọi nói rằng họ đã tìm thấy một người có DNA 99% ở Mỹ. Người này đã đến Hàn Quốc vài năm trước, và một mẫu ADN đã được một tổ chức phi chính phủ địa phương thu thập.

Vào ngày 15 tháng 10, Cơ quan Cảnh sát Quốc gia (NPA) đã tổ chức cuộc họp qua video, và mẹ con cô Li đã thu hút sự chú ý. Nhiều kênh truyền thông. Cô Lee cho biết trong những ngày qua, cô đã nhận được rất nhiều cuộc gọi từ khắp Hàn Quốc. Nhiều người đã đến cửa hàng của cô hoặc dừng lại trên đường để chúc mừng cô.

Cô Li gặp con gái của mình. Ảnh: “Korea Times” .

“Tôi hạnh phúc không thể tả nổi. Tôi muốn nhảy múa lúc nào không hay. Những đêm mất ngủ dày đặc đã biến mất. Tôi rất vui. Tôi vừa vui vừa sốt ruột khi gặp con”, cô Lee nói. -Tại cuộc họp, Yoon Sang-ae nói rằng thông tin duy nhất của cô ấy là ở lại bệnh viện Suwon (tỉnh Gyeonggi), cô Lee nói: “Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng bạn sẽ đến Suwon mọi lúc. Chúng tôi chỉ đang tìm bạn ở Seoul. Chúng tôi chưa bao giờ bỏ rơi bạn. “

Thật hạnh phúc, cô gái rất háo hức được gặp gia đình ruột của tôi và ăn tối cùng nhau. Họ dự kiến ​​sẽ gặp nhau ở Hàn Quốc vào mùa xuân năm sau, và bố mẹ nuôi của Yoon Yoona cũng sẽ đến, thịt nướng hoặc bibimbap … Tôi sẽ nấu Con muốn ăn gì thì ăn. ”Mẹ hứa.

Nature (theo báo “Korea Times”)

Leave a Reply

Your email address will not be published.