Vận mệnh năm Tuất 2017

Home / Tổ ấm / Vận mệnh năm Tuất 2017

Do ảnh hưởng của những mâu thuẫn này nên tuổi Tuất cần đi du lịch để có cơ hội phát triển, làm ăn buôn bán cần mở rộng sang lĩnh vực mới, chỉ trong năm nay, hợp tác với nam giới sẽ có lợi hơn cho bạn. .

Nghề nghiệp

Nghề nghiệp có quý nhân phù trợ nên có biểu hiện tích cực trong công việc có thể thăng quan tiến chức. Vì phải đi xa để được hỗ trợ nên họ phải chủ động xin đi công tác hoặc tìm kiếm cơ hội mở rộng thị trường. Tìm cách rời khỏi nơi làm việc cũ và chuyển sang công việc mới cũng là một phương án nên cân nhắc. Làm việc chăm chỉ và nâng cao kỹ năng lãnh đạo sẽ có lợi cho sự nghiệp của bạn và sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý và đánh giá cao của sếp. Những người làm trong ngành này cần sáng tạo ra những điều mới mẻ hoặc vận dụng trí tưởng tượng của bạn như thiết kế, viết, vẽ, lập trình… khá tốt. Số tiền mình bỏ ra sẽ không bị lãng phí mà sẽ mang lại thành quả trong tương lai.

Ảnh: Sonic .

Tài chính

Tài lộc năm nay cũng tương đối, nhất là quần áo nam, xe hơi, dàn âm thanh, loa đài, mô hình … Càng liên quan đến tiền bạc, thị trường càng nhiều. Sự mở rộng. Khi cơ hội cần nhanh chóng nắm bắt, không nên bỏ lỡ những lợi ích này. Năm nay, bạn dễ được cấp trên cất nhắc, hỗ trợ, khách hàng cũ cũng có quý nhân phù trợ nên không được chủ quan mà cần nỗ lực hơn nữa.

Kiếm tiền nhưng tiêu tiền, nên có sự lựa chọn kế hoạch chi tiêu hợp lý. Hoặc chi một số tiền cho các vật có giá trị, đồ trang sức hoặc đá quý. Các kế hoạch đầu tư cũng nên thận trọng hơn và tránh đầu tư vào cổ phiếu.

> Nhắc nhở: Cố gắng hết sức, gặp người xấu không nhất thiết phải cắt đứt quan hệ giữa người với người, nhưng nên khoan dung và duy trì mối quan hệ vừa phải. Có thể xảy ra xung đột với người khác, nên khiêm tốn để tránh ảnh hưởng đến tài vận.

Hôn nhân và tình yêu

Những người chưa có gia đình trong năm tân hôn dễ tìm được tượng phù hợp, có thể là trong lớp, trong công việc hay trong cuộc sống, vì vậy bạn phải mạnh dạn tìm hiểu, nhất là bạn gái tuổi Tuất. Cơ hội làm quen với nhau và nhiều bạn khác giới. Dù bạn trai tuổi Tuất không ủng hộ như bạn gái yêu nhưng vẫn có những lựa chọn, bao gồm nhờ người lớn tuổi giới thiệu hoặc cải thiện khả năng giao tiếp, tham gia các hoạt động cộng đồng, giao tiếp nơi công cộng. Doanh nghiệp hoặc khách hàng.

Nhưng do sao Thái Âm chiếu mệnh, lại có ảnh hưởng của đào hoa, dễ gặp tình duyên nên đừng lo lắng, hết sức cẩn thận. Người tuổi Tuất đã kết hôn trong năm nay sẽ rơi vào tình tay ba, nên cẩn thận, tránh nhiệt tình với người khác phái.

> Nhắc nhở: Người đã kết hôn dễ bị kẻ xấu phá hoại, bạn phải hết sức cảnh giác, tránh suy nghĩ lung tung ảnh hưởng đến cả gia đình.

Ảnh: 163xjk .

Sức khỏe

Năm nay, sức khỏe của người tuổi Tuất đối mặt với tai ương cát bụi, không khỏi lo sợ. Tuy nhiên, do phải đi công tác nên việc ăn uống, tụ tập cũng cần chú ý quá mức để tránh ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và dễ mất kiểm soát do lạm dụng rượu bia. Dù bạn làm gì, giữ nó trong tầm kiểm soát sẽ có lợi.

> Lời khuyên: Đặc biệt chú ý đến các vấn đề về ngực và bụng, nếu thấy cơ thể có biểu hiện bất thường, khó chịu thì nên đi khám càng sớm càng tốt.

Bạn có thể sử dụng trang sức và chuỗi hạt Phong Thủy để hóa giải một số chúng. Người tuổi Tuất nhận được sự phù hộ độ mệnh từ Đức Phật A Di Đà. Mặc trang phục, trang sức … bao gồm các tông màu vàng, như hoàng ngọc, thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng, hổ phách … sẽ có lợi cho bạn.

Nguyễn Mạnh Linh UAI, NUCE

Leave a Reply

Your email address will not be published.