Phụ nữ kiếm tiền để nuôi con gái tương lai để điều trị các bệnh nguy hiểm

Home / Tổ ấm / Phụ nữ kiếm tiền để nuôi con gái tương lai để điều trị các bệnh nguy hiểm

Chen Beiqi, 24 tuổi, sinh ra trong một gia đình nghèo ở Lạc Dương, Hà Nam. Chỉ có một mẹ và hai chị em gái trong ngôi nhà này. Cô gặp Wang khi cô đang học đại học và yêu cùng một trường cao đẳng dạy nghề.

Một năm rưỡi sau khi hẹn hò, Wang đưa bạn gái về nhà thăm bố mẹ. Wang nói: “Mẹ tôi thực sự yêu mẹ. Bất cứ khi nào chúng tôi cãi nhau, bà luôn duy trì vị trí với Chen.” Chen và bạn trai Wang đã yêu nhau được 5 năm và lên kế hoạch kết hôn. Ảnh:

Hai người yêu nhau có khoảng thời gian 5 năm và dự định kết hôn vào tháng 6 năm nay. Tuy nhiên, sự cố khiến kế hoạch sụp đổ. Đầu tháng 4, sức khỏe của Chen ngày càng xấu đi và nhiều người bị các hạch bạch huyết mở rộng. Sau khi kiểm tra tại bệnh viện, bác sĩ cho biết cô bị bệnh bạch cầu cấp tính.

“Bác sĩ nói cô ấy có thể rời đi bất cứ lúc nào. Tôi buồn và bối rối. Tôi không có thời gian để tham gia vào bức ảnh cưới của họ. Tôi không muốn hối hận nữa”, Wang nói.

Mẹ của Wang, Lu Suhong, đã giúp người phụ nữ con gái tương lai của mình thực hiện phẫu thuật và trả tiền nhập viện. Cô thường an ủi con trai: “Trong mọi trường hợp, mẹ và bố luôn chữa lành vết thương cho Chen.”

— Sau khi được tôi điều trị, Chen đã được chữa khỏi tạm thời. Nhưng cuộc sống của tôi luôn gặp nguy hiểm. Tôi không thể dậy, vì vậy mẹ chồng tương lai của tôi là người giúp tôi dùng bữa và vệ sinh cá nhân. Tôi có một người mẹ thứ hai trong đời, “Chen nói.- Bà Lu Suhong nói bà rất yêu Chen và nghĩ rằng bà là con ruột của mình. – Bà ngoại Lu Suhong nói rằng ông nghĩ Chen là con gái ruột của mình Bệnh của Chen có thể tốn vài triệu nhân dân tệ để điều trị, nhưng cô vẫn không nản lòng: “Tôi cần chữa cho con gái. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ cho đến khi tôi không thể chữa trị được nữa. Năm 2018, cha mẹ Lu Suhong, cũng bị ung thư. Để chữa trị cho hai người già, tiền tiết kiệm của gia đình anh đã hết. Khi người phụ nữ con gái tương lai của họ bị bệnh, cặp vợ chồng quyết định quay trở lại công việc ban đầu và bán chúng trên đường phố. Bánh mì. Họ thức dậy 4 tiếng mỗi ngày và chuẩn bị nguyên liệu.

Bà Lu đề cập, ông Chen bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc: “Tôi sẽ sử dụng phần còn lại của cuộc đời mình như một công ty con và cố gắng hết sức để giúp mẹ tôi trả nợ.”

Chen Tôi chỉ hy vọng hồi phục để đáp lại tình yêu của mẹ chồng tương lai. Ảnh: QQ .

Chen sẽ sớm thử một liệu pháp khác. Ước tính chi phí cho việc điều trị này là 300.000 nhân dân tệ, dành cho cả hai gia đình Do đó, ông Wang đã nhờ nhiều nhà tài trợ giúp vị hôn phu của mình thoát khỏi căn bệnh hiểm nghèo.

Mộc Miên (Theo QQ)

Leave a Reply

Your email address will not be published.