Dịch vụ kiểm tra bạn trai đang bùng nổ ở Trung Quốc

Home / Tổ ấm / Dịch vụ kiểm tra bạn trai đang bùng nổ ở Trung Quốc

Trung Quốc nổi tiếng với những dịch vụ trực tuyến kỳ quặc, từ việc cho thuê người yêu giả, mời phù dâu đến đùa giỡn, đánh ghen … Các công ty luôn tìm cách để sử dụng các cặp đôi. -Các cô gái trung thành sẽ kết bạn trực tuyến thông qua các “mục tiêu” và tìm cách thu hút họ. Ảnh: StartupStockPhotos.

Chỉ cần bạn tìm kiếm cụm từ “kiểm tra lòng trung thành của bạn trai” trên Taobao, trang thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc, sẽ có hơn chục kết quả từ nhiều “công ty” khác nhau. Dịch vụ này có thể bắt gặp ở khắp mọi nơi, và chi phí dao động từ 20 tệ (khoảng 68.000 đồng) đến 1.314 tệ (hơn 4,5 triệu đồng). Người thuê phải cung cấp thông tin cá nhân về “nửa kia” như tên, nghề nghiệp, số điện thoại, tài khoản mạng xã hội, sở thích, ưu điểm. Sau đó, những người kiểm tra sẽ trở thành bạn của “mục tiêu” thông qua các phương tiện truyền thông xã hội như WeChat hoặc QQ, và sử dụng nhiều kỹ thuật khác nhau để kiểm tra xem họ có thực sự trung thành với khách hàng hay không. Trước khi vào nghề, kiểm soát dịch vụ của bạn trai. Chen nói: “Bằng cách sử dụng giọng nói thú vị và hình ảnh đẹp, những người kiểm tra sẽ biết liệu người yêu của khách hàng có phải là thật hay không.”

Kết quả đôi khi khiến người sử dụng dịch vụ hài lòng. Khi “mục tiêu” thậm chí từ chối làm bạn với một người cố gắng hoặc chống lại sự cám dỗ, họ cảm thấy hạnh phúc, nhưng đôi khi họ rơi vào bẫy và cuối cùng bị “dính đòn” với ý định nổi loạn.

“Một số cặp đôi đã kết thúc thử thách vì Chen đã dụ dỗ được những người dễ dàng đồng ý hẹn hò hoặc từ chối có bạn gái. Chen đã gửi toàn bộ lịch sử của trò chơi. Trò chuyện với khách hàng và cho họ biết liệu đàn ông có trung thành hay không”, “Toàn cầu Việc Times-Women có xu hướng sử dụng dịch vụ kiểm tra lòng trung thành của nam giới hơn nam giới, điều này không có gì đáng ngạc nhiên, nhưng giá của “nam giới kế vị” cao hơn vì “có vẻ khó bẫy phụ nữ hơn nam giới”. – Tin tức về dịch vụ xét nghiệm trên báo chí đã làm dấy lên những phản ứng khác nhau. Độc giả, nhưng bản thân Chen nghĩ rằng anh ta đang chết tiệt Khi phát hiện đàn ông không chung thủy, cô đã làm một điều tốt.

Leave a Reply

Your email address will not be published.