Đặt tên con bạn theo tên công ty Internet để sử dụng Internet miễn phí

Home / Tổ ấm / Đặt tên con bạn theo tên công ty Internet để sử dụng Internet miễn phí

Trước đó, nhà cung cấp Internet Thụy Sĩ Twifi đã đưa ra các ưu đãi đặc biệt. Nếu khách hàng đặt tên con là Twifia hoặc Twifius, chúng sẽ được sử dụng wifi miễn phí trong 18 năm.

Ban đầu, khi họ nhìn thấy một quảng cáo trên mạng xã hội, cặp đôi ẩn danh đến từ Graubünden nghĩ rằng đó là một trò đùa. — “Nhưng càng nghĩ về nó, tôi càng thấy cái tên độc đáo của Twifia”, chồng cô nói. “Có những cái tên thậm chí còn tệ hơn.” Họ cũng quyết định chuyển tiền Internet (khoảng 66 đô la mỗi tháng) vào tài khoản tiết kiệm dành cho trẻ nhỏ trong vòng 18 năm tới.

“Bạn có thể dùng tiền để thi lái xe hoặc mua xe hơi”, cặp đôi nói và hy vọng rằng cô ấy có thể cảm thấy rằng cái tên mà bố mẹ cô ấy chọn là “rất tuyệt”.

Philippe Fotsch, chủ sở hữu của Twifi, đã xác nhận rằng công ty sẽ tuân thủ các quy định về quảng cáo, ngay cả khi công ty ngừng hoạt động trước khi đứa trẻ 18 tuổi. Sinh nhật

— “Tôi nhận trách nhiệm cá nhân về việc này. Đây là một vinh dự,” ông Forts nói. –Theo trang web Twifi, chương trình trên vẫn đang chạy. Cha mẹ chỉ cần chụp ảnh giấy khai sinh của con mình để nhận phần thưởng.

Thu Nguyệt (theo dân trí)

Leave a Reply

Your email address will not be published.