300 gia đình trở thành trẻ mồ côi

Home / Tổ ấm / 300 gia đình trở thành trẻ mồ côi

Vào lúc 7 giờ sáng, bầu trời báo hiệu những ngày nắng. Làng trẻ em SOS (Thành phố Madi, Hà Nội) chào đón các gia đình từ khắp nơi trên thế giới tham gia các hoạt động của Ngày Gia đình.

Từ 16 “ngôi nhà gia đình” trong làng, bọn trẻ cũng rất lo lắng. Và nhanh chóng tìm thấy một trò chơi yêu thích.

Hơn 7 giờ sáng là một dấu hiệu cảnh báo cho những ngày nắng. Làng trẻ em SOS (Thành phố Madi, Hà Nội) chào đón các gia đình từ khắp nơi trên thế giới tham gia các hoạt động của Ngày Gia đình.

Từ 16 “ngôi nhà gia đình” trong làng, bọn trẻ cũng rất lo lắng. , Nhanh chóng tìm các trò chơi yêu thích.

Đây là một sự kiện có tổ chức, được tạo ra bởi Xiao Ming-Excited Box do MC Minh Trang phối hợp với Làng trẻ em SOS tổ chức vào Ngày Gia đình Việt Nam để khám phá và khám phá hơn 300 gia đình ở Hà Nội Kết nối với hơn 200 trẻ em trong làng.

Đây là một hoạt động được tổ chức bởi trường mẫu giáo của MC Minh Trang – Box of Desire, kết hợp Làng trẻ em SOS. Ngày gia đình tại Việt Nam nhằm khám phá hơn 300 gia đình tại Hà Nội và kết nối họ với hơn 200 trẻ em trong làng.

Trẻ em ở một ngôi làng trẻ (trái) chơi với những người bạn mới của bạn. Theo Khuat Thị Lợi, một bà mẹ 61 tuổi, bà nói rằng kể từ khi thấy các tình nguyện viên trang trí cảnh đêm qua, những đứa trẻ đã sốt ruột hỏi mẹ và tôi rất mong chờ sự kiện hôm nay. Theo bà mẹ Khổng Thị 61 tuổi. Trong sáu tháng qua, do Covid-19, các hoạt động giao tiếp với thế giới bên ngoài mới được nối lại.

“Ngày trẻ em, ngày tết trung thu hay các hoạt động Giáng sinh rất phổ biến, nhưng các hoạt động dành cho gia đình người Việt Gia Gia rất phổ biến. Mẹ Lợi Lợi cho biết, trẻ em ở đây đã mất cha mẹ hoặc bị bỏ rơi … nên họ vẫn Khát khao tình yêu. Một người bạn từ một ngôi làng trẻ (trái) vẽ với người bạn mới của bạn. Theo bà mẹ 61 tuổi, bà Khat Thị Lợi, bà kể rằng kể từ khi nhìn thấy tình nguyện viên trang trí cảnh đêm qua, các con Không kiên nhẫn hỏi mẹ, tôi rất mong chờ sự kiện hôm nay. Theo bà mẹ 61 tuổi Khuat Thị Lợi. Trong sáu tháng qua, do Covid-19, giao tiếp với thế giới bên ngoài đã được nối lại .

” Các hoạt động cho ngày thiếu nhi, tết ​​trung thu hay Giáng sinh rất phổ biến, nhưng các hoạt động dành cho gia đình người Việt Gia Gia rất phổ biến. Mẹ của Lợi cho biết, những đứa trẻ ở đây đã mất cha mẹ hoặc bị bỏ rơi … vì vậy chúng vẫn khao khát tình yêu, và các cậu bé đầy tò mò đối với Jianyu, điều chưa từng thấy trong bộ phim “Ra La A Dream”. Hàng chục đứa trẻ cầm đồ chơi bằng gỗ trong tay, treo quả bóng, rồi khéo léo nắm lấy phần cuối của tay cầm. Khi tiếng “click” bất ngờ vang lên, họ nhảy lên và cổ vũ, và quả bóng rơi vào tay cầm chính xác. Hàng chục đứa trẻ cầm đồ chơi bằng gỗ trong tay, treo quả bóng, rồi khéo léo nắm lấy phần cuối của tay cầm. Khi tiếng “click” vang lên, họ nhảy lên và cổ vũ, và quả bóng rơi xuống tay cầm bên phải.

Trò chơi này đến từ Nhật Bản và rèn giũa sự kiên trì và khéo léo của người chơi.

“Chúng tôi thường tổ chức các hoạt động ở hồ Hoàn Kiếm. Trẻ em luôn muốn thực hiện một số động tác khó ngay lập tức. Khi chúng có thể làm điều đó, chúng không còn thích chơi game nữa. Nhưng hôm nay ở làng, tôi Nhìn thấy những đứa trẻ vâng lời thành viên Câu lạc bộ Kyndama Vietnam, Huỳnh Đức cho biết. Đức hy vọng sẽ nuôi dưỡng những đứa trẻ tài năng thông qua sự kiện ngày hôm nay.

Trò chơi này đến từ Nhật Bản và nuôi dưỡng sự kiên trì và kỹ năng của người chơi .

” Tôi thường tổ chức các hoạt động tại HồGuom và trẻ em luôn muốn thực hiện các động tác khó ngay lập tức. Khi họ không thể làm điều đó, họ không còn thích chơi game nữa, nhưng hôm nay trong làng, tôi thấy họ lắng nghe và luyện tập theo thứ tự. Từ đơn giản đến khó khăn “, Huỳnh Đức, một thành viên của Câu lạc bộ Kendama Vietnam, Dirk hy vọng sẽ chào đón những đứa trẻ có năng khiếu sau sự kiện hôm nay. Trong khu vực chế biến gỗ, âm thanh của búa và búa nằm trong chương trình Nó rất mạnh trước khi bắt đầu. Trẻ em của SOS và trẻ em bên ngoài đã đánh bóng các khối gỗ lại với nhau, rồi chế tạo mô hình xe hơi, máy bay trực thăng và tàu …

Trong khu vực mộc, âm thanh của chiếc xe phía trước vang lên chương trình Bắt đầu. Trẻ em từ làng SOS và trẻ em từ bên ngoài, cùng nhau đánh bóng các khối gỗ, rồi tạo ra các mô hình xe hơi, máy bay trực thăng, tàu thủy …

Ông Phạm Quanh Thành, người đã thức dậy lúc năm giờ sáng với ông Vợ anh là một cậu bé, Tâm Nông, 31 tuổi, huyện Fushou, đã đi hơn 80 km và dường như không thấy mệt ở đây. “Vợ tôi thường đưa con đến Hà Nội để ho.Tích cực chơi. Tôi hy vọng các con tôi hạnh phúc trước, sau đó tôi sẽ tiến hành thí nghiệm và tương tác với chúng “, ông Guang Ge.-Từ 4 giờ sáng, con trai của ông Fan và vợ (Phạm Quanh Thành) (phải ), 31 tuổi, ở thành phố Dannong, hạt Fushou, anh đi bộ tới đây hơn 80 km và dường như không thấy mệt.

Chàng trai này thích xem, cúi xuống và nhảy chuột. “Vợ tôi đã từng Người con trai ngã xuống. Tham gia các hoạt động vui chơi tại Hà Nội. Trước hết, tôi hy vọng bạn có thể vui chơi, sau đó bạn sẽ tương tác với trẻ em và tương tác với chúng trong tình huống này “, ông Guangge nói. Con trai 5 tuổi của ông Ruan Wentlang (đội mũ ) Ở tuổi 35, Ba Đình đã chơi vài giờ ở Cần Đổi với anh em trong làng, tập trung vào các hoạt động nghề mộc. Ông lớn tuổi hơn ở Đỗ Cần (Ba Đình). Can), chơi với anh em trong làng vài giờ trong các hoạt động nghề mộc. 10 xu để tham gia cuộc thi, Long, 7 tuổi, đã dành 5 xu để vẽ gỗ trên bảng vẽ. “Anh nói:” -Mỗi đứa trẻ trong làng sẽ nhận được 10 xu. Một cậu bé 7 tuổi đã chi 5 xu cho một khúc gỗ. “Gửi mẹ và anh chị em của tôi.” Cô nói.

Một cậu bé thể hiện thành tích của mình một cách nhiệt tình. Cô làm mặt nạ nhện, làm trực thăng và nhận một chai nước. Và chế tạo một máy bay trực thăng và cho tôi một chai nước.

Ngoài hơn 20 trò chơi và sách, trẻ em còn được phẫu thuật răng miệng và kiểm tra nội bộ.

MC Minh Trang, người sáng lập The Box of Eager Desires, cho biết: “Tình nguyện sẽ thiết lập liên lạc với nhiều người và tổ chức hơn, truyền bá văn hóa đọc và mang lại 1.000 hộp Eager (bao gồm cả sách và trò chơi) mỗi tháng) Đối với trẻ em của làng trẻ, “Nơi trú ẩn”. Ngoài hơn 20 trò chơi và sách, trẻ em còn trải qua các cuộc kiểm tra răng và nha khoa. Với sự phấn khích của bạn, MC khao khát người sáng lập ra hộp ham muốn MC Minh Trang, “Tình nguyện sẽ kết nối nhiều người và tổ chức hơn để truyền bá văn hóa đọc và đọc. d Tham gia lực lượng mỗi tháng để mang 1.000 hộp đồ vật (bao gồm sách và trò chơi) cho trẻ em ở nông thôn và ở nhà.

Làng trẻ em SOS được thành lập năm 1988. Cho đến nay, nó đã nuôi hơn 500 trẻ em. tình huống cụ thể. Có 16 “ngôi nhà gia đình” trong ngôi làng này, nơi một người mẹ sống và chăm sóc 8 đến 10 đứa trẻ.

“Trung tâm tổ chức các hoạt động cho trẻ em mỗi tháng. Nhưng vì dịch bệnh này gây ra sự chia rẽ xã hội, chúng tôi đã bị bệnh lần đầu tiên cho đến khi Têt. Thật vui khi chơi, tiệc tùng và nhận quà tặng,” Trưởng thôn Nguyễn Văn Sinh nói. Làng trẻ em SOS .

Làng trẻ em SOS được thành lập năm 1988 và đã nuôi dạy hơn 500 trẻ em trong những hoàn cảnh đặc biệt. Có 16 “ngôi nhà gia đình” trong làng, nơi một người mẹ sống và chăm sóc 8-10 đứa trẻ.

“Trung tâm tổ chức các hoạt động cho trẻ em mỗi tháng. Nhưng vì dịch bệnh này gây ra sự chia rẽ xã hội, chúng tôi đã bị ốm cho đến khi Têt, chúng tôi không tham gia sự kiện lần đầu tiên. Chơi, tiệc tùng và nhận quà rất thú vị. , “Nguyễn Văn Sinh, giám đốc Làng trẻ em SOS nói.

Leave a Reply

Your email address will not be published.