Chồng hôn hoa giữa chung cư ở Hà Nội và tặng vợ xe tay ga cực chất

Home / Tổ ấm / Chồng hôn hoa giữa chung cư ở Hà Nội và tặng vợ xe tay ga cực chất

Sự việc diễn ra vào tối 20/9, tại sân một chung cư ở Kin Lu, Hà Nội và được chia sẻ trên mạng xã hội. giống. Nhưng thực chất đây là lời bày tỏ tình cảm của anh Quốc Dũng sinh năm 1989 dành cho vợ Nguyễn Nga, chị Nguyễn Nga sinh năm 1990 đã gắn bó với anh 12 năm. Anh hiện là phó giám đốc một công ty bất động sản, vợ anh ở nhà chăm con trai 3 tuổi và bán thêm hàng online.

Anh Quốc Dũng đã bí mật mua cho cô một chiếc xe hơi. Vợ à, mặc dù đây không phải là một dịp đặc biệt. Sự khác biệt là gì.

“Cách đây mấy hôm, nghe vợ nói muốn có xe đạp mới nên được công ty thưởng tiền, tôi âm thầm mua. Anh Đông nói:” Tôi không để ý xe trong gara. Vậy là tôi luôn bị hết xăng giữa đường. “

Vợ anh ấy muốn tạo bất ngờ cho anh ấy. Anh ấy đã nhờ một nhân viên gọi cho anh ấy. Mang đồ đạc xuống tầng dưới. Đối với tôi, tôi đã làm một chiếc xe máy và đắp một tấm chăn màu trắng trên yên xe. Nó nói “Tặng em, vì em xứng đáng”, rồi bật nhạc từ trong xe ra đợi chị và con trai về, nó không quên “buộc thêm bóng bay và mua tặng chị một bó hồng”. Người chồng cho biết, anh đang tập nói trước hàng trăm người nhưng chưa bao giờ anh thấy “run” như đêm đó, nhất là lúc mọi người ngày càng đông, 8h tối là tôi chuẩn bị dọn bữa cơm này. Khi tôi nhận được cuộc gọi từ nhân viên của anh ấy, cô ấy yêu cầu tôi đến giúp đặt bánh trung thu lên lầu, thấy đông người và thấy ai cũng cầm điện thoại quay phim, tôi nghĩ có một câu lạc bộ đường phố muốn. Tiền. Tôi phải mất một lúc để tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra. Hành động của cô ấy khiến tôi vô cùng ngạc nhiên “, Enga nói. Khi cô nhận được món quà bất ngờ từ chồng.

Cô ấy nói hai người quen nhau từ hồi cấp 3. Anh ấy học cùng trường, khi cô ấy học cấp 2 trở lên thì được nhiều người quan tâm, nhưng nhận lời yêu vì anh ấy rất thông minh và đầy đủ. Yêu và biết những điều nhỏ nhặt nhất của cô ấy, những gì anh ấy muốn là những gì anh ấy có thể, và anh ấy thường làm cô ấy ngạc nhiên. Quà tặng, không có vấn đề gì.

Sau 6 năm yêu nhau, họ kết hôn vào năm 2011. Hai vợ chồng ở trong một căn nhà rất nhỏ, khi đi thuê nhà bạn bè thường gọi là “heo đất”. Anh bán mì gói và bia cho một công ty trước khi giao hàng cho khách, chiếc xe máy vẫn là một thùng hàng nặng, dây thừng buộc tứ phía; năm 2016, anh xin việc vào một công ty bất động sản. Với sự chăm chỉ và linh hoạt của mình, anh ấy đã được thăng chức nhanh chóng.

Vợ chồng này còn nhiều khó khăn nhưng chị Nga sẽ luôn là người bên cạnh, động viên, chăm lo cho các con để các con đoàn kết. Công việc an toàn. Đây là lý do anh Deng luôn trân trọng và cảm ơn vợ mình.

Gia đình hạnh phúc của ông Dong-bà Wu .—— “Nhiều người có thể nói rằng ghét tôi, tôi làm quá nhiều khi đưa cho vợ nhưng tôi không quan tâm, chỉ cần vợ vui là được. Cô ấy đã hy sinh rất nhiều cho tôi và sẽ là người của đời tôi ”, Đông nói. — “Anh luôn nói, chỉ cần em vui vẻ, hạnh phúc và cười nhiều hơn, anh sẽ có cả thế giới, trong đó có em, Xiaoxi. Cảm ơn vì tất cả những gì anh đã làm cho em. Người đàn ông này đã ở bên em suốt mười bảy năm . “

Leave a Reply

Your email address will not be published.