Chàng trai 8 tuổi, là chồng duy nhất của cô gái, âm thầm làm điểm tựa trong cuộc đời cô gái

Home / Tổ ấm / Chàng trai 8 tuổi, là chồng duy nhất của cô gái, âm thầm làm điểm tựa trong cuộc đời cô gái

Sau những thăng trầm của tuổi trẻ, mối tình giữa cô giáo 31 tuổi Trường Thảo và chàng kế toán dầu khí 32 tuổi Mạnh Cường đã bị bỏ lại.

Thảo và Cường gặp nhau ở đó. Tôi chỉ mới 15 tuổi trên ghế nhà trường cấp 3 ở Vũng Tàu, điều đó dĩ nhiên là khác. Cường vẫn coi Thảo như em gái, cô bỏ mặc anh đi học, thường xuyên gọi điện hỏi thăm, gửi bài cho anh qua tổng đài. Khi vào đại học, Shao Tao đã quan tâm và giúp đỡ nên Shao Tao luôn coi anh như một người bạn thân, những khó khăn trong học tập hay những thất vọng, yêu thương đều là những điều Shao Tao nói. Về phần Cường, anh ấy biết lắng nghe và chia sẻ.

“Nhìn bề ngoài không ai nói anh ấy là người quyền quý. Trang phục giản dị, nếp sống bình thường, ai cũng vô tư, niềm nở và quan tâm”, Thảo ân cần nói với Cường. . Ảnh: Kim Ơi .

Cường cho biết anh đã yêu thầm Thảo từ khi cả hai còn học ở Sài Gòn. Khác với tính cách giản dị và gọn gàng, ấn tượng đầu tiên của Thảo là một cô tiểu thư cẩn trọng, không chỉn chu. Sau khi tìm hiểu một chút, anh thấy cô khá tức giận và cứng đầu. Nhưng càng chơi gần, anh càng có thể nghe cô nói chuyện và càng cảm nhận được vẻ đẹp trong tính cách của cô: nhân ái, rất lương thiện và biết quan tâm đến người khác. – “Shao Yong không nói dối, nói dối. Nói xấu ai đó, thậm chí là người đã làm tổn thương mình”, Cường nói. Yêu mà anh không dám thừa nhận, đây là vì sợ lâu ngày mất đi tình cảm, mà cũng là do anh thiếu tự tin. Khi anh ta không có công việc ổn định.

Về phần Shao, sau 7 năm làm việc ở Sài Gòn, cô quyết định về Vũng Tàu học đại học và làm giáo viên dạy tiếng Anh, sau đó cô kết hôn vào năm 2012. Cô không bao giờ được gặp Cường nữa, nhưng cô vẫn nhận được tin nhắn đều đặn trong những ngày lễ, tết. Tôi chúc bạn hạnh phúc.

Cưới nhau được một năm, Thảo kiệt quệ cả về tinh thần, vật chất và tài chính khi mọi gánh nặng gia đình đều do cô ấy gánh vác. “Bắt đầu từ việc mọi người gọi cô ấy là” tiểu thư “, tôi rất sốc và phải làm mọi cách để lo cho gia đình và trả nợ cho chồng. Hôm đó, ai gặp tôi cũng hỏi tôi: Thế à? Shao nói.- — Sau khi ly hôn, Shao rơi vào trạng thái trầm cảm, bạn bè, anh em đã ở bên, giúp đỡ cô vượt qua giai đoạn khó khăn nhất, lúc này Cường mới xuất hiện trở lại, thỉnh thoảng gặp gỡ, lắng nghe và trò chuyện như những người anh em trước đây. . Gần một năm sau, anh ngỏ lời yêu và nói thật rằng 8 năm qua anh đã yêu và chờ đợi cô.

“Không phải vì Thảo mới rơi vào hoàn cảnh này, Là ta thừa nhận không có cảm tình, nhưng thật lâu trong lòng vẫn luôn ấp ủ loại cảm giác này, cho nên không thể không nói lại. Cường chia sẻ Đồng thời, cô bạn thân tiết lộ bấy lâu nay mọi sự giúp đỡ về vật chất và tinh thần cô gửi đến Thảo đều đến từ anh. “Nghe xong tôi đã khóc. Hóa ra em nợ anh quá nhiều. Tiền có trả được, tình còn lại bao nhiêu. Điều này có nghĩa là tôi biết cách trả nợ. “Thảo (Thảo) nói:

Nhưng cô ấy không dám mở lòng vì một chuyến đi xa. Anh ấy làm trong ngành dầu khí và là con một trong gia đình. Anh ấy dễ dàng chọn được người đẹp Còn con gái nhỏ nhưng không thích chị nhưng Cường khẳng định: “Tôi đã gặp nhiều người và tôi càng nhận ra rằng em là người duy nhất tôi yêu thật lòng, phù hợp với vai trò làm vợ, làm mẹ của các con tôi. “Cô ấy hiểu mình, yêu bản thân và dần dần” lan tỏa “sự lạc quan, bình thản nhìn mọi thứ trong cuộc sống. Ảnh: Kim Ơi.

Từ chối, anh ấy luôn chăm chút cho những điều nhỏ nhặt nhất của Thảo Khóa máy thì thấy sau đó ở trước cửa nhà …. Cuối cùng Thảo cũng mở lòng lần nữa và đồng ý làm bạn gái của anh từ cuối năm 2015, dù mối quan hệ này chưa có gia đình. — Trước những người thân thiết lên tiếng phản đối, anh vẫn luôn lạc quan, coi thường và tin rằng cuối cùng mọi người cũng sẽ hiểu và chúc phúc cho mình, Cường cho biết yêu Thảo và ở bên cô ấy là do anh quyết định. Và cố gắng tìm cách hòa giải để bố mẹ dần hiểu và chấp nhận, thay vì co rúm hay phản đối, khi Thảo bức xúc vì không muốn Cường đứng giữa hai bên và muốn rút lui, Thảo nói: “8 năm trước vì không mạnh dạn nên anh đã bỏ lỡ cơ hội có em. Bây giờ, tôi phải quyết định. Hãy ở bên anh và bù đắp những khó khăn mà anh phải chịu đựng “

Shao nói rằng tình yêu tuổi đôi mươi của anh không có lãng mạn, không có hoa mỹ hay lời có cánh. Cường gửi cho anh toàn những tin nhắn” Này em. ! thức dậy? Ăn sáng? ”Hoặc“ Bạn đã từng uống thuốc chưa? “,”Bạn đi ngủ sớm! “… Có lần anh ấy mua đồ ăn sáng để gửi bảo lãnh cho Thảo, vì biết Thảo đi dạy sớm.Cô không ngần ngại đạp xe mười mấy cây số để đưa con đi học đêm, vì cô biết quãng đường chỉ hơn một cây số là rất hoang vắng. Mỗi khi tôi đến đó làm việc gì, anh ấy đều nói với cô ấy để anh ấy biết và yên tâm. “Vậy là đủ”, cô chia sẻ. ——Hai người dự định kết hôn vào năm sau và mong nhận được lời chúc phúc từ những người thân yêu.

Leave a Reply

Your email address will not be published.