Nguy cơ của Trump trong việc thiết lập một hình ảnh mạnh mẽ

Home / Phân tích / Nguy cơ của Trump trong việc thiết lập một hình ảnh mạnh mẽ

Tổng thống Donald Trump đứng trên ban công của Nhà Trắng vào ngày 5 tháng 10 và ba ngày sau khi trở về từ Trung tâm Quân y Quốc gia Walter Reed, ông đã tháo mặt nạ của mình, mặc dù dường như ông đang thở nặng nhọc trước khi đưa ông ra ngoài. . Ông đã đưa ra một thông điệp mạnh mẽ về Covid-19.

“Đừng để anh ta cai trị bạn. Đừng để anh ta cai trị cuộc sống của bạn,” anh nói.

Những người ủng hộ rất vui mừng về sự trở lại của anh ấy. Một nghị sĩ cũng tuyên bố rằng Tổng thống Trump đã đánh bại nCoV bằng cách hoãn các cuộc điều tra về cáo buộc thông đồng với Nga và các nỗ lực dân chủ nhằm lật đổ nó. Anh ấy bày tỏ sự lạc quan về nCoV vào đầu ngày hôm nay và ca ngợi hình ảnh mạnh mẽ của chủ tịch trên ban công. Một thượng nghị sĩ đã đăng một video trên Twitter cho thấy Tổng thống Hoa Kỳ trong một trận đấu vật và đấm người đàn ông có hình nCoV trên đầu. Các cửa hàng lưu niệm cũng nhanh chóng chào hàng những đồng tiền kỷ niệm với dòng chữ “Trump Beaten Covid”.

Đảng Cộng hòa biết rằng ngay cả khi tổng thống phải đối mặt với tổng thống, tổng thống thích được khen ngợi. Và cuộc khủng hoảng sinh tử. Họ hiểu rằng điều bạn muốn không phải là chia sẻ lời nói và sự cảm thông, mà là nói rằng tổng thống đã đánh bại anh ta.

Cũng giống như Mary Trump, cô cháu gái có thái độ thù địch với Tổng thống Hoa Kỳ. Ngay khi tiết lộ, gia đình Trump của ông coi căn bệnh này là “một biểu hiện không thể tha thứ của sự yếu đuối”. Mary nói: “Nghe có vẻ tàn nhẫn, nhưng đó là một sự thật.” Tổng thống Trump, trước Covid-19, bạn sẽ không bao giờ thể hiện mình như một ông già ốm yếu và dễ bị tổn thương. Ông ấy là “một cơ thể thực sự như bao người khác.” “Mọi người. Ball cho biết đây là gót chân Achilles của ông chủ Nhà Trắng.

Vào tối ngày 5 tháng 10, Tổng thống Donald Trump đã có mặt trên ban công của Nhà Trắng. Ảnh: Associated Press .

Bauer cho biết, để tạo dựng hình ảnh vững chắc như mong đợi, Tổng thống Trump đang “đánh cược” sức khỏe của chính mình. Chủ nhân 74 tuổi thừa cân của Nhà Trắng được coi là một phần của dân số có nguy cơ cao mắc các biến chứng nặng do Covid-19. Trump phải điều trị Covid-19 bằng liệu pháp “liều cao” thường được sử dụng cho các trường hợp nhiễm nCoV nặng.

Tuy nhiên, thông tin từ đội ngũ y tế của Nhà Trắng về sức khỏe và tình trạng chung của anh ấy – mặc dù hệ thống chủ yếu hoạt động, cho thấy quá trình “phục hồi nhanh chóng” sau cuộc tấn công Covid-19, dịch Căn bệnh này đã giết chết hơn 200.000 người Mỹ. – “Tôi trở lại vì tôi là một người hoàn hảo về thể chất.” Tôi còn rất trẻ và rất may mắn “, Tổng thống Mỹ 74 tuổi Donald Trump (Donald Trump) trả lời phỏng vấn qua điện thoại với Fox Business hôm 8/10. “Về cơ bản, tôi đã loại bỏ virus này. Tôi không nghĩ mình có thể bị nhiễm nữa. “Hàng loạt vấn đề sức khỏe của Trump đã khiến nhiều chuyên gia và nhà phân tích lo ngại thực sự. Ngay cả sau khi Trump trở lại Nhà Trắng, giới truyền thông Mỹ vẫn không loại trừ khả năng trở lại bệnh viện, điều này có thể gây hại cho sức khỏe của ông ấy và tái đắc cử. Hình ảnh mạnh mẽ sau “cơn bão Covid-19” không chỉ đe dọa sức khỏe của bản thân tổng thống mà còn của nhiều người xung quanh Trump yêu cầu đặc vụ ra ngoài chào những người ủng hộ vì ông đang trong quân đội. Bệnh viện đã tiếp nhận điều trị Covid-19, được xuất viện chỉ sau 4 ngày điều trị, trở lại làm việc tại Phòng Bầu dục và tiếp tục tập hợp. Mặc dù Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) đưa ra khuyến cáo cách ly 10 ngày, nhưng vẫn Chiến dịch tranh cử.

Quyết định này của Tổng thống Mỹ đã bị đảng Dân chủ và các chuyên gia y tế chỉ trích vì đe dọa cắt giảm nhân sự. Nó được đề xuất bởi Covid-19, nhưng đồng thời ông cũng không quan tâm đến sức khỏe và sự an toàn của những người xung quanh.

“People Mong chờ câu trả lời của tổng thống, ông đã cho họ những lời nói dối và đặt tính mạng của họ khi đối mặt với cựu Thượng nghị sĩ và Bộ trưởng Quốc phòng Chuck Hegel nói: “Nguy hiểm. Hãy bỏ qua những lời khuyên cơ bản để bảo vệ bản thân.

Bất chấp khả năng Rủi ro, Ball trước đây đã tuyên bố rằng khi quyết định rời bệnh viện và đứng trên ban công Nhà Trắng để tuyên bố mạnh mẽ về Tổng thống Covid-19, Trump dường như đã đưa ra lựa chọn: “Hãy để kẻ thua cuộc lên bàn. Nói về mặt nạ và nCoV, anh ấy sẽ vẫn đóng cửa và cuối cùng sẽ trở thành người chiến thắng. “Hình ảnh tốt đẹp của tổng thống có nguy cơ tiếp tục làm xói mòn niềm tin của những người không tin rằng ông thực sự bị ô nhiễm trong ông và chính phủ. – “Lừa đảo? Hay lời nói? Tổng thống ốm hơn những gì ông ấy tuyên bố, hay ông ấy không bị bệnh gì cả? Tin gây sốc này chỉ là một trò lừa đảo cực đoan?” Biết rằng mối đe dọa Covid-19 đã bị đánh giá thấp Tổng thống Trump, nhà bình luận Ball (Ball) cho rằng điều này sẽ làm tổn hại đến triển vọng tái đắc cử của tổng thống vì đảng Dân chủ Joe Biden đã nới lỏng lợi thế của các cuộc thăm dò gần đây. Sự hỗn loạn sau đó khiến đảng của ông nhận thức được các mối đe dọa chính trị. – “Bây giờ họ nhận ra rằng không có thời gian để thay đổi mọi thứ. Nền tảng của họ đã bị phá vỡ”, nhà vận động hành lang của Đảng Cộng hòa Liam Donovan nói.

Leave a Reply

Your email address will not be published.