3 câu chuyện tình yêu hot nhất cho ngày Valentine

Home / Tổ ấm / 3 câu chuyện tình yêu hot nhất cho ngày Valentine

Ba video sau đây gây sốt trên mạng xã hội Philippines. Theo Mạng Tin tức Cáp Philippines, chỉ một ngày sau khi phát hành, ba video đã thu hút 6 triệu lượt xem và hàng triệu lượt chia sẻ.

Giám đốc video Ianco Dela Cruz nói rằng dù mất bao lâu, anh luôn muốn mọi người đấu tranh vì tình yêu. Anh nói: “Đừng bỏ cuộc, vì nó sẽ luôn thưởng cho bạn.” Video đầu tiên trong loạt video có tên là “Lời thề”, cho thấy tình yêu của bạn cũng đẹp không kém. Ngay cả khi người này không thuộc về anh ta:

Đoạn phim về câu chuyện tình yêu “bí mật” của một người đàn ông luôn chậm, nhưng cuối cùng sẽ có một kết thúc có hậu. Những hình ảnh thuần khiết khiến mọi người cảm thấy rất quen thuộc, như thể tôi ở đó một lúc.

“Hẹn hò” được nhắc đến trong video xúc động nhất, kể câu chuyện về một người chồng bị bệnh nhưng không thể nhớ. Ngày lễ tình nhân của vợ. Anh rủ con trai đi rải hoa hồng và ăn tối cùng mẹ. Những video này đang gây sốt. Trên thực tế, đây là những video anh ấy đặt hàng, nhưng chúng đã lay động trái tim của nhiều người bằng những cảm xúc rất chân thành.

Mộc Miên

Leave a Reply

Your email address will not be published.