Đàn ông Hajiang sinh con “không phải cha ruột”

Home / Tổ ấm / Đàn ông Hajiang sinh con “không phải cha ruột”

Giám đốc tư pháp và nguyên Phó Viện trưởng Viện Khoa học hình sự, Đại tá Hà Quốc Khánh là người Việt Nam làm việc nghiên cứu nhiều năm trong lĩnh vực xét nghiệm DNA và di truyền. Ông hiện là cố vấn chuyên nghiệp cho một doanh nghiệp xét nghiệm di truyền ở Thúy Khue (Hà Nội). , Nhiều chuyện bất ngờ. Nhưng trường hợp của một người đàn ông ở thành phố Hà Giang khoảng sáu tháng trước là phức tạp nhất.

“Chồng là cha của cậu bé, nhưng DNA của hai người thì khác. Khánh nói:” Qua phân tích DNA để xác định mối quan hệ huyết thống của Việt Nam. -Ông Việt Hưng, 35 tuổi, dân tộc Hán Hán, Giang và cô Nguyễn Thị Hoa, 30. Hiện họ có một cậu con trai 5 tuổi. Cậu bé này là kết quả của năm năm sau khi điều trị cho hai bệnh nhân vô sinh. Mặc dù ông rất hạnh phúc vì ông đã sinh con trai sau một thời gian dài chờ đợi, nhưng khi thấy con trai càng dài, con trai càng giống ông, ông vẫn hoài nghi. Nhiều người cũng thì thầm “Tại sao con không giống bố”. Nhân vật chính sau đó đã lấy mẫu tóc và mang nó đến Hà Nội để kiểm tra DNA. Kết quả xác nhận rằng hai người không có mối quan hệ cha con. Mặc dù nước mắt và lòng trung thành của Hoya, Hong En đã mang lại bài kiểm tra và rất hăng hái, hỏi vợ ngày đêm. Lời nguyền là “rock-and-roll”, khiến cuộc sống gia đình trở nên nặng nề.

Thấy vợ khăng khăng không phản bội, xem lại thời gian bên nhau, không thấy biểu hiện lạ của vợ, Hong Hongyi quyết định đến Hà Nội để kiểm tra lại DNA Lần này anh lấy mẫu từ một trung tâm nghiên cứu DNA khác, bao gồm mẫu tóc, tế bào lót, vợ và con trai. Kết quả phân tích đầu tiên cho thấy có mối quan hệ huyết thống giữa người mẹ và đứa trẻ, trong khi mẫu cha cha cho thấy Hiện tượng truyền nhiễm không thể phân tích và tóm tắt. Các thanh tra đã kiểm tra lại tất cả các giai đoạn của quá trình thử nghiệm, nhưng không tìm thấy lỗi. Họ đã kiểm tra lại tất cả các mẫu.

Nhiều người có thể xác định chính xác dòng dõi sau xét nghiệm DNA. gentis .

Kết quả là các mẫu mẹ và con luôn cho kết quả giống nhau và mẫu mẹ và con cho thấy hai kết quả khác nhau trên các mẫu khác nhau ở các thời điểm khác nhau. Phân vùng. Ngay cả cùng một mẫu tóc sẽ được đưa ra trong mỗi thử nghiệm Kết quả xét nghiệm mẫu tóc giống như phân tích trước đó, nghĩa là không có mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái. Và xét nghiệm mẫu tế bào niêm mạc miệng là không kết luận. Trước khi đạt được kết quả kỳ lạ này, người đánh giá đã nghiên cứu điều này Các tài liệu, trao đổi với nhau và nhiều đồng nghiệp, đã thảo luận. Tìm hiểu. Họ yêu cầu gia đình cung cấp mẫu một lần nữa. Lần này mẫu của cha là máu và tinh dịch. Để đưa ra một kết luận rõ ràng, các mẫu có hai loại khác nhau. Các thử nghiệm độc lập và so sánh đã được tiến hành tại Trung tâm nghiên cứu gen (bao gồm cả Viện khoa học hình sự). “

Trước khi thử nghiệm, chúng tôi nghi ngờ rằng Hồng có thể là sản phẩm của gen này. Chimerism, khi hai trứng được thụ tinh (nghĩa là hai phôi) có cấu trúc di truyền khác nhau, xảy ra do sự trùng hợp của hai phôi, hoặc sự kết hợp của trứng được thụ tinh và phân chia tế bào trong quá trình phân chia … theo hiện tại Một số kết quả, chúng tôi có một cơ sở khác để xác nhận rằng tình huống này là một con chimera thực sự, “Đại tá Hà Quốc Khánh nói.

Mô tả quá trình chimerism: cậu bé dưới cùng được sinh ra cho cặp vợ chồng, nhưng thực sự là một người chú Người thân và con cái. Người chú và cha của anh ta là anh em sinh đôi, nhưng họ đã bị cha (chồng) nuốt chửng kể từ khi anh ta vào bụng mẹ. Một cách dễ hiểu hơn, đó là nói Khi mang thai, mẹ anh hùng có thể có hai phôi cùng một lúc. Như thường lệ, hai đứa trẻ sẽ được sinh ra với cấu trúc di truyền khác nhau. Nhưng vô tình, hai quả trứng được thụ tinh được hợp nhất thành một vào lúc bắt đầu mang thai. Sinh ra về thể chất, với hai cấu trúc di truyền khác nhau (nghĩa là có hai bộ gen khác nhau).

Khi một anh hùng được sinh ra, con trai sẽ không được thừa hưởng gen của anh hùng. Đây là lý do khi Cong Hong và con trai Các mẫu được thu thập bởi các mô khác nhau của Hoa Kỳ cho kết quả khác nhau, mặc dù người ta xác định rằng ông và con trai được liên kết bởi dòng dõi (nghĩa là các gen của cùng một gia đình) – đại tá nói rằng hiện tượng khảm ở người rất Hiếm khi, nó được phát hiện ngẫu nhiên trong một khoảng thời gian ngắn.Trong một số trường hợp nhất định, rất khó để xác định máy ảnh.

Trên thế giới, hiện tượng chimerism đã được các nhà khoa học phát hiện và công bố. Karen Keegan, 52 tuổi, đến từ Boston, Hoa Kỳ, được phát hiện là một con chimera trong một thử nghiệm được tiến hành trên cô và ba đứa con của mình để xem liệu cô có thể hiến thận để ghép hay không. Kết quả cho thấy hai phần ba trẻ em không phải là con ruột của họ. Sau một loạt các thử nghiệm … Thanh tra kết luận rằng cô ấy có một hiện tượng phù hợp. Yêu cầu trợ cấp hàng tháng cho con cái của họ và sau đó gửi chúng cho chính quyền. Nhưng đề xuất không được chấp nhận, với lý do xét nghiệm DNA cho thấy đứa trẻ không phải là con của Lydia. Chỉ đến khi Lydia được xác định là một hiện tượng khảm, mọi thứ mới trở nên rõ ràng.

Mar Minh

* Tên nhân vật trong bài viết đã được thay đổi

Leave a Reply

Your email address will not be published.