405 vé xe buýt đưa công nhân từ trung tâm về nông thôn để ăn mừng Tate

Home / Tổ ấm / 405 vé xe buýt đưa công nhân từ trung tâm về nông thôn để ăn mừng Tate

FE Credit hợp tác với các hiệp hội khu công nghiệp để tổ chức chương trình “Du lịch bằng xe hơi trong dịp tình yêu” để giúp những người lao động có hoàn cảnh khó khăn tìm thấy các thành viên của Tết Đinh Đình.

Vào ngày 22 tháng 1, kế hoạch đã cấp 405 vé cho công nhân làm việc tại Bình Tân … (Thành phố Hồ Chí Minh) Khu công nghiệp Vĩnh Lộc, chịu trách nhiệm về Ninh Thuận, Khánh Hòa, Phú Yên, Quy Huệ và Quảng Ngãi. chiến dịch chính trị. . 9 hành trình trước đây để đưa công nhân về nhà

– Hội nghị Công nhân Khu công nghiệp

– Ông Võ Văn Than-Cholimex thành viên thường trực của Đảng ủy Rong Group hiện đang sử dụng hơn 14.000 công nhân. Đặc biệt, do hoàn cảnh gia đình và con đường dài, nhiều người phải từ bỏ mong muốn được thăm họ hàng ở mỗi Têt.

Hiểu vấn đề này, liên đoàn lao động cơ bản của Cholimex, Liên minh các khu công nghiệp và công nghiệp tự do, Khu công nghiệp thành viên số 1 Ronglu và Bình Tân kêu gọi hỗ trợ cho các doanh nghiệp. Đặc biệt, FE Credit hỗ trợ 500 triệu đồng Việt Nam để tổ chức chương trình “Caravan-Tet tràn đầy tình yêu” cho người lao động ở Vĩnh Lộc và các khu vực lân cận.

Hơn 400 công nhân đã tham gia chương trình “Du lịch”. Xe Tết đầy tình yêu. “Ông Nguyễn Hữu Á, Giám đốc thương mại tín dụng cũng nói:” Tết là cơ hội để các thành viên trong gia đình gặp gỡ. Đây cũng là truyền thống của người Việt từ thế hệ này sang thế hệ khác. Tuy nhiên, do tình hình kinh tế khó khăn, nhiều công nhân đã rời bỏ nhà cửa trong một thời gian dài mà không có cơ hội để ăn mừng Têt với người thân của họ ở quê hương. Kế hoạch sẽ giúp giảm bớt áp lực tài chính của nhân viên, giúp họ chăm sóc gia đình một cách có điều kiện, để họ làm việc yên tâm và thành công trong năm mới. “

M Nguyễn Hữu Ai-Giam FE Giám đốc kinh doanh Tín dụng đã xuất trình vé cho công nhân vào ngày 22 tháng 1

San

FE Credit cung cấp các giải pháp tài chính tiêu dùng như cho vay tiền mặt và xe máy Cho vay, Tín dụng, điện thoại, đồ gia dụng, thẻ tín dụng, thủ tục đơn giản, thanh toán nhanh, thời hạn cho vay linh hoạt và dịch vụ dành riêng cho khách hàng F Sau 6 năm hoạt động, FE Credit đã khôi phục dịch vụ cho 3,3 triệu khách hàng trên toàn quốc. (Anh) đã giành được Chứng nhận thương hiệu tín dụng tiêu dùng tốt nhất năm 2016 tại Việt Nam; “Tạp chí tài chính ngân hàng quốc tế” (Anh) giành giải “Công ty tài chính tiêu dùng tốt nhất” Thông tin tốt nhất Việt Nam năm 2016. Xin vui lòng tải ứng dụng tại đây. Vui lòng liên hệ 0839 111 555.

Leave a Reply

Your email address will not be published.