Con chó này đã mất chủ trong 8 năm

Home / Tổ ấm / Con chó này đã mất chủ trong 8 năm

Vào ngày 18 tháng 12 năm 2018, tại Thanh Đảo, Sơn Đông, cô chó Gao Gao tên là Du Dou đã đến cửa hàng này một mình và nhận ra mẹ Gao Gao trước khi anh nhận thấy nó. Trước đây, cô Gao vẫn còn học đại học, còn bố anh làm việc ở xa nên chỉ có mẹ và Du Dou sống trong nhà. Cuộc sống bình yên trôi qua, và ngày bà Gao Gao bị bệnh, mẹ cô phải về nhà chăm sóc cô. Cô Gao cũng có một kỳ thực tập vào thời điểm đó, vì vậy cô đã mang cho Du Dou 1.000 đồng nhân dân tệ và giao nó cho một bà già bên cạnh bảo vệ, và viết số điện thoại của cô. Con chó này cách nhau 8 năm. Nhiếp ảnh: Được biết.

Trong nửa đầu năm, hai bên thường xuyên liên lạc, nhưng giảm dần. Hơn một năm sau, mẹ Gao Gao cuối cùng cũng trở về, nhưng không thể đến được với bà già. Người dân địa phương nói rằng bà già chuyển đến nơi khác.

Mẹ của Gao đã rất buồn và đổ lỗi trong một thời gian dài. Trong những năm sau đó, cô đã di chuyển nhiều lần và mở một nhà hàng cách nơi ở cũ khoảng 7 km.

Chó vàng, con trai của Du Dou. Nhiếp ảnh: Kknews .

Mới đây, cô Gao đột nhiên đến cửa và thấy một chú chó đang ngồi trong cửa hàng của Do Dou, mẹ cô đến. Sau 8 năm, Doudou gần như không có sự thay đổi nào, và tóc, tai, mắt và lưng vẫn có màu như trước. Theo Kknews, mẹ Gao Gao chạy đến hôn con chó và tiếp tục khóc.

“Vì ông Dou gần 10 tuổi nên dường như ông đã được sinh ra 3 hoặc 4 lần. Con trai. Họ có thể sống gần cửa hàng của tôi và nhận ra tôi”, mẹ của Gao nói. Giáo dục

Leave a Reply

Your email address will not be published.