Người đàn ông đã không tắm, và sống trong xe hơi một tháng trước mặt bạn gái cũ.

Home / Tổ ấm / Người đàn ông đã không tắm, và sống trong xe hơi một tháng trước mặt bạn gái cũ.

Liu đã gặp bạn gái của Tang thông qua các trò chơi trực tuyến vào tháng 9 năm 2017. Hai người thường xuyên trò chuyện cùng nhau. Nhưng hơn một năm sau, Tang phát hiện ra Liu đã kết hôn. Cô ngay lập tức chấm dứt mối quan hệ vì không muốn làm phiền gia đình người khác.

Nhưng Liu không muốn điều đó, anh ta thậm chí đã ly dị vợ để cầu xin cô. Trong hai năm, Liu đã theo dõi Tang ngay cả với những người yêu mới. Sau Tang, anh quyết định chuyển từ Hồ Nam sang Giang Tô, hy vọng sẽ có một cuộc sống mới. Nhiếp ảnh: Sinanews .

Nhưng vì một thám tử được thuê, Liu luôn có thể tìm ra bạn gái cũ của anh ta ở đâu. Liu quyết định sống trong xe, chờ đợi cơ hội hoàn hảo để kết nối lại với bạn gái.

Vào tối ngày 24 tháng 5, Liu đột nhập vào nhà Đường và siết chặt cổ tay. Quá hoảng sợ, Tang đã trốn thoát, nhưng mùi của một tháng hầu như không mất, đó là kết quả của việc Liu không thể mất một tháng.

Cảnh sát sau đó đã bắt giữ Liu. . Anh ấy đã tranh luận rằng anh ấy yêu Tang quá nhiều.

“Tôi thực sự yêu anh ấy. Tôi chỉ muốn chúng tôi đoàn tụ. Đó là lý do tại sao tôi phạm sai lầm.” Liu nói. Giật mìnhMoke Mayne (theo Sina News))

Leave a Reply

Your email address will not be published.