Người đàn ông 32 tuổi bị mất vì không có tiền để trả tiền phạt vì vi phạm chính sách

Home / Tổ ấm / Người đàn ông 32 tuổi bị mất vì không có tiền để trả tiền phạt vì vi phạm chính sách

Một quan chức ở thành phố Zigong (tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc) cho biết xét nghiệm DNA đã xác nhận rằng cô gái mà họ nghi ngờ là con trai của Hongxia Zhou Yousheng và Zou Guifang. — “South China Morning Post” báo cáo rằng Hong Xia là con trai thứ ba của ông Zhou. gia đình. Khi Hongxia được 2 tháng tuổi, ông Zhou và vợ được mời đến văn phòng kế hoạch hóa gia đình địa phương vì vi phạm chính sách một con. -Ông Chu Yousheng nói rằng ông và vợ đang tìm con gái 32 tuổi. năm năm ngoái. Nhiếp ảnh: SCMP .

Ông Zhou kể lại rằng vào tháng 7 năm 1986, các quan chức của làng tuyên bố rằng đứa con đầu lòng của họ được sinh ra ngoài giá thú, và đứa con thứ hai và thứ ba là tội phạm chính. Sổ kế hoạch hóa gia đình. Kết quả là vợ chồng anh ta sẽ bị phạt 3.000 nhân dân tệ (tương đương 10,1 triệu nhân dân tệ).

] [] Khoản tiền phạt này vượt quá khả năng của ông Zhou và vợ, như ông nói. Lúc đó chỉ có 1,4 nhân dân tệ. Đủ để mua một pound thịt lợn. Không thể tìm được một khoản tiền lớn, ông Zhou và vợ yêu cầu đưa con gái thứ ba về nhà, và sau đó họ cố gắng thoát ra, nhưng yêu cầu của ông đã bị từ chối. Cố gắng lén lút với em bé, nhân viên kế hoạch gia đình đã đánh cắp em bé từ bé, đây là lần cuối cùng họ nhìn thấy em bé. — Cựu cảnh sát trưởng Cheng Jia Gao Fayuan nói với trang Theapers.vn rằng vào những năm 1980, văn phòng kế hoạch hóa gia đình địa phương đã sắp xếp trẻ sơ sinh của ông Chu Chu để nhận nuôi bởi các gia đình khác. Ông thừa nhận rằng không có chính sách nào cho phép hành vi như vậy, nhưng loại chuyện này đã xảy ra.

Ông Zhou nói rằng gia đình ông đã dành nhiều năm để tìm kiếm các cô gái và họ ở khắp mọi nơi. Bất cứ khi nào họ biết rằng đứa trẻ được nhận nuôi. Vào ngày 11 tháng 11 năm 2018, các phương tiện truyền thông đã đưa tin về tình hình của họ. Phòng kế hoạch hóa gia đình Tú Công và chính quyền địa phương đã tổ chức một nhóm nghiên cứu. Họ đã tìm và tìm thấy cô gái, sau đó kiểm tra DNA để xác nhận danh tính của cô. Kết quả cho thấy cô vẫn ổn, Hong Xia và các quan chức địa phương cũng đã nói chuyện từ cả hai phía, hy vọng rằng con gái của ông Zhou sẽ đồng ý đoàn tụ với cha mẹ.

Tình hình gia đình ông Zhou cho thấy kết quả nghiêm ngặt của chính sách một con đã được thực hiện vào cuối những năm 1970. Do đó, các cặp vợ chồng rất có thể bị phạt vì vi phạm chính sách này và cũng có thể bị buộc phải phá thai. Một số gia đình đã buộc phải từ bỏ con cái. Chính sách này của Trung Quốc đã bị bãi bỏ vào năm 2016 và quyết định cho phép các cặp vợ chồng sinh con thứ hai.

Leave a Reply

Your email address will not be published.