Cô gái tuổi teen gây bão mạng khi đăng ảnh tâm sự cùng bố

Home / Tổ ấm / Cô gái tuổi teen gây bão mạng khi đăng ảnh tâm sự cùng bố

Trần Tú Angeline là một cô gái sinh ra tại Sài Gòn, Việt Nam, cô cùng gia đình chuyển đến California từ năm 5 tuổi. Cách đây 5 tháng, sau khi tốt nghiệp cấp 3 và đi làm một thời gian, cô đã xách ba lô trở về Việt Nam vì muốn biết quê hương và khám phá bản thân trước khi quay lại Mỹ học tập. Khoảng hai năm trước, bố của Angelin từ Mỹ trở về Việt Nam sau khi nghỉ hưu. Trong 5 tháng qua, Angeline và bố đã đi du lịch Việt Nam, đi dọc miền Trung đến các tỉnh miền Đông và Tây Nam bộ. Khi Angelin đang leo trên một ngọn núi gần Đà Lạt, cô nhận thấy rằng cha cô thường dừng lại để thu thập những chiếc lá hình trái tim, sau đó ông gấp những chiếc lá và viết chữ “Hui En” bên trong. Anh còn nhờ con gái chụp ảnh gửi cho người phụ nữ anh yêu gần một năm.

Thật thú vị, cô ấy đã chia sẻ bức ảnh này với bạn bè trên Internet, điều mà cô ấy không ngờ tới. Chơi trong vài ngày, thu hút 34.000 lượt thích, hàng nghìn bình luận và hơn 6000 lượt nhấp.

– Angelin và cha cô đều là những người thích phiêu lưu và thích khám phá thế giới mới. – “Có lẽ – vì các bạn trẻ viết tên người thân của mình rất đặc biệt và thú vị, vì lúc đó họ đã hoàn thành hết công việc quay phim nên mới đặc biệt và thú vị như vậy”, ông Trần Tứ Hải, bố của Angeline, nói. Khi bức ảnh của anh được tung lên mạng và nói đùa về một người phụ nữ tên Juan, anh cũng rất bất ngờ, cô ấy nói: “Cả thế giới đều biết rằng anh yêu em, chỉ có em. “Tôi biết, anh ấy đã ly hôn được 7 năm. Angelin sống với mẹ nhưng cô ấy có mối quan hệ rất thân thiết và biết bố cô ấy. Khi biết mình thầm thương trộm nhớ phụ nữ Việt Nam, cô ấy không tò mò hỏi anh ấy chuyện này”. Quan hệ, chỉ có mừng cho cha tìm được hạnh phúc mới .—— Vương Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published.