Luôn bị kiểm tra để có một người vợ xinh đẹp, tôi phải làm gì?

Home / Tổ ấm / Luôn bị kiểm tra để có một người vợ xinh đẹp, tôi phải làm gì?

Mỗi lần hai vợ chồng đi chơi, những người đàn ông khác sẽ nhìn vợ tôi. Chúng tôi kết hôn hơn 15 năm và hoàn cảnh vẫn thế. Đàn ông thường hỏi tôi làm thế nào để “thu hút anh ấy”, trong khi phụ nữ nói với vợ tôi “thấy anh ấy (tôi) có gì đó tốt”, và thậm chí ám chỉ rằng cô ấy lấy tôi chỉ vì tiền.

Khi tôi đi dự họp cơ quan, có ít nhất 3 đồng nghiệp hỏi tôi tại sao “không dẫn theo cô gái nóng bỏng đó”. Tôi có thể nói gì đây? Tôi đã từng nói mọi người đừng nói như vậy, nhưng dường như điều đó vô ích. Mọi người vẫn đang nói về sự khác biệt giữa tôi và vợ tôi.

Tôi đang tức giận và mệt mỏi. Tôi không nghĩ mình xứng đáng làm vợ, hoặc tôi nên cảm ơn cô ấy vì đã được tôi lựa chọn. tôi nên làm gì? (Mark)

Hình minh họa: HanCinema.

Nhà tâm lý học Heather Grey trả lời Goodmenproject:

Mọi người thường hỏi một số câu hỏi có vẻ khác nhau giữa các cá nhân, chẳng hạn như cách một người dì trở nên giàu có và kết hôn với một người nghèo. Tại sao đàn ông da đen tốt hơn phụ nữ da trắng, hoặc tại sao hai phụ nữ yêu nhau? Vấn đề là, bạn cần hiểu rằng mối quan hệ của bạn không phải là việc của người khác và đừng để những lời này làm tiêu hao năng lượng của bạn – khi mọi người nói với tôi rằng họ không biết phải nói gì trong một số trường hợp nhất định, đó thường là do họ không biết làm điều đó. Trả lời cho thích đáng”. Họ cắt lời để không bị phóng đại. Đừng cố gắng làm điều này. Mọi thứ bạn làm là cho bạn, không phải cho bất kỳ ai khác. Thể hiện bản thân bằng cách giữ im lặng, như thể bạn ngầm thừa nhận rằng những gì họ nói là đúng. Bạn không có ý thay đổi ý kiến ​​của người khác, mà là để nhắc nhở bạn.

Lúc yêu chồng tôi bây giờ bị tai nạn chấn thương cột sống cổ nên không đi lại được. Mọi người thường hỏi tôi tại sao tôi vẫn ở bên anh ấy. Tôi mệt mỏi khi nghe những lời phán xét này. Em nói: Trước khi yêu em, chiếc xe lăn không làm tình yêu biến mất, nên anh ở bên em, thế thôi.

Mọi người đều đối xử với chúng ta theo những người mà chúng ta chấp nhận, vì vậy khi họ đưa ra những nhận xét thiếu tế nhị, họ đã thể hiện rõ cảm xúc và thái độ của mình.

Có thể bạn không còn tham dự các bữa tiệc của công ty và nói: “Bạn biết đấy, có vẻ như tôi và chồng được coi là trung tâm của sự chú ý. Tôi không muốn đưa vợ đến nơi bị cô ấy giám sát. Chúng tôi sẽ tham gia bữa tiệc năm nay Nghỉ hưu trên tàu. “Bạn thường đưa ra những nhận xét khiếm nhã, nói với họ rằng bạn thấy mọi thứ gây khó chịu và yêu cầu họ dừng lại. làm. Chúng tôi chỉ có thể kiểm soát phản ứng của chúng tôi đối với điều này. Bạn biết rất rõ mối quan hệ của đối tác, không liên quan gì đến người khác. Đừng để người khác đi quá sâu vào cuộc sống của bạn.

V

ng Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published.