Hillary Clinton chọn thông điệp bầu cử thân thiện với mọi người

Home / Phân tích / Hillary Clinton chọn thông điệp bầu cử thân thiện với mọi người

Hillary Clinton (Hillary Clinton) xuất hiện ở cuối video phát hành ngày hôm qua và tuyên bố cuộc bầu cử tổng thống chính thức. Ảnh: Youtube

Trong đoạn video dài hai phút thông báo về cuộc bầu cử tổng thống chính thức, Hillary Clinton chỉ xuất hiện trong 30 giây cuối cùng, sau khi những người bình thường chia sẻ câu chuyện của họ. Người kể chuyện kể một loạt truyện ngắn có cùng định dạng để mô tả cách anh ta bắt đầu một cuộc sống mới.

Trọng tâm là bức ảnh của một cặp vợ chồng da màu đang chờ đợi đứa con của họ. Tôi sắp chào đời, vừa học xong đại học và đang tìm một công việc để bắt đầu cuộc sống độc lập, một cô gái người Mỹ gốc Á, hai người đàn ông đồng tính chuẩn bị cho một cuộc hôn nhân hạnh phúc và nhiều công nhân da trắng khác. Theo tờ New York Times, thông điệp của Hillary, là cô rất muốn giúp đỡ người dân Mỹ, đặc biệt là tầng lớp trung lưu và thu hẹp khoảng cách thu nhập xã hội.

“Người Mỹ bình thường cần những người ủng hộ, ủng hộ họ, tôi muốn cô ấy nói.” Vì vậy, tôi bắt đầu nghiên cứu phiếu bầu của bạn. Hy vọng bạn có thể tham gia cuộc hành trình của tôi. “

— Các chuyên gia nhận xét rằng Hillary Clinton đã đăng một đoạn video với cảnh quay thực tế. Chiến dịch cho thấy cựu đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ sẽ tập trung vào khía cạnh tình cảm của người dân và chinh phục cử tri bằng một câu chuyện cá nhân cảm động. Sheila Ứng cử viên ở đây dự kiến ​​sẽ dừng lại để gặp gỡ cử tri ở Iowa, New Hampshire và miền nam California trong những tuần tới, nhưng các nhà phân tích dự đoán rằng chiến dịch này sẽ rất khác so với các đối thủ của ông. Một bước rất quan trọng, bởi vì đây là cơ hội tốt để các ứng cử viên tạo ấn tượng đầu tiên với các cử tri tiềm năng. TribLive nói với chiến lược gia của đảng Dân chủ Washington Dân chủ John Rapp: Hồi khi đám đông tăng lên, tên ứng cử viên Sẽ được chú ý, ông nói, vì vậy họ có thể yêu cầu nhiều nhà tài trợ hơn. Những người hâm mộ lớn đã đi bằng bóng bay và hoa giấy để đưa ra tuyên bố. Đó là một bước đi khôn ngoan, ông Rapp nói. Theo ông, Hillary không cần phải là một người hào nhoáng như mọi người. Lý do cho ứng cử viên này là không có ai. Có một trải nghiệm tốt hơn cô ấy. “-Nhà giáo sư khoa học chính trị của Đại học Browward Kevin Walsh (Kevin Walsh) đã bình luận về việc tải video của Hillary lên YouTube, Facebook và các trang mạng xã hội khác (mặc dù không quá mới), giúp cô thu hút nhiều cử tri cùng lúc, Đặc biệt là những người trẻ tuổi. – Ông Iowa Đại diện Dân chủ Tom Henderson (Tom Henderson) nói rằng Haryary (Haryary) đã không đưa ra tuyên bố trong các sự cố lớn để tránh cảm giác xa vời. Ông đã tranh cử tổng thống Dân chủ năm 2008 Đây là một thay đổi lớn so với những gì ứng viên đã làm. Vào thời điểm đó, cô ấy đã thua Barack Obama. Henderson nói: Một vì cô ấy muốn thay đổi hình ảnh của mình, cô ấy nên chọn Tổ chức các cuộc tụ họp nhỏ. “Ông nói:” Cử tri muốn gặp và đánh giá từng ứng cử viên. Những người liên lạc với họ tại các cuộc họp nhỏ này sẽ thành công. “Theo Vox, đoạn video cũng cho thấy Hillary đang kiện một câu chuyện thời sự. Cô ấy đã lãnh đạo chiến dịch và nhấn mạnh tầm quan trọng của việc thúc đẩy cử tri. Cô ấy không bày tỏ quan điểm của mình, nhưng bằng cách đưa mọi người hình ảnh và giọng nói vào video, rồi khiêm tốn Xuất hiện trong video để chia sẻ tầm nhìn của mình với mọi người.

Ngoài ra, nhân vật này đang kể câu chuyện của chính mình, thay vì kể một câu chuyện. Bộ trưởng Ngoại giao Hoa Kỳ cũng là một điểm nổi bật. Jonathan Allen của Vox ( Honathan Allen) nhận xét rằng Hillary có thể muốn thể hiện mình là một người biết lắng nghe, tổ chức tốt và là một chiến binh tập trung vào bầu cử. Sau khi bộ phim được phát hành, các nhà quan sát ngay lập tức nghi ngờ một phụ nữ quý tộc, từng sống trong Nhà Trắng , Sở hữu nhiều biệt thự và được di chuyển bởi các máy bay riêng như bà Hillary, liệu có thể trở thành “người ủng hộ, người ủng hộ” kẻ yếu và kẻ yếu? Một biểu tượng của tầng lớp trung lưu. Hillary đang thuyết phục người dân Mỹ tin rằng cô đã đi từMột ứng cử viên tranh cử tổng thống cho chính mình, và ứng cử viên muốn giành chiến thắng vì lợi ích của bà của mình. Ngoài ra, các phương tiện truyền thông và các đối thủ cạnh tranh chắc chắn sẽ tập trung vào việc khai thác sự không phù hợp giữa sự giàu có của Hillary và các cử tri mà cô hy vọng sẽ đại diện cho họ và nhận được phiếu bầu từ đó. -Những người quan sát định giá chưa thể xác định liệu lãnh đạo mới của Hillary có đúng hay không, bởi vì mục tiêu của cô là thiết lập liên lạc với “người Mỹ bình thường”, nhưng rõ ràng cô đã tiến một bước lớn trong chiến dịch năm 2008.

Theo Reuters, khi Hillary mất chiến dịch bầu cử cho ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ cách đây 7 năm, chiến dịch của bà đã bị chỉ trích nặng nề vì thiết lập hình ảnh nhà lãnh đạo có phần kiêu ngạo . Ngoài ra, cô đã cố gắng thể hiện khía cạnh khắc nghiệt trong phong cách làm việc của mình để nhấn mạnh rằng cô đủ mạnh mẽ để trở thành người đứng đầu Nhà Trắng.

Nhưng bây giờ, video do bà Hillary phát hành một lần nữa miêu tả một người hoàn toàn khác, nhiệt tình và nhân ái hơn. Điều này cũng đặt nền tảng cho một chương trình nghị sự kinh tế theo định hướng của mọi người và bảo vệ các nhu cầu và quyền của người dân. Bảy năm trước, thông điệp của Hillary là: “Tôi ở đây để chiến thắng.” Bây giờ, cô chuyển sự chú ý của mình đến cử tri và chỉ ra rằng “người Mỹ trung bình cần ai đó hỗ trợ và hỗ trợ họ, và tôi muốn trở thành người đó.” -VũHoàng

Leave a Reply

Your email address will not be published.