Chiến lược bảo vệ của Clinton-Trump cho hai thành viên Quốc hội

Home / Phân tích / Chiến lược bảo vệ của Clinton-Trump cho hai thành viên Quốc hội

Donald Trump và Phó Tổng thống Cộng hòa Mike Pence. Ảnh: Thống đốc báo chí Indiana Indiana Mike Pence và Thượng nghị sĩ Tim Kane sẽ đụng độ ở Farmville, Virginia. Đây là cuộc tranh luận duy nhất về các ứng cử viên tổng thống. Bắt đầu lúc 9:00 tối ngày 4 tháng 10 (5 tháng 10 lúc 8:00 tối) tại Đại học Longwood, bạn có thể tìm hiểu xem phó chủ tịch có đủ điều kiện hay không. Ngoài ra, ứng cử viên phó tổng thống cũng chịu trách nhiệm bảo vệ “vị tướng” của mình, đây là một nhiệm vụ quan trọng trong giai đoạn nước rút của trò chơi.

Vận động

Hai ứng cử viên phó tổng thống, ông Kaine (58), ông Pence (57), 58 tuổi, không phải là tất cả mọi người và không được công chúng biết đến. Đối với Mike Pence, thách thức chính của anh là bảo vệ Donald Trump – anh tiếp tục đưa ra những nhận xét gây tranh cãi trong khi nói như một người bình tĩnh, lý trí có thể giúp xây dựng lại . Nếu ông Trump thắng hoặc thua, hãy tham dự bữa tiệc.

Thật vậy, vì ông được bầu làm ứng cử viên của ông Trump để bầu cử, phần lớn công việc của ông Pence là giải thích hoặc sửa chữa tuyên bố của ông Trump. Tuy nhiên, trong một số tình huống quan trọng, chẳng hạn như Trump tập trung vào những người có vai trò trong biến đổi khí hậu, điều này khiến ông tránh xa quan điểm của Trump. Trump ít quan tâm đến những vấn đề này. “Ông ấy phải giải thích cho mọi người về hành động của ông Trump, nghĩa vụ của ông là dọn dẹp tất cả những sai lầm do ông Trump gây ra và cho thấy ông Trump là một người tốt chứ không phải là một kẻ ngốc”, John Fish của đảng Cộng hòa Chiến lược gia của John Chargehery cho biết. Đồng thời, tờ New York Times đã thử luật sư Kane của Harvard đơn giản hơn. Ông Kane đã phải đối mặt với những vấn đề khó khăn với việc bà Clinton, sử dụng thư điện tử cá nhân và độ tin cậy của nó, nhưng ông không cần phải dọn dẹp sạch sẽ như ông Pence. .

“Công việc của anh ấy dễ dàng hơn Mike Pence”, Mo Elleithee, người từng làm trợ lý chiến dịch tranh cử tổng thống ở Clinton nói. “Tôi nghĩ thế giới quan của ông Kaine thực sự giống với Hillary Clinton. Tôi nghĩ ông Kane sẽ tập trung vào nhiều chủ đề tương tự như những gì bà Clinton đã chỉ ra trong trò chơi. Nhận xét cuối cùng cho biết:” Elesie .

Hillary Clinton và Phó Tổng thống Dân chủ Tim Kane nói. Ảnh: Reuters-Phát hành – Theo USA Today, Pence có nhiều khả năng tập trung vào những điểm yếu của bà Clinton, hơn là Trump, như sử dụng email riêng làm Ngoại trưởng Hoa Kỳ. Ông nhận xét rằng một nửa số người ủng hộ Trump, là những người quan trọng của Hồi giáo và cáo buộc Quỹ Clinton đã dung túng cho các giao dịch hoán đổi quyền.

“Ông Donald Trump đã bỏ lỡ một cơ hội quan trọng để nắm bắt những vấn đề này trong cuộc tranh luận đầu tiên, và bây giờ là ông Pence.” Đây là chìa khóa để bẻ khóa hồ sơ Hillary Clinton, “cựu Tổng thống George W. · Mercedes Shrap, trợ lý truyền thông của Bush, ông nói: “Ông Trump đã có một tuần tồi tệ, khiến ông mất đi động lực và năng lượng. Pence có cơ hội khôi phục những điều này. “Ông đề cập đến cuộc đấu tranh giữa tỷ phú và bà già. Sol và giới truyền thông về tiết lộ mới về thuế .

Chuyên gia thám hiểm David Paleologos của Đại học Suffolk (David Paleologos) Nói rằng Pence phải tấn công theo ba cách. Anh ta phải biến mọi vấn đề tranh luận thành một cuộc trưng cầu dân ý về uy tín của bà Clinton, thắng cử tri để thua các ứng cử viên tự do ở các bang lớn và tích cực giành được Bernard Sand Ông Sùi hỗ trợ. – Bà Clinton, phe đối lập trong chính đảng Dân chủ.

Đồng thời, ông Kane phải chú ý đến ba vấn đề: tiếp tục chỉ ra vấn đề thuế cho ông Trump, ông nói. Logo cổ xưa. “Ông Kane phải bảo vệ mạnh mẽ bà Clinton khỏi mọi cuộc tấn công, để các cử tri do dự có thể yên tâm, và dựa trên quan điểm chung của ông Sanders về một số vấn đề nhất định, sự ủng hộ của ông Sanders. Các vấn đề xã hội khác với ông Trump. “— Các chuyên gia nói rằng ông Pence là một người điềm tĩnh và chuẩn bị tốt – khác với tính cách bốc đồng của ông Trump. Mặc dù ông ta hóa ra là một người lính trung thành, ông ta có thể bày tỏ mối quan hệ của mình với ông Trump Một số khác biệt để bảo vệ chính mình. Các trợ lý của bà Clinton, cho biết họ có kế hoạch sử dụng những khác biệt có thể nảy sinh giữa ông Pence và ông Trump. – Ông Trump là người coi trọng lòng trung thành nhất, nhưng là tỷ phú Rudolph W. Giuliani, một cố vấn thân cận của công ty, tin rằng ngay cả khi ông THông cũng sẽ hỗ trợ ông Pence.

“Giuliani nói,” Miễn là ông Trump theo dõi ông Pence trên TV, ông luôn nói: “Tôi chọn đúng người. Tôi không phải luôn bảo vệ tổng thống. Một số khác biệt không quan trọng.”

Leave a Reply

Your email address will not be published.