Sở thích của chồng là “tạo ra một nền tối”

Home / Tổ ấm / Sở thích của chồng là “tạo ra một nền tối”

Vào ngày 18 tháng 6, người Đường từ tỉnh Hồ Nam đã gỡ ba tay vịn ra khỏi nhà để rút tiền. Tang Si nói với vợ: “Đây là tiền của tôi. Con số này không nằm trong ngân sách chi tiêu.” Bốn thành viên trong gia đình phải mất gần bốn giờ để tính tất cả số tiền từ nơi cất giấu tình cờ. Theo người này, mỗi tháng anh ta đưa cho vợ đủ tiền để chi tiêu cho gia đình, và số tiền còn lại được chuyển vào ngân hàng.

“Đôi khi tôi tiêu một ít tiền, tôi cần tìm một nơi và sau đó lấy đi” Tổng số tiền được giấu trong tay vịn là 110.000 nhân dân tệ, đã được người đàn ông 60 tuổi này tiết kiệm được hơn 3 năm. Ảnh: Sohu .

Vợ Tang Tang biết rằng chồng mình đang giấu tiền trong nhà, nhưng không tìm thấy. Bốn năm trước, anh ta đã mua một chiếc ô tô giống như cách giấu tiền. Giáo sư TangMr. Tang tin rằng anh ta có trách nhiệm với gia đình và việc giấu tiền không chỉ vì lợi ích cá nhân. Ông nói: “Lần này, tôi đi trốn để mua nhà cho con gái.” – Người đàn ông này có thói quen giấu tiền từ khi 12 tuổi. Đây không phải là lần đầu tiên anh ấy tạo ra một thứ như vậy. Cô nói: “Tôi không buồn chút nào. Cứu chồng cũng phục vụ gia đình. Cứ vài năm, tôi ngạc nhiên khi biết anh ta thêm tiền.” Có thể thấy vợ anh ta rất hạnh phúc.

20 năm trước, anh để tiền trong một chai bia rỗng trong tủ bếp. Cho đến khi cô Wu nói với con gái rằng cô sẽ gọi đội thu gom rác để dọn dẹp. “Cha của hai đứa trẻ” nói: “Tôi vội vàng lấy tiền từ những chai bia này. Vợ tôi không bao giờ biết rằng tôi đã để tiền ở nơi này.” Sau khi câu chuyện của ông Tang được giấu kín. Khi chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội Trung Quốc này, nhiều người chồng ở đất nước tỷ đô này cho biết đây là một cách tốt để tiết kiệm tiền và ngăn ngừa trường hợp khẩn cấp. , “một độc giả bình luận vui vẻ.

Khi những người khác nói như vậy, họ không thể tiết kiệm tiền như anh ta đã làm.” Tôi không thể kiên nhẫn đặt số tiền mà tôi biết cách rút tiền dễ dàng. Anh ấy thực sự là một nạn nhân tốt. “

Vy Trang (Theo sohu)

Leave a Reply

Your email address will not be published.