Tương lai của cặp đôi quyền lực Ivanka sau khi rời Nhà Trắng

Home / Phân tích / Tương lai của cặp đôi quyền lực Ivanka sau khi rời Nhà Trắng

Ivankas đã nhận được khoảng 3,9 triệu đô la Canada từ khách sạn này vào năm 2019.

Ivankas vẫn giàu có, nhưng sau khi rời Nhà Trắng, trách nhiệm tài chính có thể là một yếu tố trong quyết định của họ. Theo báo cáo tài chính của Kushner, trong thời gian làm việc tại Nhà Trắng, Kushner đã vay 5 triệu USD từ Bank of America vào năm 2017 và 25 triệu USD vào năm 2019. Cả hai khoản vay sẽ được hoàn trả vào năm 2022.

Doanh nghiệp gia đình này cũng có thể đối mặt với thách thức của một cuộc khủng hoảng nhà ở chưa được giải quyết. Theo TreppWire, một công ty phân tích dữ liệu bất động sản, khi những người thuê nhà nộp đơn phá sản, khoản vay 285 triệu USD vào năm 2016 đã “gặp nạn” trong một trung tâm mua sắm ở Quảng trường Thời đại. Ivanka đã từ bỏ vị trí giám đốc thương hiệu thời trang mang tên mình vào năm 2018. Mặc dù thương hiệu này hoạt động tốt trở lại trong năm nay, nhưng nó đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi làn sóng tẩy chay Trump. Ivanka, cha và hai anh trai của cô đã bị kiện lên tòa án liên bang vì thực hiện một kế hoạch tiếp thị lừa đảo chống lại các nhà đầu tư gặp khó khăn. Nhưng họ đã từ chối. Nó không thể. Tuy nhiên, cuộc điều tra trong hai năm qua dường như vẫn chưa được tiến hành.

Tham vọng chính trị cũng có thể là một yếu tố dẫn đến quyết định của Ivanka sau khi rời Nhà Trắng. -Ivanka gần đây đã trở thành người gây quỹ chính cho cha cô, những nỗ lực tái đắc cử của Tổng thống Trump. Kể từ tháng 8, Ivanka đã tổ chức 38 sự kiện ở nhiều bang và tổ chức 9 sự kiện gây quỹ, quyên góp được hơn 35 triệu đô la Mỹ. Một số nguồn tin nói rằng trong vài tháng qua, Ivanka đã xem xét tương lai chính trị tiềm năng của mình.

Kể từ cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11, Kushner và Ivanka hầu như không xuất hiện, mặc dù các quan chức Nhà Trắng cho biết “họ vẫn đang làm việc ở đây.” Kushner vẫn tham gia vào công việc pháp lý, phủ nhận việc tranh cử của Tổng thống Trump kết quả. Đồng thời, Ivanka cũng có những bài đăng về số phiếu bầu trên Twitter, nhưng giọng điệu của cô nhẹ nhàng hơn Trump. Bà nói thêm rằng “đây không phải là một tuyên bố của đảng phái” nhưng chỉ ra rằng “các cuộc bầu cử tự do và công bằng là nền tảng của nền dân chủ của chúng ta”. Ivanka Trump và Jared Kushner sẽ được tổ chức tại New Delhi, Ấn Độ vào cuối tháng Hai. Ảnh: AFP.

Giới quan sát cho rằng khi rời Nhà Trắng, khi xã hội của họ thay đổi nhiều hơn, họ sẽ gặp nhiều khó khăn.

Kushner và Ivanka ở New York Không có nhiều bạn bè, theo các nguồn tin thân cận. Thay vào đó, họ thường dành thời gian rảnh rỗi cho gia đình và những người quen trong cộng đồng Do Thái Chính thống.

Nhiều người nghĩ rằng Ivanka và Kushner sẽ không được mời tham gia các hoạt động bên ngoài vòng kết nối. , Giống như họ đã làm trước khi đến Nhà Trắng. Đồng thời, danh tiếng ngôi sao tạp chí thời trang của Ivanka đã giảm sút rất nhiều nên cô sẽ khó gia nhập thế giới thời trang New York.

Một trong những khó khăn lớn nhất của họ khi trở lại New York có thể là tư cách đảng phái. Các cuộc khảo sát gần đây cho thấy Ivanka là thành viên của Cộng hòa và ủng hộ mạnh mẽ hệ thống dân chủ. Cư dân New York Kargman mô tả cuộc gặp của cô với Ivanka, có thể khơi dậy phản ứng dữ dội. Hãy nói: “Giống như hét vào mặt cùng nhịp”

Thanh Tâm (theo CNN)

Leave a Reply

Your email address will not be published.