Chuyên gia Hoàng gia: Harry không mong đợi phản ứng của Nữ hoàng

Home / Phân tích / Chuyên gia Hoàng gia: Harry không mong đợi phản ứng của Nữ hoàng

“Penny Junor, nhà nghiên cứu về Hoàng gia Anh hơn 35 năm, nói với VnExpress:” Tôi có thể bị sốc khi chứng kiến ​​Harry và Meghan thấy Nữ hoàng khó giải quyết vấn đề này như thế nào “, Hoàng tử Harry, ngày 9/1. Công nương Meghan và Công nương Meghan bất ngờ tuyên bố rút lui khỏi vị trí lãnh đạo hoàng gia và thành lập quỹ từ thiện mới Sau 4 ngày đoàn tụ gia đình, Nữ hoàng Elizabeth đã đồng ý để vợ chồng Harry rời hoàng gia. Cung điện Buckingham thông báo rằng Harry và Meghan sẽ không Việc đeo lại tước hiệu hoặc tham gia các hoạt động của các thành viên Hoàng gia Anh., Không đại diện cho Nữ hoàng Elizabeth II xét về các sự kiện. Hoàng tử Harry phải từ chức mọi nghĩa vụ quân sự. Mặc dù tước hiệu Công tước và Nữ công tước xứ Sussex vẫn được duy trì, nhưng không rõ rằng Harry và Meghan sẽ tiếp tục phục vụ với tư cách là Hoàng gia Sussex? Một số nhà chức trách tin rằng thương hiệu này có thể mang lại cho họ doanh thu hàng triệu đô la. – – Nhà bình luận Hoàng gia Anh Richard Fitz Williams (Richard Fitzwilliams) mô tả việc mất mối quan hệ quân sự là “khó khăn.” Vào ngày 7 tháng 1, Harry và Meghan phục vụ cùng Harry ở London, Anh.

Harry và Meghan ở London, Anh vào ngày 7 tháng 1 . Trị giá hơn 3,1 triệu đô la Mỹ. Fitzwilliams nói rằng họ cũng phải trả tiền thuê nhà cho gia đình hoàng gia trong thời gian lưu trú trong tương lai.

“Đây là một kiểu sống lưu vong. Harry bày tỏ sự buồn bã, nhưng mọi chuyện sẽ xảy ra sau đó một năm. xem xét lại.

Vào ngày 19 tháng 1, Harry nói rằng anh và vợ hy vọng sẽ tiếp tục phục vụ Nữ hoàng, Khối thịnh vượng chung và các tổ chức quân sự mà không cần sự trợ giúp của cộng đồng. Tuy nhiên, điều này là không thể .—— Fitzwilliam Bà đánh giá việc Harry Meghan thông báo rút khỏi hoàng gia Anh mà không thông báo cho các thành viên cấp cao, bao gồm cả Nữ hoàng, điều này cho thấy sự “thiếu trách nhiệm”. – Fitzwilliams và Juno đều nói rằng “công việc bán thời gian” của Harry Meghan Mong muốn được sống trong gia đình hoàng gia là không thực tế.

Juno tin rằng sự ra đi của Harry và Meghan Eller đã có tác động đáng kể đến hoàng gia Anh. Hai người được coi là “của cải quý giá” của hoàng gia và là một cặp Cặp đôi vàng. Trong một thời gian dài sau Nữ hoàng, Harry đã là “thành viên được yêu mến nhất”. Cha của Harry, Thái tử Charles, có kế hoạch thu nhỏ chế độ quân chủ trong tương lai, bao gồm hai con trai của ông và gia đình của họ. Cơ quan chính.

Khi Harry Megan từ giã gia đình hoàng gia, các thành viên còn lại (bao gồm Thái tử Charles, Công tước Camilla, Hoàng tử William và Công nương Kate) sẽ phải làm rất nhiều việc. Dưới sự bảo trợ của hoàng gia, rất Rất ít thành viên hoàng gia sẽ gây quỹ từ thiện. Do đó, các tổ chức từ thiện sẽ bị bỏ lỡ. – – Nhà phân tích Fitz Williams bày tỏ sự tiếc nuối. Ông nói rằng chế độ quân chủ của đất nước cần những người có thể mang lại sự đổi mới, chẳng hạn như Nhà hoạt động xã hội Meghan. Sự ra đi của Harry-Meghan tạm thời làm mất đi danh tiếng của hoàng gia, nhưng về lâu dài, điều đó khó có thể làm tổn thương cô ấy. -Chế độ quân chủ là một phần quan trọng trong cuộc sống của các quốc vương còn lại Hệ thống này vẫn là nhóm nòng cốt của Nữ hoàng, Thái tử Charles, Công tước Camilla, Hoàng tử William, vợ và các con của ông. Fitzwilliams đã gợi ý khi nói về việc Anh sắp rút khỏi Liên minh Châu Âu: Đất nước bị chia cắt bởi Châu Âu duy trì sự ủng hộ của người dân trong hình ảnh đoàn kết dân tộc. ”Châu Âu (EU).

Junor nhận xét rằng khi nữ hoàng cho phép Harry và Meghan giữ lại tước hiệu hoàng gia Lúc đó, cánh cửa đã mở, họ sẽ quay lại trong tương lai, nếu vợ chồng Harry bỏ đi mà cảm thấy bị tổn thương hoặc tức giận thì sẽ gây thiệt hại cho hoàng gia.

Juno nói: “Để họ mất thêm tiền vẫn có. tranh giành. “- Tiếng Việt

Leave a Reply

Your email address will not be published.