Cách chọn nhà phố để kinh doanh tại các nước giàu

Home / Bất động sản / Cách chọn nhà phố để kinh doanh tại các nước giàu

Là một dòng sản phẩm bất động sản phát triển tốt ở các nước giàu, không dễ để các nhà đầu tư lựa chọn nhà phố năng suất cao. Trong nhà phố, nếu chủ sở hữu không tìm thấy mô hình kinh doanh phù hợp, dòng tiền của nhà đầu tư có thể gặp rủi ro và vốn bị đóng băng.

Theo các chuyên gia bất động sản, một số nhà đầu tư bỏ qua các quy tắc cơ bản khi lựa chọn bất động sản. Địa điểm kinh doanh phải phù hợp với mô hình kinh doanh và vấn đề đầu tư phải được tính toán kỹ lưỡng.

Tại thị trường bất động sản đảo Ngọc (đảo Phú Quốc), một số nhà đầu tư đang tìm kiếm một nhà phố không kiên nhẫn nhưng thực tế. Nhà môi giới giàu có cho biết đầu tư vào nước giàu hiện có thể được lựa chọn trong khu phức hợp du lịch hoặc trong khu đô thị mới. Nhà phố. Với một dự án tốt, có những doanh nghiệp có khả năng sinh lợi gần như ở khắp mọi nơi, và các nhà đầu tư không còn quan tâm đến nhà phố, mà có xu hướng nghiêm túc học cách chọn căn hộ phù hợp. — Các cửa hàng nhỏ ở Hội An thường bán rất chạy.

Theo các nhà đầu tư dài hạn, xu hướng này không đáng ngạc nhiên. Ngay cả ở Hội An, một địa điểm du lịch nổi tiếng khác ở Việt Nam, dễ dàng nhận thấy có rất nhiều cửa hàng và nhà hàng. Mặc dù nằm trong một con hẻm nhỏ, nó vẫn bị người mua và người bán chiếm đóng, và công ty đã đạt được lợi nhuận ổn định. Các cơ sở thương mại là một nơi yên tĩnh, thích hợp cho những người như spa, quán cà phê hoặc nhà dân cho thuê …– mô hình của một ngôi làng cổ trên toàn thế giới, như Clovelly, Devon; Suffolk Ngôi làng Kersey của quận thu hút hàng triệu khách du lịch đến Vương quốc Anh, đây là những ví dụ về bất động sản thương mại thuận lợi, không cần phải nằm trên vỉa hè lớn, đại lộ tráng lệ.

Fhu Quốc rất quan tâm đến nhà phố trong khu đô thị kiểu mẫu. – Ngoài thiết kế, các khu vực thành phố thương mại hiện đại được phát triển theo phong cách Hội An hoặc Singapore cũng phù hợp cho sử dụng dân cư và chuyên nghiệp, chú trọng hơn vào thẩm mỹ thiết kế thống nhất và kế hoạch ưu tiên thương mại dịch vụ. Kế hoạch khoa học cho phép khách du lịch nghỉ ngơi, mua sắm và giải trí.

Tại đảo Phú Quốc, một hòn đảo đầu tư đô thị đồng bộ và đồng bộ sẽ được hình thành ở phía nam. Sự chú ý của người dân và nhà đầu tư. Dự án được lên kế hoạch thực hiện tại khu vực rộng khoảng 35 ha tại thành phố Antui. Các nhà đầu tư của Sun Group sẽ xây dựng một khu đô thị gần biển, tiện nghi, khép kín và đầy đủ tiện nghi, như vườn, công viên, cảnh quan nhỏ, hệ thống an ninh hoặc khu vực phát triển trường học. , Bệnh viện …

Các sản phẩm chính trong khu đô thị là nhà phố có nhiều phân khu. Các phân khu này có vị trí địa lý, khu vực vườn khác nhau và nhiều mức giá cho nhiều mẫu. Kinh doanh, đặc biệt là dịch vụ cho khách du lịch.

Không đi trên đường cao tốc, nhà phố trong khu đô thị vẫn đầy tiềm năng.

Theo các nhà đầu tư, nắm bắt xu hướng. Hiện tại, dự án sẽ cung cấp các chính sách bán hàng và ưu đãi cho người mua xe lần đầu để nhận phần thưởng.

Nó nói thêm rằng do sự thay đổi giá cả thuận lợi trong dòng sản phẩm và vấn đề tài chính, nhiều nhà đầu tư đang chờ đợi cơ hội kiếm lợi nhuận ở một thị trường mạnh như Đảo Nam. Khi hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng được hình thành, nó đang “thay đổi” mỗi ngày, bao gồm các khu nghỉ dưỡng nổi tiếng thế giới, như JW Marriott Hotel Phú Quốc Emerald Bay – 50 khu nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới. Tại Kem Beach, Phú Quốc Premier Village Resort, Eden Bay Sun Boutique Village, Han Tom Cáp treo – trung tâm giải trí và cáp treo dài nhất thế giới Sun Nature Han Tom Natural Park …

Bai Da

Leave a Reply

Your email address will not be published.