Thịnh Hưng Holdings mở bán dự án Vietuc Varea

Home / Bất động sản / Thịnh Hưng Holdings mở bán dự án Vietuc Varea

Ông Huỳnh Minh Thắng, Giám đốc điều hành Thịnh Hưng Holdings cho biết, công ty đang bắt đầu mở bán dự án Vietuc Varea có quy mô hơn 20 ha, bao gồm 1.200 sản phẩm đất nền. Hiện dự án đã được phê duyệt quy hoạch 1/500 và được phép xây dựng, thi công hạ tầng, hoàn thiện các yếu tố cuối cùng.

“Chúng tôi dự kiến ​​sẽ hoàn thành công việc trong vòng 3 tháng. Trọng tâm của dự án là dịch vụ nhạc nước công cộng và chợ đêm nên đã thu hút khách hàng mua đất tại đây.

Cơ sở dự án phục vụ cư dân Cơ sở hạ tầng phát triển: Sau 1.200 sản phẩm tung ra thị trường trong vòng 1 tháng, khoảng 600 nền đất đã được khách hàng đặt mua, với giá bình quân khoảng 14 triệu đồng / m2. Đại diện Thịnh Hưng Holdings ghi nhận sức mua khả quan Vì dự án đáp ứng nhu cầu thanh toán của khách hàng và nhà đầu tư.

Dự án Vietuc Varea tọa lạc tại Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An, nằm ngay mặt tiền đường Vành Đai 4. Qua dự án này, bạn có thể đi qua Quốc lộ 1 của Thành phố Hồ Chí Minh – Cao tốc TP HCM – Trung Lương, cao tốc Bến Luke – Long Thành … – Dự án Vietuc Varea dễ dàng kết nối các khu vực thuận tiện với hạ tầng giao thông quan trọng.

Ông Huỳnh Minh Thắng cho rằng TP. Thị trường bất động sản vùng ven có cơ hội tăng trưởng tốt do quỹ đất còn dồi dào, giá chưa đạt đỉnh, trong thời gian dự án, công ty đã phát triển nhiều tiện ích công cộng để phục vụ người dân địa phương an cư đến đâu ”, ông Thắng nói.

Minh Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published.