Dongtanglong-Anlu khu đắc địa lãi suất 0%

Home / Bất động sản / Dongtanglong-Anlu khu đắc địa lãi suất 0%

Ngoài việc áp dụng các biện pháp khuyến khích kinh tế, bộ phận phát triển kinh doanh của TLH còn thực hiện kế hoạch “mua nhà, tậu vàng”, mang đến cho khách hàng nhiều phần quà giá trị. Do đó, người mua biệt thự có thể nhận được phần thưởng lên đến 50 chỉ vàng và 25 chỉ vàng cho phần nhà phố. Ngoài ra, tất cả khách hàng sẽ được tặng ngay 2 năm phí quản lý và bốc thăm trúng thưởng trị giá 500 triệu đồng.

Đại diện TLH cho biết, chính sách hỗ trợ khách hàng trong suốt giai đoạn Covid-19 và giúp các gia đình đa thế hệ, gia đình trẻ và cả những người độc thân có không gian sống xanh, trong lành.

“Trước những khó khăn do Covid gây ra, với tư cách là người ảnh hưởng, chúng tôi hy vọng sẽ giúp khách hàng vượt qua giai đoạn khó khăn này. Đây cũng là cơ hội, ông nói:” Chúng tôi muốn cảm ơn khách hàng đã lựa chọn sản phẩm bất động sản của Dongtang Longan Road. “-Nhìn toàn cảnh dự án đường Dongtang Long’an từ trên cao. Khu phố Dongtanglong xinh đẹp thuộc quận 9. Quận có diện tích khoảng 20.750m2, gồm 143 căn nhà phố và biệt thự vườn được thiết kế một lầu hai lầu. Sàn và gác xép, diện tích từ 100 mét vuông đến 160 mét vuông theo phát triển kinh doanh của TLH. Những căn nhà trên đường Dongtang Long’an đã có pháp lý hoàn chỉnh. Đang hoàn thiện giai đoạn cuối để chuẩn bị cho quý IV / 2020. Được khách hàng công bố Phần thô khu biệt thự dự án đã hoàn thiện, nhánh liền kề chuỗi tiện ích, không gian xanh như hồ điều hòa rộng 7ha, công viên 13 ốc đảo, 18 nội khu dự án như trường học, bệnh viện, sân chơi .. .

“Giá trị của dự án là do chủ đầu tư đưa ra giá cạnh tranh, bởi tuy thị trường hiện đang có dấu hiệu suy yếu nhưng các phân khúc thị trường khác cũng tương tự. Tại 9 quận của thành phố khu vực Dongtanglong, mức tăng là 35-40%. Sau khi hết dịch, thị trường bất động sản được kỳ vọng sẽ phục hồi, dự án sẽ ngày càng thu hút nhiều nhà đầu tư. Tuyên bố là đại diện TLH. -Tân An-Liên hệ: -Phòng phát triển kinh doanh: Công ty TNHH TM BĐS TLH-Hotline: 0906 77 66 88-Website: www.dongtanglonganloc.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.