Khách hàng vay mua căn hộ chung cư Athena Complex Pháp Vân lãi suất 0%

Home / Bất động sản / Khách hàng vay mua căn hộ chung cư Athena Complex Pháp Vân lãi suất 0%

Bên cạnh các khoản vay chất lượng cao, chủ đầu tư công bố sẽ hỗ trợ khách hàng toàn bộ lãi suất và phí trả trước đều đặn kể từ ngày thanh toán đầu tiên trong hợp đồng cho đến khi hết hạn mức. Dự án.

“Nhiều khách hàng của dự án này là những gia đình trẻ gặp khó khăn về tài chính. Chúng tôi hy vọng chương trình hỗ trợ này có thể mang đến cho họ cách mua nhà nhanh nhất và dễ dàng nhất”, đại diện chủ đầu tư chia sẻ .— Một góc nhìn từ trên xuống của Anthena Complex Pháp Vân.

Dự án chung cư Anthena Complex Pháp Vân do Công ty TNHH Xây dựng Phát triển Đô thị 379 (Công ty 379) làm chủ đầu tư. Cuối năm, công ty tung ra rổ 400 căn hộ có diện tích từ 65,5 đến 92m2. Giá trung bình là 19 triệu đồng một m2, tương đương với căn hộ giá 1 tỷ đồng.

Anthena Complex Pháp Vân có 27 tầng, trong đó 4 tầng là TTTM, hồ bơi, đường dạo bộ, gym, spa, café và trung tâm trường học. Chủ đầu tư đã lắp đặt 8 thang máy tốc độ cao, 2 hầm để xe và 4 lối thoát hiểm cho cư dân. -Căn hộ nằm trong khu vực tầm trung nhưng chủ đầu tư Công ty 379 dành 70% diện tích cho đất cảnh quan và tiện ích. Đồng thời, với sự trợ giúp của hạ tầng đồng bộ, mật độ cây xanh xung quanh dự án cao giúp cư dân tận hưởng cuộc sống thoải mái sau khi về ở.

Dự án nằm ngay mặt tiền đường Ngọc Hồi (quận Hoàng Hà Hà Nội). Nhờ vị trí này, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các tỉnh phía Nam và xung quanh đường vành đai 3 để di chuyển đến các tỉnh thành khác như Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Hải Dương. Dự án được bao quanh bởi các khu đô thị như khu đô thị Pháp Vân – Tứ Hiệp, Linh Đàm, bến xe nước ngầm, bến xe Giáp Bát, các bệnh viện lớn như Bệnh viện Nông nghiệp, Bệnh viện Bahmay, Bệnh viện Nội tiết Trung ương.

Căn hộ Pháp Vân tại bệnh viện đa khoa Athena sẽ được trang bị nội thất cơ bản.

“Căn hộ dự án đắt, bán giá rẻ sẽ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Vị trí của Anthena Complex Pháp Vân không xa trung tâm thành phố, hạ tầng đồng bộ, vị trí thuận lợi, quy hoạch đồng bộ.” Đại diện chủ đầu tư Anthena Complex Pháp Vân đang xây dựng , Nên đầu năm 2021 bàn giao căn hộ. — Chi tiết dự án xem tại vị trí sau:

Website: http://athenacomplex.vn/

Hotline: 0975152379

Leave a Reply

Your email address will not be published.