Dongtanglong-Anlu khu đắc địa lãi suất 0%

Home / Bất động sản / Dongtanglong-Anlu khu đắc địa lãi suất 0%

Bên cạnh những ưu đãi về tài chính, bộ phận phát triển kinh doanh của TLH cũng triển khai kế hoạch “mua nhà, nhận tiền”, mang đến cho khách hàng nhiều quà tặng giá trị. Do đó, người mua biệt thự có thể nhận phần thưởng lên đến 50 chỉ vàng và 25 chỉ vàng cho phần nhà phố. Ngoài ra, tất cả khách hàng sẽ được tặng 2 năm phí quản lý và cùng may mắn như chương trình bốc thăm, tổng giá trị lên đến 500 triệu đồng.

Đại diện TLH cho biết, chính sách nhằm hỗ trợ khách hàng trong giai đoạn Covid-19 và giúp các gia đình đa thế hệ, gia đình trẻ và cả những người độc thân có không gian sống xanh và trong lành.

“Trước những khó khăn do Covid gây ra, với tư cách là người ảnh hưởng, chúng tôi hy vọng sẽ giúp khách hàng vượt qua giai đoạn khó khăn này. Đây cũng là cơ hội, ông nói:” Chúng tôi muốn cảm ơn khách hàng đã lựa chọn sản phẩm bất động sản của Dongtang Longan Road. “-Nhìn toàn cảnh dự án Dongtang Long’an Road từ trên cao.

Dongtang Long’an Road là một trong những khu đẹp của khu đô thị Đông Dương Long Quận 9, diện tích từ 100 mét vuông đến 160 mét vuông. Theo sự phát triển kinh doanh của TLH Đối với toàn bộ căn nhà, căn nhà mặt đường Dongtang Longan đã có pháp lý hoàn chỉnh và đang hoàn thiện giai đoạn cuối để chuẩn bị ra mắt khách hàng vào quý 4 năm 2020. Đã hoàn thiện phần chính của khu biệt thự dự án, nhánh liền kề chuỗi tiện ích Không gian xanh mát như hồ điều hoà rộng 7ha, 13 công viên và ốc đảo, 18 công trình nội khu như trường học, bệnh viện, sân chơi … “Giá trị của dự án nằm ở mức giá cạnh tranh của chủ đầu tư, vì Mặc dù thị trường hiện đang có dấu hiệu suy yếu nhưng các phân khúc thị trường khác cũng tương tự. Tại 9 quận của thành phố khu vực Dongtanglong, mức tăng là 35% đến 40%. Sau khi hết dịch, thị trường bất động sản được kỳ vọng sẽ phục hồi, dự án sẽ ngày càng thu hút nhiều nhà đầu tư. Tuyên bố là đại diện TLH.

Tâm Anh

Liên hệ:

Phòng phát triển kinh doanh: Công ty TNHH TM BĐS TLH

Hotline: 0906 77 66 88

Website: www.dongtanglonganloc.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.